10 chi tiết cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Red Dead Redemption 2 (p1)

Thứ bảy - 22/09/2018 02:19
Ngoài những cải tiến, nâng cấp đặc biệt đã được chúng tôi nêu từ các số trước, vẫn có rất nhiều các chi tiết mà chúng ta có thể bỏ qua, do vậy chúng tôi hôm nay xin điểm qua 10 chi tiết và tính năng thú vị trong game.

Là một dự án được Rockstar – nhà sản xuất Series GTA rất nổi tiếng - ấp ủ trong nhiều năm, Red Dead Redemption 2 (RDR2) nay gần như đã sẵn sàng mang đến cho người chơi một thế giới mở đẹp và rộng lớn với đầy đủ các chi tiết của một vùng viễn tây hoang dã. Ngoài những cải tiến, nâng cấp đặc biệt đã được chúng tôi nêu từ các số trước, vẫn có rất nhiều các chi tiết mà chúng ta có thể bỏ qua, do vậy chúng tôi hôm nay xin điểm qua 10 chi tiết và tính năng thú vị trong game.

Trang phục định đoạt con người bạn

Việc tùy biến trang phục trong game khá là toàn diện, mỗi nhân vật sẽ có một bộ trang phục khác nhau để phù hợp với điều kiện thời tiết nóng lạnh. Loại trang phục bạn mặc cũng sẽ ảnh hưởng đến những thao tác của Arthur. Ví dụ, nếu bạn mặt một bộ áo jacket khá nặng nề trong một ngày hè nóng nực, sức bền của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

10 chi tiết cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Red Dead Redemption 2 (p1) - Ảnh 1.

Các tùy chỉnh khác cho phép bạn phân lớp mà có những điều chỉnh nhỏ như việc cuộn tay áo của bạn lên hoặc nhét quần vào đôi boot của bạn. Cho dù bạn lựa chọn như thế nào đi nữa, bạn vẫn sẽ cảm thấy thật tự do khi muốn xây dựng một nhân vật với bộ trang phục đúng như ý bạn muốn

Bạn có thể bắn phát súng cảnh cáo và huýt sáo.

10 chi tiết cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Red Dead Redemption 2 (p1) - Ảnh 2.

Bằng cách rút khẩu súng ra khỏi bao đựng và giữ nó thẳng lên bằng nút D, bạn có thể bắn những phát súng cảnh báo vào không trung. Điều này rất thuận tiện cho việc đe dọa con người, dọa thú rừng hoặc để trở thành một lũ hề cưỡi ngựa thích gây ồn ào khi di chuyển xung quang những thì trấn. Nói về những trò hề, bạn có thể huýt sáo vào mặt ai đó để thu hút sự tập trung hoặc gọi ngựa của mình. Và nếu bạn vẫn dữ nút bấm huýt sáo đó, bạn có thể tiếp tục làm như thế cho đến khi Arthur hết hơi thì thôi. Hãy tưởng tượng nếu bạn làm cả 2 viecj đó, bạn sẽ trở thành một mối đe dọa với thị trấn mà bạn hằng mong ước.

Súng của bạn có thể yếu đi và bị kẹt

10 chi tiết cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua trong Red Dead Redemption 2 (p1) - Ảnh 3.

Bạn cần phải chăm sóc vũ khí của bạn trong Red Dead Redemption 2. Bạn có thể lựa chọn làm sach chúng và điều đó là vô cùng quan trọng vì súng của bạn có thể mắc kẹt khi đang bắn giữa chừng do hư hỏng và các điều kiện môi trường. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ muốn cầm một khẩu súng rỉ sét nếu như không muốn đào cho mình một ngôi mộ sớm.

Sản vật săn bắn được có thể mục nát và bị hư hỏng.

Các thành phần bạn thu được từ việc săn bắn đều có hạn sử dụng. Nếu bạn không cẩn thận, thời gian sẽ trôi đi nhanh và cả những quả lê tươi cũng như những miếng thịt mà bạn nhặt được sẽ bắt đầu thối mục và thu hút sâu bọ, giảm giá trị của nó và chẳng thể giúp chúng ta chế biến được nữa. Không chỉ vậy, nếu bạn sử dụng súng dể giết một con vật thay vì dùng mũi tên hoặc dao, lớp da của nó sẽ bị hư hỏng và ít có giá trị hơn khi được bán lại tại cửa hàng địa phương.

(Còn tiếp...)

10 chi tiết cực kỳ quan trọng mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong trailer của Red Dead Redemption 2

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây