Vài lời khuyên hay dành cho ai định chơi lâu dài L2R

Chủ nhật - 05/08/2018 19:35
Bài viết này để dành kinh nghiệm cho những người đi sau chơi L2R, những người đang chờ server mới và không dành cho các top nạp cũng như top server nước ngoài L2R quay lại VN chơi. ٩̋(ˊ•͈ω•͈ˋ)و

Mình có vài lời khuyên cơ bản cho những ai đã và định chơi lâu dài cho 1 game đường dài cho game Lineage 2 Revolution (R2L).

1. Level L2R không phải quan trọng nhất 

Lv không quan trọng nhất trong cái game Lineage 2 Revolution này, lv 80 hoàn toàn thừa sức đạp chết 1 lúc 2 ông 150 nếu đồ bạn quá kinh khủng cũng như full hạch. Vậy nên hãy lo fam hạch từng mốc, đừng ham đẩy lv nếu bạn chơi sau, còn chơi từ đầu sv? Cố mà lấy cái danh hiệu trong rank 100 cả lực chiến lẫn lv rồi làm gì thì làm.
 

kinh nghiem choi 1


Có 2 hướng cho các bạn lúc này, 1 là fam sấp mặt up lv lên 5x, lúc này bạn có thể tham gia MỌI HOẠT ĐỘNG hiện có của game  =)) rồi sau đó tiếp tục fam sấp mặt hạch và cuộn up của vũ khí, giáp và trang sức. 
Hướng 2, dành riêng cho các bạn chơi sau, đã chơi sau và có cơ hội quay thì cứ quay đi, ra Sr vũ khí thì chơi, sau đó thì ém lv mà fam cho sạch hạch cũng như boss các map thấp mà kiếm đồ. (vì lv cao về đánh boss chỉ rớt hạch, cao rồi ko rảnh về tranh với các bạn đâu)

2. Cách tiêu Adena trong L2R

Adena là thứ quan trọng bậc nhất cái game Lineage 2 Revolution này (*•̀ω•́)و, trừ khi bạn đã max mọi thứ, còn không thì bao nhiêu cũng ko đủ (ಥ﹏ಥ) trong 4 ngày mình kiếm hơn 6m adena mà còn không còn đồng nào để up pha lê dù có 1 rổ pha lê A S trên người ( >̶̥̥̥᷄д<̶̥̥̥᷅ ) 
 

cach tieu adena


Những thứ bạn nên tiêu vô gồm có up skill, up cổ văn, nâng cấp thánh dược, nâng cấp pha lê ghép vào đồ, đập đồ và tổng hợp để kiếm đồ nền(っ'-')╮ =͟͟͞͞🔪
Nếu đang có Sr thì nên xài đồ SR trắng cho tới khi đồ kia chỉ số cao hơn hẳn hẵng thay
Hãy cống hiến tối đa 75k Adena cho clan của banh, đừng nói bạn ko có vì chạy bừa 5 cái quest giấy là bạn có rồi =))
Ưu tiên tăng skill Bị Động trước, đừng ham hố skill chủ động. ψ(⃔ •ω• )⃕↝

3. Cách tiêu kim cương đỏ

Nhà nghèo thì không dạy nhà giàu tiêu tiền, vậy nên đại gia xin bỏ qua mục này ( ˘•_•˘ ).。oஇ 

TUYỆT ĐỐI không xài kim cương đỏ cho Quay 10+1 lần thứ 2 trở lên (không tính cái kcđ bạn quay lần đầu nếu có sẵn )
Tại sao? 
Câu trả lời là kim cương đỏ bạn còn phải cần để up hòm đồ, mình nói luôn là tới 5x mà hòm đồ bạn chưa có 250 slot thì bạn cứ 5p mở hòm đồ 1 lần để bán đồ nhé =)) sau này nguyên liệu nó cứ phải gọi là tràn ngập trong cái hòm nhà bạn (ノ-_-)ノ~┻━┻
Còn ai chưa nổi 100 slot thì lên 4x thôi đã mình thề là nghỉ game 100% =)) vì đếc làm gì đc.
Ngoài slot hòm đồ ra, kcđ cực khó kiếm nếu bạn không leo nổi rank đấu trường, vậy nên kcđ có bao nhiêu cũng ko đủ cho bạn xài đâu.

Vậy tiêu cái gì thì hợp lý trong L2R?

Câu trả lời đây:
+> Bạn chơi free thì để up lv 1 ngày bạn phải chi 200kcd cho dungeon Tinh Anh (thêm 30p) (chỉ xài nếu cần up lv nhanh)
+> Mua thêm 5 lượt quest phụ (giấy quest ): cái này tốn 100 kcđ, bạn đc thêm cả đống exp với adena là từ cái này. (chỉ áp dụng khi 4x đổ lên)
 

mua giay quest


+> Đổi dòng đồ SR, 100 KCĐ 1 lượt, tới lúc đó sẽ thấy 100000 KCĐ cũng ko đủ =))
+> Cuộn tele có thể mua trong shop clan, nếu tiêu hết thì hẵng tính tới việc mua = kcđ nhé 
Rồi còn reset dungeon khác, nói chung KC đỏ là thứ ko hề dễ kiếm mà tiêu thì vãi cả nhanh, nên nếu bạn chơi free như mình thì tốt nhất hãy tiết kiệm và tiêu cho hợp lý.

4. Hãy dành ra 2 bộ đồ

1 fam tinh anh 1 đánh boss như mình, không cần nhiều. Vì nó giảm rất nhiều dame từ boss và map tinh anh :3 không phải cứ đồ nền là mạnh đâu =)) nền chưa SR thì cũng ko hơn đồ thường nếu mặc hợp lý đâu.

Bổ sung 1: Ảnh thêm vô chứng minh mình chỉ nạp đúng 1 lần 20k =)) ko lại nói là nạp nhiều rồi nói làm gì
 

kinh nghiem choi 3


Bổ sung 2: Hãy mua tối đa 6/6 cuộn bay trong shop clan trc khi mua = kim cương đỏ
Ngoài ra trong shop clan này bạn KHÔNG NÊN mua hộp pha lê, vì pha lê thừa mứa, ko cần thiết. Chỉ nên mua 6 cuộn dịch chuyển hàng ngày và mảnh cổ văn hàng tuần. Tinh chất thánh dược nếu có điều kiện thì nên mua. Nếu ai cần mình sẽ nói thêm sau nha

Trên đây là vài lời khuyên mình dành cho các bạn.
Hãy chơi game vui vẻ

Tác giả bài viết: Mon Mon

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây