Lineage 2 Revolution: Lãnh Địa Dion

Thứ năm - 02/08/2018 21:51

Nằm ở phía tây Lãnh Địa Gludio, Lãnh Địa Dion là khu vực người chơi cần đi qua để tới Giran, nơi sầm uất nhất trong Aden.

Có 4 khu vực ở Lãnh Địa Dion:

• Đồng Bằng Dion

• Đầm Lầy Cruma

• Đỉnh Đấu Tranh

• Vùng Đất Rú

1495529744305

Đồng Bằng Dion


Sau sự sụp đổ của Đế Chế Elmoreden, Lãnh Chúa Dion đã lên kế hoạch phát triển lại các tài nguyên thiên nhiên được nuôi dưỡng bởi Tộc Tiên để làm giàu vùng đất một lần nữa. Khu vực đầu tiên được phát triển, Đồng Bằng Dion, nhộn nhịp các hoạt động khai thác và canh tác – nhưng người dân thị trấn lại sống trong sợ hãi bởi sự xuất hiện gần đây của lũ Orc và Thằn Lằn.

Khi mà các chiến binh của Dion đang bận rộn ở nơi khác, tất cả phụ thuộc vào bạn để đánh đuổi lũ quái vật, bảo vệ người dân thị trấn và sự thành công của bạn phụ thuộc rất lớn vào một cô gái trẻ đã bị mất toàn bộ trí nhớ. Nhưng đừng nghĩ đó là thử thách! Hãy xem như đây là cơ hội để thể hiện kỹ năng của bạn.

Đầm Lầy Cruma

Đầm Lầy Cruma được tạo nên bởi những chú Rùa Cruma Khổng Lồ sau cuộc xung đột với các vị Thần. Người Cruma đã thách thức các vị Thần và xây dựng phòng thí nghiệm trong Tháp Cruma để tạo nên sự sống – và phải trả giá cho sự kiêu ngạo của họ bằng sự sụp đổ. Sau đó, vùng đất bị bỏ hoang trong hàng thế kỷ.Gần đây, người Cruma còn lại đã khám phá ra và bắt đầu tiến hành nghiên cứu về các phế tích và ma thuật. Các Thầy Pháp Hắc Ám lên kế hoạch thu thập các báu vật Cruma để tiến hành mưu đồ bất chính của họ.

Đỉnh Đấu Tranh

Trong thời gian dài, lũ Ol Mahum bị đối xử khinh bỉ bởi tộc Người. Tộc Người đã lích lũy tài sản sau sự sụp đổ của Đế Chế Elmoreden, nhưng thế là không đủ đối với Hội Hắc Ám, những kẻ muốn gieo rắc hỗn loạn lên lục địa. Họ tàn sát Lính Trinh Sát Silenos và vùng đất Silenos đã rơi vào chiến tranh.

Tanor Silenor rất dịu dàng và trầm lặng. Tuy nhiên, như phần lớn Silenos, họ không e ngại chiến tranh và muốn báo thù cho người dân của họ. Trận chiến bao phủ Đỉnh Đấu Tranh và làm cho nơi đây rất khó để tiếp cận.

Vùng Đất Rú

Chiến tranh dần xuất hiện ở lục địa Aden sau sự sụp đổ của Đế Chế Elmoreden. Các cuộc chiến nhỏ xảy ra thường xuyên trên khắp vùng đất. Những điều bất thường xảy ra ở những nơi mà mặt đất đã nhuốm màu máu, và một số nơi, mặt đất thậm chí trở nên yếu đi và lõm xuống. Đây là vùng đất mà nhiều người đã bị hành quyết một cách bất công, và trước đây Vùng Đất Rú gần như đã sụp đổ. Từ lâu, một thỏa thuận đã được đặt ra với ác quỷ về những bí mật đen tối để phong ấn Pháo Đài Đau Khổ, để ngăn chặn bóng tối đánh thức các bóng ma nơi đây. Bạn phải nỗ lực hết sức để dọn sạch nơi này với các linh hồn bóng tối sống ở đó.

Q. Các khu vực đi săn của Lãnh Địa Dion có những đặc điểm gì?

• Lãnh Địa Dion có nhiều khu vực đi săn phù hợp với các nhân vật ở khoảng level 40. Các quái vật xung quanh Thị Trấn Dion không quá đông nhưng chúng sinh sôi rất nhanh và khá khó để hạ gục, các bạn nên đi săn theo tổ đội.

Bảng Nội Dung

 ▶ Thị Trấn Lãnh Địa Dion

 ▶ Đặc Điểm của Các Khu Vực Đi Săn Lãnh Địa Dion

 ▶ Pháo Đài Dion

Thị Trấn Lãnh Địa Dion
 

1495529755685

Thị trấn Dion nổi tiếng bởi các trang trại và khí hậu ấm áp. Thị trấn có nguồn lương thực và thu nhập ổn định từ khu vực Nông Nghiệp và trang trại Mandragora. Tuy nhiên, chiến tranh đã gây ảnh hưởng tới người dân thị trấn, tạo ra rất nhiều rắc rối, phá hủy các vùng đất và nguồn lương thực. Vì thế họ đã quyết định khởi nghĩa.

Những người cai trị Dion đã đàn áp tàn bạo cuộc khởi nghĩa quy mô lớn và sự căng thẳng từ những ngày đó vẫn còn.

Đặc điểm các khu vực đi săn Lãnh Địa Dion

Lãnh Địa Dion có nhiều khu vực đi săn phù hợp với các nhân vật trong khoảng level 40. Bạn có thể săn quái vật xung quanh Thị Trấn Dion một cách an toàn vì chúng không quá đông. Chúng ta không thể bỏ qua Tháp Cruma như một trong những khu vực đi săn yêu thích.

Độ khó của nó yêu cầu người chơi lập tổ đội với nhau, nhưng tỉ lệ xuất hiện nhanh và số lượng lớn Exp giúp nơi đây nổi tiếng với người chơi.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây