Dengeki Bunko : Crossing Void - kỹ năng khóa và vai trò của nó?

Thứ bảy - 04/08/2018 23:07
Trong trò chơi "Thư viện Shock điện: Không đan xen", Zeroland cho phép mọi người có được nhân vật thông qua nhiều cách khác nhau như gashapon
 Bạn muốn xóa nhiều chương hơn trong bản sao, hoặc làm cho nó dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong PK với các số không. Nó là cần thiết để liên tục cải thiện khả năng của nhân vật. Các vai trò khác nhau có vai trò khác nhau trong chiến đấu. Tất cả các nhân vật trong game có thể được chia thành các nhân vật loại chiến đấu chính và các nhân vật hỗ trợ. Một nhóm chiến đấu cũng có vai trò chiến đấu chính và vai trò hỗ trợ. Đối với các nhân vật hỗ trợ, vai trò viện trợ khác nhau, kỹ năng của họ đóng một vai trò khác nhau trong trận chiến, trong đó "kỹ năng bịt kín" là hiệu ứng kỹ năng của một số nhân vật, sau đó "kỹ năng bịt kín" trong Hãy để người viết bài Miss Mango mất cơ hội để chúng ta có một cái nhìn.
 
1533007837671014
 

Phân loại vai trò viện trợ

  Phù hợp với các kỹ năng về vai trò tác dụng phát hành, vai trò loại hỗ trợ chăm sóc trò chơi có thể được chia thành toàn bộ điều trị, tấn công các hàng ghế đầu, trở lại cuộc tấn công liên tiếp, tấn công kẻ thù để làm suy yếu, tăng cường tấn công của chính mình, làm suy yếu phòng thủ vật lý của đối phương, thư và các loại khác của công nghệ. Các loại vai trò hỗ trợ khác nhau có vai trò khác nhau trong nhóm, và một số có thể xác định được vị trí của cuộc tấn công. Trong trường hợp giải phóng mặt bằng của Samsung, bạn phải ưu tiên tiêu diệt kẻ thù ở vị trí tương ứng. Và loại vai trò trợ giúp có thể được coi là tổng thể có thể được coi là phổ biến hơn trong số người chơi trong bất kỳ hoạt động nào, vì nó có thể cải thiện độ bền của người chơi trong khi chiến đấu và có thể xóa trạng thái "chấn thương" như "vết thương". Tất nhiên, các loại nhân vật hỗ trợ khác cũng có vai trò riêng trong chiến đấu.
 
1533007939917314
 

Kỹ năng trợ giúp và khóa

  Niêm phong là một trong các loại hiệu ứng giải phóng nhân vật trợ giúp. Trong số tất cả các vai trò hỗ trợ hiện tại, các kỹ năng phát hành kỹ năng của các nhân vật hỗ trợ như Black Snow và Will Emina thuộc thể loại Feng Ji. Đây là loại hỗ trợ để bảo vệ tất cả các loại kỹ năng chơi vai trò sẽ cung cấp một nhóm chiến đấu, sau khi phát hành các kỹ năng, không chỉ có thể gây thiệt hại cho kẻ thù, các kỹ năng quan trọng nhất là khả năng niêm phong một kẻ thù tròn, nên niêm phong đối tượng công nghệ không thể ở trong vòng tiếp theo Kỹ năng phát hành.

 
1533007975110277
 

Hiệu ứng khóa

  Cuộc sống là khác nhau từ các phản ứng, làm suy yếu cuộc tấn công của đối phương, nâng cao năng lực, vv, nó có thể chơi một thời điểm quan trọng trong nhiều một vai trò lớn hơn, vai trò của một đối tác công nghệ đóng dấu tròn, trước hết sẽ có thể thực hiện vai trò chiến đấu nhóm của mình chống lại đối thủ vòng này cần phải có được Thiệt hại gây ra. Đặc biệt trong thời điểm đối thủ thăng hoa so với phiên bản sắp tới của công nghệ thăng hoa, khi công nghệ dấu kẻ thù, nó thực sự là làm cho răng của ngứa không khí của đối phương, phải mất điểm thăng hoa, nhưng không thể đưa các kỹ năng, do đó vai trò là công nghệ khép kín chỉ có thể bị đánh đập, Nhưng không thể chống lại.
  Tất nhiên, vai trò của các kỹ năng bao gồm trong chiến đấu là xa điều này, miễn là việc sử dụng đúng kỹ năng của kỹ năng bao che, kẻ thù có thể chết trong im lặng. Hôm nay, sự ra đời của người phụ nữ trẻ của người viết bài là ở đây. Để biết thêm nội dung, hãy để mọi người tự mình khám phá nó!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây