Lineage 2 Revolution: Lãnh Địa Giran

Thứ năm - 02/08/2018 22:21
Được xem là trung tâm kinh kế và trái tim thế giới của Aden, Lãnh Địa Giran luôn tấp nập các nhà mạo hiểm. Hãy du hành tới đó để trải nghiệm nhiều khía cạnh khác nhau của game

Bến Cảng Giran, ở phía nam Thành Giran, là địa điểm quan trọng cho giao thương cũng như là nơi săn quái nổi tiếng. Sự nổi bật của Bến Cảng Giran trong nền kinh tế của Aden là sự đóng góp lớn của Thành Giran như trung tâm kinh tế.

Có bốn khu vực trong Lãnh Địa Giran

• Vùng Tự Trị Giran

• Bờ Biển Chết

• Đảo Quỷ

• Hầm Mộ Ma Ám

Vùng Tự Trị Giran

Trong thời đại của Đế Chế Elmoreden, đây là pháo đài lớn nhất của lục địa cũng là lãnh địa giàu có nhất. Sự giàu có được tích lũy từ Bến Cảng Giran và các và các thuyền buôn ghé qua. Tuy nhiên, vua của Giran gần đây đã áp đặt mức thuế cao và bắt đầu tuyển chọn người dân vào quân đội và đưa họ vào chốn hiểm nguy. Ở vùng đất trống rỗng này, bạn sẽ thấy ai đó bạn từng tin tưởng trở mặt đến độ không nhận ra nổi và chứng kiến những mầm mống đầu tiên của sự xung đột.

Bờ Biển Chết

Bến Cảng Giran đã từng là trung tâm của tất cả giao thương ở Giran. Giờ thì lũ sơn tặc Ol Mahum lởn vởn xung quanh bến cảng, trong khi lũ cướp biển undead là nỗi ám ảnh trên từng con sóng. Hội Silverlight biết rằng sự xuất hiện của lũ hải tặc undead ở bến cảng không phải là ngẫu nhiên, và quyết định tìm hiểu nguồn gốc của việc này.

Để tìm hiểu nguyên nhân, các nhà mạo hiểm sẽ cần du hành tới Đảo Quỷ. Tuy nhiên, trước khi họ có thể dương buồm, họ sẽ cần phải thiết lập lại trật tự ở bến cảng.

Hội Hắc Ám cũng ở gần đấy và ráo riết hoạt động để đạt được mục đích. Chúng định khám phá các bí mật của Người Khổng Lồ để đẩy nhanh sự hồi sinh của Beleth.

Đảo Quỷ

Đảo Quỷ là hang ổ của Zaken, thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng tàn bạo. Hắn và băng của hắn được chôn cùng với kho báu lớn của chúng. Mặc dù hòn đảo có lượng tài sản giá trị, nơi đây không nổi tiếng với các nhà mạo hiểm do sự nguy hiểm của nó.

Cuối cùng, băng undead của Zaken bắt đầu xuất hiện trên bờ biển của Bến Cảng Giran. Hiểu rằng đó không phải là sự tình cơ, thủ lĩnh của Quân Đội Giran đã cử một đội đi điều tra Đảo Quỷ và nguồn gốc của cuộc xâm lăng.

Hội Silverlight sẽ đi cùng Thủ Lĩnh Frederick tới hòn đảo và tiếp tục tìm hiểu. Hội Silverlight tin rằng Hội Hắc Ám có liên quan - nhưng họ có thể làm gì?

Hầm Mộ Ma Ám

Khu Rừng của Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ và Thung Lũng Rồng giao nhau ở Hầm Mộ Ma Ám, nơi nhiều năm trước, 2 chủng tộc xảy ra chiến tranh. Những gì còn lại của trận chiến cổ đại là khu rừng bị cháy rụi và xương cốt của loài rồng.Chỉ có Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ có thể sống sót nhờ sự bảo vệ của Cây Bảo Hộ, bảo vệ họ khỏi ngọn lửa rồng nhưng do sử dụng quá nhiều năng lượng sống, dẫn đến việc bị mục nát.

Cây Bảo Hộ cung cấp năng lượng sống cho Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ nên khi nó suy yếu thì cũng làm cho các Hộ Vệ yếu đi. Với sự bảo vệ suy giảm, các Linh Hồn Hắc Ám đã chiếm được mặt đất, và Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ không còn sức mạnh để phản kháng.

Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ thường tránh xa xã hội và hiếm khi chấp nhận sự giúp đỡ từ người ngoài, nhưng họ đã tuyệt vọng đến mức gạt điều đó sang một bên và tìm kiếm sự giúp đỡ từ Hội Silverlight. Nếu bạn bảo vệ được Cây Bảo Hộ và Binh Đoàn Tiên Hộ Vệ, bạn chắc chắc sẽ được trả ơn xứng đáng trong tương lai.

Thị Trấn Giran

Nằm ở Lãnh Địa Giran, Thành Giran là trung tâm kinh tế của Aden và trung tâm của mạng lưới giao thương khổng lồ qua Bến Cảng Giran. Là thành phố giàu có nhất lục địa, Thành Giran bán những mặt hàng xa xỉ mà không nơi nào có. Số lượng và sự đa dạng của hàng hóa đưa rất nhiều thương nhân tới thành phố. Đặc điểm nổi bật nhất của Thành Giran là những khu chợ khổng lồ, luôn nhộn nhịp buôn bán.

Đặc điểm các khu vực đi săn của Lãnh Địa Giran

Thung Lũng Rồng, một trong những khu vực đi săn ở Lãnh Địa Giran, là nơi tuyệt vời cho các tổ đội. Lợi thế khác của việc đi săn ở Lãnh Địa Giran là sự có sẵn thuận tiện của các vật phẩm có thể dùng như Hồn Lực và Bình Thuốc.

Pháo Đài Giran

Lãnh Địa Giran có 1 thành và 5 pháo đài cho nhiều lời ích dưới đây khi chinh phục.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây