TIP: Hướng dẫn train Dungeon nhận tối đa kinh nghiệm (exp) R2L

Chủ nhật - 05/08/2018 07:18
Một vài người chắc không hiểu vì sao các TOP lại lên level nhanh với tốc độ chóng mặt thì đây sẽ là 1 tip nhỏ cho các bạn khi các bạn train dungeon tinh anh trong Lineage 2 Revolution (R2L)

- Các thứ cần chuẩn bị: 200 bình máu, 100 bình mana, 5000 soutshot ( tổng khoảng 70 75k Adena) và 200 kim cương đỏ mua thêm 30 phút
- Cá nhân mình thấy train Solo nhanh hơn hẳn so với train pt vì nếu bạn để ý máu quái hồi rất nhanh khi có nhiều người cùng đánh 1 lúc, thậm chí cùng thời gian khi bạn bật soulshot lên và giết 1 mình.
- Nên train quái thấp hơn mình 2 đến 3 lv, tại sao ư? vì lượng exp ko quá chênh lệch với quái bằng cấp, lại dễ giết hơn, tiết kiệm thời gian hơn và có thể lùa đc nhiều hơn mà ko sợ bị shock chết ( trừ khi gear bạn to thì bạn đánh quái hơn lv cũng ko thành vấn đề )
 

tip nho l2r

Hình ảnh không mang tính chất minh họa

- Nên train tay chứ đừng auto, 1 tiếng train tay chắc ko quá khó, lùa 1 lần 3 đến 4 con vừa đủ số lượng target có thể đánh cùng 1 lúc.
- Ko cần thiết phải vào bãi lớn, dọc hành lang hay các góc hẹp vẫn lùa đc vì quái tinh anh hồi sinh rất nhanh nên ko lo thiếu quái.
- 1 tiếng tập trung thì bạn có thể lên đc 2 đến 3 lv, thậm chí nhiều hơn khi bạn đang ở lv thấp mà đã có vũ khí SR
Mình là 1 thằng lười điển hình nên 1 ngày chỉ chơi có 3 tiếng còn lại có thời gian thì cắm auto thêm 1 2 tiếng gì đấy rồi off, nhưng chủ nhất rảnh rỗi nên train theo cách trên và mình up từ 52 lên 54 rưỡi trong 1 tiếng đồng hồ, đấy là gear mình còn thấp vãi đái, mấy ông ốp tiền vào thì train chắc lẹ lắm T_T

P.s: Các bạn đừng than với khoe đồ nữa, tôi mở 60 cái thẻ ( ko reroll mà trung thành 1 acc ) mới ra đc cái vũ khí SR còn lại toàn A với S thậm chí còn ko đủ bộ trang sức đây này huhu

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây