Những điều cần biết khi chơi Dragon Nest Mobile VNG

Thứ hai - 13/08/2018 22:16
Mẹo chơi Dragon Nest Mobile VNG
Cẩm nang toàn tập Dragon Nest M cho những người mới chơi

Cẩm nang chung cho những người mới chơi

Trước khi bạn bắt đầu trải nghiệm thế giới trong Dragon Nest M, có một vài thứ cơ bản bạn cần phả nắm rõ.

Chọn nhân vật

Người chơi có thể chọn một nhân vật từ mỗi class, nhưng không thể chuyển đổi item giữa các nhân vật. Mỗi class có phong cách chơi độc đáo của riêng nó, và ở phần bắt đầu sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm chúng với tất cả những kĩ năng hàng đầu, vì vậy bạn có thể chơi thử và chọn cho mình class bạn thích nhất.

Cẩm nang toàn tập Dragon Nest M cho những người mới chơi

Bạn không thể thay đổi hình dáng chung của các nhân vật, song bạn có thể cài đặt tùy chỉnh chúng với trang phục, sprite,… và nhiều thứ nữa. Vì vậy càng chơi lâu, nhân vật của bạn sẽ càng trở nên độc đáo và là độc nhất vô nhị.

Lúc đầu, tên nhân vật của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên. Nhưng đừng lo, bạn sẽ có cơ hội đổi tên tại cấp độ 5.

Lối chơi bán tự động

Để chơi thụ động, Dragon Nest M có một vài tính năng tự động, nhưng nó chỉ tự điều khiển một phần. Bạn có thể chạy theo hướng nhiệm vụ và điểm đến nhiệm vụ bằng cách chạm vào chúng, để dừng lại bạn chỉ cần đi theo hướng khác.

Nhân vật tấn công liên tục nếu bạn giữ nút tấn công, và hầu hết các đòn tấn công dài hơn có thể bị hủy bỏ bằng cách né tránh hoặc chuyển hướng bằng cách di chuyển nhân vật (vì vậy nếu bạn thấy đòn tấn công của mình bị trượt bởi kẻ địch di chuyển, chỉ cần thay đổi hướng và đặt lại đòn tấn công).

Cài đặt giao diện người dùng và camera

Bạn có thể thay đổi cách hoạt động của camera bằng cách chuyển đổi giữa 2.5D (cố định) và 3D (dấu), và thậm chí bạn còn có thể thay đổi độ nhạy thông qua menu nhân vật (chạm vào biểu tượng của bạn).

Bạn không muốn giao diện người dùng lộn xộn trên màn hình của bạn? Bạn có thể ẩn hết mọi thứ. Chỉ cần nhấp nút X ở dưới cùng bên phải và mũi tên ở các góc.

Tìm các goodies ẩn

Phần thưởng hàng ngày trong Dragon Nest M rất phong phú và không phải lúc nào cũng hiện ngay trước mắt như các trò chơi khác. Nhưng chúng rất đáng để tìm kiếm, do đó hãy dành thời gian để tìm chúng. Mỗi khi bạn mở khóa một tính năng mới, hãy khám phá nó một cách kĩ lưỡng.

Phân phối trang bị và kĩ năng

Đừng lo lắng về cách phân phối các điểm kĩ năng của bạn: bạn có điểm kĩ năng miễn phí reset vô hạn cho đến cấp độ 30 (đúng vậy, bạn có thế sử dụng nó nhiều lần, không phải chỉ một lần duy nhất).

Trang bị trong game khá đơn giản, nhưng bạn rất dễ quên nó. Vì vậy, đừng quên thực sự ‘trang bị’ cho trang bị của bạn!

Tính năng cộng đồng

Một trong những phần hay nhất của Dragon Nest M là cảm giác cộng đồng mà nó mang lại. Dựa trên tinh thần của MMO PC mà nó bắt nguồn, trò chơi trên thiết bị di động rất mạnh trong việc tương tác cộng đồng và có cơ sở người dùng sôi động cũng như hay trò chuyện (thậm chí còn có tùy chọn voice chat).

Cẩm nang toàn tập Dragon Nest M cho những người mới chơi

Đây chỉ là một vài điều bạn cần lưu ý:

• Nếu bạn có điều gì thắc mắc, hãy lên tiếng hỏi. Ai đó sẽ rất sẵn lòng trả lời giúp bạn. Cộng đồng, ít nhất là trên máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm, cực kì thân thiện. Khi trò chuyện, nhấp vào biểu tượng người dùng cho phép bạn xem Guild của họ, thách đấu họ, mời họ tham gia party,… Ngay khi có thể, hãy tham gia vào một Guild nào đó. Hãy tìm kiểm thông báo tuyển thành viên, hoặc chỉ cần kiểm tra danh sách Guild (một khi bạn mở khóa) để tìm một Guild có vẻ phù hợp với phong cách của bạn. Guild mang đến cho bạn những đặc quyền đặc biệt (bạn có thể tăng các thuộc tính của mình, vẫn giữ nguyên ngay cả khi đã rời Guild) và cho phép bạn nhận nhiều phần thưởng hàng ngày hơn,…

• Một số sự kiện đặc biệt khuyến khích người chơi tương tác. Ví dụ, hiện tại, sự kiện Charisma yêu cầu người chơi tặng hoa hồng cho nhau để giúp đỡ (hoặc đơn giản chỉ để bày tỏ tình cảm).

• Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh khung trò chuyện của bạn với những item đặc biệt nếu bạn cản thấy thích thú.

Cẩm nang toàn tập Dragon Nest M cho những người mới chơi

Hướng dẫn người mới chơi mở khóa cấp độ trong Dragon Nest M

Dragon Nest M có một cách thức hết sức độc đáo để giới thiệu trò chơi với người chơi mới. Thay vì tấn công dồn dập người chơi mới với hàng tấn thông tin, với tất cả tùy chọn, cửa hàng và menu đặc biệt khác nhau, bạn sẽ bắt đầu với những tính năng hết sức cơ bản. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa những tính năng mới.

Quá trình này diễn ra cho đến khi người chơi đạt đến những cấp độ cao – ví dụ, nấu ăn không được mở khóa cho đến trước level 32. Dưới đây chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn cho người mới chơi về việc lên cấp và những gì bạn mở khóa ra cho đến cấp 15:

Lvl 1

Ngay từ khi bắt đầu game, tất cả những gì bạn có thể truy cập là menu tùy chọn (bằng cách nhấn vào biểu tượng của bạn) và menu nhân vật (bằng cách nhấn vào biểu tượng dưới cùng bên phải).

Lvl 2

Mở menu kĩ năng.

Lvl 3

Mở tự động tấn công

Lvl 5

Mở phần trang bị đầu tiên của bạn, phần thưởng hàng ngày đầu tiên (ở góc trên bên phải) và khả năng đổi tên nhân vật (chạm vào biểu tượng nhân vật).

Lvl 7

Mở khóa sprite đầu tiên của bạn, chúng sẽ chiến đấu bên cạnh bạn và cung cấp những buff đặc biệt.

Lvl 9

Mở tủ trang phục, cho phép bạn trang bị trang phục (trang bị thay đổi ngoại hình).

Lvl 10

Mọi thứ bắt đầu từ đây. Cấp độ này mở khóa:

• Mall: cho phéo bạn quyền truy cập vào một số shop và chợ nhất định

• Benefits: nơi bạn có thể nhận được phần thưởng miễn phí hàng ngày

• Rewards: nơi bạn có thể thu thập phần thưởng thành tích

• Sprite Shop: nơi bạn có thể thu thập thức ăn miễn phí hàng ngày, triệu hồi các sprite mới, mua goodies cho chúng,… (truy cập vào bằng cách nhấp vào biểu tượng sprite ở góc dưới cùng bên phải)

Lưu ý rằng phần thưởng và sự kiện sẽ thay đổi, một số item bạn có thể nhận lúc này có thể chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn.

Lvl 12

Mở ra buff nhóm đầu tiên của bạn và Team Abyss, một dungeon tổ đội nơi bạn có thể nhận được các item chế tạo và rất nhiều EXP, cũng như các tính năng sau:

• Sự kiện hàng ngày, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt

• Strengthen: hoạt động như một loại danh sách kiểm tra để bạn biết phương hướng tăng cường sức mạnh nhân vật của bạn (đi tới đây nếu bạn gặp khó khăn trong chiến đấu)

• Daily Carnival: một sự kiện giới hạn thời gian cho phép bạn hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định để mở khóa ra thú cưỡi llama lấp lánh.

• Đấu giá: nơi bạn có thể mua và bán cho người chơi khác

Cẩm nang toàn tập Dragon Nest M cho những người mới chơi

Lvl 13

Mở khóa kĩ năng chế tạo. Giờ đây bạn có thể cường hóa hoặc tháo dỡ trang bị của mình.

Lvl 14

Mở tùy chọn tham gia một Guild và chế độ khán giả (không tham gia) trận đấu PvP – khả năng tham gia các trận đấu được mở khóa ở cấp độ 16.

Bạn cũng có quyền tham gia vào các sự kiện tạm thời hiện tại (tại thời điểm viết bài, đây là nhiệm vụ Charisma Expert mà chúng tôi đã đề cập trước đó, một cuộc thi Guild và Nest Challenger). Đây cũng là nơi để bạn nhập Gift Code từ người chơi khác hoặc từ các trang mạng xã hội.

Lvl 15

Mở khóa class chuyên môn hóa, cho phép bạn chọn path riêng cho nhân vật của mình.

Lưu ý: lựa chọn ban đầu của bạn không liên quan.

Trong thời gian thử nghiệm, bạn sẽ có cơ hội thử cả hai path và xem mỗi path chơi như thế nào. Sau cuộc chiến này, bạn có thể chọn bất cứ path nào mình yêu thíchĐọc thêm tin tức tại huongdangame.info.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây