Lineage 2 Revolution: Lãnh Địa Oren

Thứ năm - 02/08/2018 23:14

Oren, nằm ở phía bắc Aden, là lãnh địa bị tàn phá bởi xung đột. Những đống đổ nát của chiến trường ở khắp nơi và là vùng đất có nền văn hóa quân sự phát triển nhất.

 

1496462783635

 

Thị Trấn Oren

Do nằm ở phía Bắc Aden, Thị Trấn Oren là nơi thường xuyên xảy ra xung đột. Lịch sử chiến đấu trải dài đã quân sự hóa nền văn hóa nơi đây .

1496462800990

 

Đặc Điểm Các Khu Vực Đi Săn Lãnh Địa Oren

Tháp Ngà là khu vực đi săn đáng chú ý nhất trong Lãnh Địa Oren. Tháp Ngà được xây dựng trên miệng núi lửa. Ban đầu nó được xây dựng để tìm hiểu về năng lượng bí hiểm của mảnh thiên thạch bên trong núi lửa.

Pháo Đài Oren

Lãnh Địa Oren có 1 thành và 3 pháo đài mang tới nhiều lợi ích được liệt kê bên dưới khi chinh phục.

Có 3 khu vực trong Lãnh Địa Oren

• Cao Nguyên Gió Bắc

• Vùng Đất Vĩnh Hằng

• Khu Tự Trị Tháp Ngà

Cao Nguyên Gió Bắc

Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Beleth quay trở lại. Để chuẩn bị, Hardin đã thu thập các vật phầm dùng để phong ấn Beleth. Những báu vật này rất phong phú trên cao nguyên ở phía Bắc Oren. Cả lũ Orc và Bugbear sở hữu các báu vật này đều dùng hết sức để bảo vệ chúng và không bỏ cuộc một cách dễ dàng.

Tình hảo hữu bạn đã xây dựng được tại Đỉnh Đấu Tranh sẽ có ích tại đây - Durzel và Tộc Trưởng Tanor sẽ cần tới hỗ trợ của bạn, và nếu mọi thứ suôn sẻ, Tộc Trưởng Tanor sẽ thống nhất bộ lạc.

Lời cảm ơn của Tanor sẽ giúp ích vào một ngày nào đó.

Vùng Đất Vĩnh Hằng

Thời cổ đại, Tộc Tiên và Tộc Người đã giành quyền kiểm soát lục địa Aden. Vùng đất nơi xảy ra cuộc chiến vẫn còn mang lại sự sợ hãi tới ngày nay, và nay đã trở thành Biển Bào Tử. Biển Bào Tử bị nhiễm ma lực và hoàn toàn không thể sống được ở đó. Mặc dù thời gian có vẻ như đã dừng lại ở nơi đây, nhưng có vẻ như biển này đang phát triển rộng hơn. Là một phần trong nhiệm vụ của họ, các Pháp Sư Tháp Ngà đã tạo ra trận pháp để cố gắng ngăn sự phát triển của Biển Bào Tử.

Gần Biển Bào Tử có một phù thủy trẻ tên là Molly. Một ngày, Hội Hắc Ám tới tìm cô ta, nhưng cô ấy đã trốn thoát được. Hội Hắc Ám đã đuổi theo và Molly đã chống lại chúng bằng một sức mạnh bất ngờ. Không may, sức mạnh của cô ta đã phá vỡ rào chắn và làm Biển Bào Tử bắt đầu phát triển một lần nữa.

Theodore nhận ra tầm quan trọng của Molly và muốn bảo vệ cô ấy, nhưng Hardin không hiểu được quan điểm, và họ đã gặp bế tắc trong khi trận pháp ngày càng suy yếu và Hội Hắc Ám tiến dần đến Biển Bào Tử

Hội Hắc Ám muốn gì, và ai là Molly? Tại sao cô ấy lại là trung tâm của mớ rắc rối này?

Dungeon Tinh Anh (Tháp Ngà)

Trong khu tự trị Tháp Ngà có Dungeon Tinh Anh (Lăng Mộ Tháp Ngà). Ở trung tâm dungeon có một mảnh thiên thạch cổ đại - Nebulite. Tháp Ngà hoạt động như một lớp phong ấn sức mạnh ấn tượng của Mảnh Thiên Thạch, và mặc dù được chôn sâu phía dưới lòng đất, hào quang và anh sáng của nó đã lan rộng khắp dungeon và tạo ra những kỳ quan ngoạn mục trong hang động.

Mặc dù tương tự như những Dungeon Tinh Anh khác, kẻ thù đang chờ đợi bạn có một số tên mạnh nhất mà bạn từng đối mặt! Hơn nữa, trong dungeon này bạn có thể nhận được Huyết Ngọc, tài nguyên giá trị để tăng cấp cho clan của bạn.

Của cải dồi dào đang chờ bạn trong dungeon này, hãy cạnh tranh giữa các clan để dành được Exp và Huyết Ngọc!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây