Lineage 2 Revolution: Hướng dẫn chi tiết cách tăng exp nhanh

Thứ năm - 02/08/2018 07:03

Có nhiều cách để tăng sức mạnh nhân vật trong Lineage 2 Revolution.

Dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn tất cả cách tăng level.

Dùng phương pháp này để tăng level nhân vật của bạn một cách nhanh chóng nhé.

Đây là nơi giúp bạn tăng level nhanh

- Dungeon Tinh Anh

- Quest Ngày

- Quest Tuần

- Dungeon Exp

- Tháp Gian Tà

 

Thời Gian Bonus Dungeon Tinh Anh

fo411531305549925

Tất cả Dungeon Tinh Anh có Buff thời gian Bonus giúp tăng mạnh Exp và tỉ lệ rơi đồ trong 30 phút cho tất cả người chơi.  Bạn hãy cố gắng hết sức trong 30 phút đó nhé!

Có nhiều Quest dành cho mỗi Dungeon Tinh Anh. Hãy hoàn thành nhanh chóng để nhận Exp và nhiều phẩn thưởng khác!

① Thời Gian Bonus Exp được áp dụng cho mỗi nhân vật.

(Ví dụ, bạn có nhân vật A và nhân vật B cùng chung một tài khoản. Thời Gian Bonus Exp được tính riêng biệt cho mỗi nhân vật.)

② Thời gian buff bắt đầu khi vào Dungeon Tinh Anh và tự động dừng khi rời khỏi Dungeon Tinh Anh.

※ Giới hạn nạp tối đa mỗi ngày được reset hàng ngày vào 4 giờ sáng.

Quest Dungeon Tinh Anh

2lui1531305691861

Chỉ có thể hoàn thành một Quest mỗi ngày trong Dungeon Tinh Anh.

Mỗi Dungeon đều có quest khác nhau. Bạn có thể nhận được Huyết Ngọc từ quái vật Dungeon và phần thưởng Quest Dungeon.

※ Bạn có thể làm 1 Quest Dungeon mỗi ngày. Quest Dungeon reset mỗi ngày vào lúc 4am.

※ Nếu bạn nhận phần thưởng quest bằng Kim Cương, bạn có thể nhận gấp đôi số lượng Exp thông thường.
 

Thư Nhiệm Vụ

u9ni1531305732729

Bạn có thể nhận Thư Nhiệm Vụ bằng cách hạ gục quái vật thường và Rương Báu trong các khu vực. Hạng của Thư Nhiệm Vụ và nội dung là ngẫu nhiên. Khu vực và level được quyết định bởi mỗi Thư Nhiệm Vụ.

※ Người chơi có thể hoàn thành 5 quest mỗi ngày bằng Thư Nhiệm Vụ. 

Quest Ngày

Bạn có thể làm 12 quest mỗi ngày và có thể làm 3 quest cùng một lúc.

Sau khi hoàn thành 12 quest, người chơi không thể thực hiện thêm quest ngày nào khác trong ngày.

gf0y1531305883345

① Thông tin chi tiết và phần thưởng của mỗi quest ngày.

② Bạn có thể ấn ‘Bắt Đầu Quest’ để bắt đầu làm quest, và cũng có thể dùng Adena để hoàn thành quest ngay tức thì.

③ Phần thưởng sẽ được mở dựa trên số lượng quest đã hoàn thành và bạn sẽ được nhận thêm phần thưởng tương ứng.

④ Quest có thể được làm mới miễn phí 3 lần một ngày. Sau đó, việc làm mới sẽ tốn Adena.

Bạn có thể dùng Kim Cương để làm quest hạng cao nhất.
Quest có thể được làm mới miễn phí hoặc mất phí. Quest được phân chia theo hạng.

Thứ hạng này giúp xác định chất lượng phần thưởng Quest. Quest hạng cao tốn thời gian hơn, nhưng có phần thưởng lớn hơn.
Quest ngày có tổng cộng 5 hạng.

▶ Hạng Quest

Hạng

Thời Gian Yêu Cầu

Hạng R

5 giờ

Hạng S

4 giờ

Hạng A

3 giờ

Hạng B

2 giờ

Hạng C

1 giờ

Quest ngày được đưa ra ngẫu nhiên và có thể được làm mới. Quest chỉ có thể được làm mới trước khi bắt đầu.

Một khi quest đã được bắt đầu hoặc hoàn thành, chúng không thể được làm mới nữa.

▶ Làm Mới Quest

Loại

Chi Tiết

Làm Mới Xác Định

 

(Tiêu Kim Cương)

Làm mới danh sách quest với các quest khả dụng của cấp cao nhất

Làm Mới Ngẫu Nhiên

 

(Tiêu Adena)

Làm mới danh sách bằng các quest ngẫu nhiên, 3 lần đầu tiên mỗi ngày sẽ miễn phí. Làm mới được reset lúc 4:00 giờ sáng.

 

▶ Hoàn Thành Quest

Có 3 điều kiện để hoàn thành quest.

Cách hoàn thành quest

Chi Tiết

Thời gian

Hoàn thành Quest trong một thời gian cho phép

Hoàn Thành

 

Điều Kiện

Hoàn thành khi điều kiện được làm hết

Hoàn Thành Ngay

Trả phí để hoàn thành tức thì


※ Các quest đang tiến hành hoặc hoàn thành không thể được làm mới hoặc thay đổi hạng.

※ Quest Ngày được reset mỗi ngày vào lúc 4:00 sáng.

※ Phần Thưởng tiến trình Quest Ngày được gửi vào Hòm Thư.

※ Kim Cương Đỏ sẽ được ưu tiên sử dụng khi đổi hạng Quest, và nếu không đủ số lượng, Kim Cương Xanh sẽ được sử dụng.

Quest Tuần

Quest Tuần là những quest có thể thực hiện trong tuần. Có 10 quest được đưa ra mỗi ngày, và khi đã hoàn thành cả 10 quest, sẽ không thể thực hiện thêm quest nào khác. Khi nhân vật tăng level, chất lượng quest và phần thưởng có thể nhận được sẽ tăng thêm.  

 

d8ia1531306166380

① Tại đây, người chơi có thể xem chi tiết quest tuần và phần thưởng của mỗi quest. 

② Tại đây, người chơi có thể xem tiến độ thực hiện của các quest tuần. 

③ Ấn để đi tới địa điểm làm quest tuần.

④ Ấn để tiêu Kim Cương giúp hoàn thành ngay quest hiện tại.

⑤ Tại đây, người chơi có thể kiểm tra tiến trình của quest tuần và nhận thưởng dựa trên tiến trình đó.

⑥ Người chơi phải mua vật phẩm Lợi Ích Quest Ngày để có thể sử dụng tính năng Tự Động Làm Quest.

※ Mỗi ngày phải hoàn thành 10 quest tuần, tổng cộng trong 7 ngày. (10 x 7 = 70)

※ Phải hoàn thành từng quest tuần một, và không thể hoàn thành nhiều quest tuần cùng một lúc.

※ Quest ngày reset vào lúc 4:00 mỗi ngày và quest tuần reset vào lúc 4:00 Thứ Hai hàng tuần.

※ Phần thưởng quest tuần được gửi vào Hòm Thư.

Thử Thách Kinh Nghiệm

zk6a1531306231346

Sẽ không thể nhận được vật phẩm từ việc săn quái vật trong dungeon này.

Tuy nhiên, người chơi có thể nhận thưởng Exp cơ bản và Exp bonus dựa trên hạng của dungeon vượt qua. 

Tháp Gian Tà

z6cv1531306546586

① Bằng việc vượt qua các tầng của Tháp Gian tà, người chơi có thể xem phần thưởng ở tầng đó, cũng như phần thưởng của Tháp Gian Tà.

② Người chơi có thể ấn ‘OK’ để quay trở về sảnh của Tháp Gian Tà.

③ Người chơi có thể ấn ‘Lên Tầng Tiếp Theo’ để thử thách tầng tiếp theo.

‘Thưởng Hoàn Thành’ và ‘Thưởng Cản Quét’ của Tháp Gian Tà sẽ được nhận tùy theo chế độ được chọn.

Thưởng Hoàn Thành: Phần thưởng này được nhận khi chơi và vượt qua tầng một cách thủ công.

Thưởng Càn Quét: Phần thưởng này được nhận khi sử dụng Càn Quét để tự động vượt qua các tầng.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây