Review Dengeki Bunko: Crossing Void

Chủ nhật - 05/08/2018 04:01
Như đã thông báo trước đó, Tencent đã thông báo rằng một Dengeki Bunko mới: Crossing Void beta sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8 tại Trung Quốc!
 Ngay trước khi bản beta có sẵn, một bản demo mới đã có tại ChinaJoy 2018 để du khách thử trò chơi mới đầu tiên. Nếu bạn quan tâm đến bản beta sắp tới, hãy đọc thêm tại đây.
Dengeki Bunko Crossing Void
Dengeki Bunko Crossing Void
... và bây giờ, một bàn tay xem xét trên Dengeki Bunko: Crossing Void!

 Dengeki Bunko: Crossing Void là gì?

Crossing Void là trò chơi theo lượt di động được tạo ra bởi Tencent, Sega và Dengeki Bunko. Trò chơi bao gồm các nhân vật mang tính biểu tượng từ series dưới Dengeki Bunko, bao gồm DuRaRaRa !!, Shakugan no Shana, Sword Art Online, Một Railgun Khoa học nhất định và hơn thế nữa!
Dengeki Bunko Crossing Void
Nhân vật được chia thành hai loại chính, Nhân vật chính và Nhân vật hỗ trợ. Nhân vật chính là những nhân vật sẽ xuất hiện trong phần lớn chiến đấu và Nhân vật hỗ trợ là những nhân vật sẽ thêm vào danh sách các kỹ năng sẵn có mà Nhân vật chính của bạn có trong chiến đấu. Ghép cặp các nhân vật cụ thể lại với nhau sẽ tạo ra các kỹ năng đặc biệt cho nhân vật chính đó.
Dengeki Bunko Crossing Void
Dengeki Bunko Crossing Void

 Nhân vật Phông nền

 

 Đồ họa

Không nghi ngờ gì nữa, trò chơi này đá một số đồ họa điên rồ. Mỗi nhân vật đều đại diện cho sự xuất hiện anime của họ với những cải tiến về chi tiết cho phù hợp với kỳ vọng trò chơi di động hiện đại.
Dengeki Bunko Crossing Void
Trong khi trò chơi không thổi bay tâm trí bạn với các hiệu ứng kỹ năng 3D lạ mắt, nó tái tạo lại cảm giác anime tuyệt vời với các hiệu ứng kỹ năng minh họa đúng với sự xuất hiện ban đầu của mỗi nhân vật trong loạt phim tương ứng! Nếu bạn là một fan hâm mộ, hoặc thậm chí đã từng xem các phần của bất kỳ loạt bài Dengeki Bunko 'thì bạn chắc chắn sẽ có thể đánh giá cao sự chú ý mà người tạo đã đặt vào mỗi chi tiết nhỏ cho các nhân vật trong game để làm cho chúng càng đúng với di sản của họ càng tốt.

 Chiến đấu

Như đã đề cập trước đó, game có một hệ thống chiến đấu theo lượt, nơi người chơi có thể chọn kỹ năng nào để sử dụng tùy thuộc vào nhân vật, Nhân vật hỗ trợ tương ứng của họ, cũng như số lượng “mana” họ có. vâng, kiểu chiến đấu này không phải là điều mới mẻ, điểm bán hàng chính của trò chơi không thực sự là trò chơi cực kỳ sâu sắc, mà thay vào đó là tập hợp các yếu tố từ loạt bài Dengeki Bunko khác nhau, và tôi thực sự nghĩ trò chơi đã làm rất tốt đưa nó vào chiến đấu.
Dengeki Bunko Crossing Void
Kỹ năng của mỗi nhân vật hoàn toàn phù hợp với loạt anime gốc. Đáng chú ý nhất, Shizuo Heiwajima từ DuRaRaRa !! loạt. hầu như mọi kỹ năng của anh ấy tái tạo lại những khoảnh khắc đáng chú ý từ loạt anime, trong đó anh ấy ném các vật phẩm / vật thể phổ biến trên các đường phố của Nhật Bản!
Dengeki Bunko: Crossing Void

 Suy nghĩ

Nếu tôi đặt tên một điều xấu về trò chơi, nó chắc chắn sẽ là tốc độ tổng thể của trò chơi. Hệ thống theo lượt không được biết đến vì có hành động giải trí nhịp độ nhanh, vì vậy lỗ hổng không phải là với bản thân trò chơi, nhưng với thể loại này.
Mặc dù một số khía cạnh của trò chơi là chậm, không có một chút thời gian nào trong bản demo khiến trò chơi có vẻ mệt mỏi. Là fan của nhiều series xuất hiện trong game, chỉ đơn giản là có thể thấy một số nhân vật mang tính biểu tượng sử dụng kỹ năng chữ ký của họ, đủ để làm cho trò chơi giải trí.
Nếu bạn so sánh điều này với các trò chơi dựa trên IP từ Bandai Namco, điều này sẽ không còn nghi ngờ gì nữa. Chỉ cần chú ý đến số lượng chi tiết nhỏ của trò chơi là đủ để tạo nên sự khác biệt tuyệt vời. Dengeki Bunko: Crossing Void chắc chắn là một bước đi đúng hướng cho các game dựa trên IP di động!

 Trò chơi chiến đấu


Vào cuối ngày, Dengeki Bunko: Crossing Void là một trò chơi được tạo ra rất đáng ngạc nhiên mà không làm hỏng một loạt các bản gốc liên quan.

Tham gia Group để cùng thảo luận nhé:
https://www.facebook.com/groups/crossingvoidvn/
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây