20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvel"s Spider-Man (P2)

Thứ tư - 26/09/2018 00:47
Có thể nói, Marvel"s Spider-Man là một kho đầy ắp easter egg cho game thủ thỏa thích khám phá và săn tìm

10. Căn hộ có chứa SYMBIOTE

Những người hâm mộ truyện tranh lâu đời có thể nhớ rằng sự xuất hiện lần đầu tiên của bộ đồ cộng sinh màu đen của Spider-Man đã xuất hiện trong loạt phim Secret Wars ban đầu trong thập niên 80. Bộ vest lúc đầu trông rất ngầu, nhưng sau đó gây ra một cơn đau đầu rất lớn cho Spider-Man và cuối cùng dẫn đến sự xuất hiện của Venom.

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 1.

Thật không may, bộ đồ symbiote màu đen và trắng mang tính biểu tượng không phải là một trong 28 bộ đồ có thể chơi được trong game. Tuy nhiên, điều này là do một số lý do nhất định, và nó vẫn hiện diện ở trong game.Nếu người chơi nhìn vào một trong những cửa sổ xây dựng ở đâu đó trong phần Tây Bắc của thành phố, họ có thể nhìn thấy bên trong một căn phòng có một nhân vật mặc bộ đồ cộng sinh trên kệ.

9. Địa điểm phía trên cầu hoặc ở tòa nhà cao nhất

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 2.

Nó không thực sự là một phần của bất kỳ nhiệm vụ chính thức nào (bên ngoài việc tìm kiếm một vài địa danh), nhưng người chơi thực sự cần nó để khám phá những địa điểm cao nhất trong game và có cái nhìn toàn cảnh về thành phố. Các điểm thuận lợi tuyệt vời bao gồm các đỉnh của một số tòa nhà cao nhất, bao gồm Tòa nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới, Tòa nhà Chrysler hoặc Tháp Avengers. Tháp Avengers thực sự là tòa nhà cao nhất trong game.

Các đỉnh của cầu treo cũng cung cấp một điểm thuận lợi tuyệt vời của Manhattan và một số khu vực ngoài khơi khác bao quanh thành phố.

8. INSOMNIAC GAMES STUDIO

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 3.

Đây là một chút táo bạo của Insomniac Games, vì công ty không thực sự có một văn phòng ở thành phố New York. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản nó có một sự hiện diện hư cấu ở New York của Spider-Man. Sau tất cả, vì họ đã thiết kế ra trò chơi này, vì vậy Insomniac có thể thêm vào bất cứ tòa nhà nào họ muốn.

Đáng ngạc nhiên, họ không liệt kê chính nó như là một mốc mà người chơi có thể tìm thấy trên bản đồ. Nếu người chơi lắng nghe các báo cáo tội phạm trong khu vực này, họ có thể nghe thấy một tham chiếu đến một tội phạm được cam kết gần vị trí Insomniac. Những người hâm mộ tinh mắt chỉ ra rằng có một đoạn cắt cảnh nơi người ta có thể tìm thấy tên Insomniac được in trên bộ đàm ở vai của cảnh sát viên. Người chơi có thể tìm thấy studio ở Upper East Side của Manhattan.

7. Đường hầm

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 4.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Spider-Man không thể thực sự khám phá bên trong hầu hết các tòa nhà. Tuy nhiên, hầu hết các đường hầm mà Spidey bắt gặp đều hoàn toàn có thể được khám phá. Một số trong số đó là đường tàu điện ngầm, trong khi một số khác là đường hầm. Một số ít nằm ngoài các địa điểm yêu cầu một số thủ thuật để điều hướng, nhưng vẫn hoàn toàn có thể khám phá.

6. VĂN PHÒNG CỦA JESSICA JONES

Tựa game Spider-Man của Marvel luôn bao gồm các chi tiết nhỏ tuyệt vời. Người hâm mộ đánh giá cao việc trò chơi luôn tỏ lòng tôn kính các siêu anh hùng khác của Marvel ở New York bất cứ khi nào nó có cơ hội, ngay cả khi họ không xuất hiện trực tiếp.

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 5.

Giống như việc Spidey có thể ghé thăm Sanctum Santorum của Dr.Strange hoặc tìm văn phòng luật Nelson và Murdock, anh ta cũng có thể đu đưa gần Alias Investigations. Người hâm mộ nhận ra công việc kinh doanh này là công ty điều tra riêng của Jessica Jones.Alias Investigations cũng nằm trong Hell's Kitchen, giống như công ty luật Nelson và Murdock.

5. Địa điểm cũ của một nhà hàng súp nổi tiếng.

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 6.

Một số người hâm mộ, đặc biệt là người New York, đã biến nó trở thành nhiệm vụ của họ để tìm những điểm hấp dẫn từ những câu chuyện hư cấu khác bên trong thành phố. Ví dụ: một số người chơi có thể tìm kiếm các địa điểm ưa thích xuất hiện trong Ghostbusters, như đội cứu hỏa hoặc những nơi trong công viên mà Louis Tulley chạy đến. Một fan Seinfeld muốn tìm vị trí của một nhà hàng súp nổi tiếng nhất định từ một tập Seinfeld trong thập niên 90.

Chắc chắn, người chơi có thể tìm thấy vị trí nơi món súp deli nổi tiếng đã xuất hiện trong chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nhà hàng súp không còn ở đó nữa. Nó đã được thay thế bằng một loạt các máy ATM hiện đại.

4. Ngôi mộ của Hamilton

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 7.

Spider-Man của Marvel cố gắng tái tạo thành phố New York một cách chính xác nhất có thể. Mặc dù một số tỷ lệ có thể hơi lệch và một vài địa danh có thể hơi khác, phiên bản New York này có lẽ là một trong những sự tái tạo thực tế nhất từng được thực hiện cho một trò chơi điện tử.

Cả người hâm mộ lịch sử và Broadway sẽ đánh giá cao việc các nhà phát triển đã cho ngôi mộ của Hamilton xuấ hiện trong trò chơi, ở cùng một vị trí trong cuộc sống thực. Nó nằm ngay cạnh Giáo hội Trinity ở Quận Tài chính, cũng giống như bất kỳ người dân địa phương nào mong đợi nếu họ đi quanh khu vực đó trong cuộc sống thực.

3. Khu vực chiến đấu của Avenger ở New York

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 8.

Thật khó để tin rằng đã sáu năm kể từ khi Marvel phát hành The Avengers. Đối với một số người hâm mộ, đó là thời gian đủ dài để nhớ về nó, kể từ đó rất nhiều chuyện đã xảy ra trong Marvel Cinematic Universe

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt hoài niệm,bạn  có thể đưa Spider-Man đến một số địa điểm nơi Avengers chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh trong cuộc xâm lược thành phố New York.

2. Bức tượng Lockjaw

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 9.

Các nhà phát triển của Spider-Man của Marvel muốn đưa vào bức tượng Wall Street Bull mang tính biểu tượng có thể tìm thấy trong cuộc sống thực tại Khu Tài chính. Thật không may, do vấn đề bản quyền, các nhà phát triển đã được thông báo rằng họ sẽ không thể đưa nó vào trò cơi.

Một nhà phát triển sáng tạo đã có một ý tưởng mới mẻ và nghĩ rằng có thể sẽ rất thú vị khi thay thế con bò đực bằng Lockjaw, con chó có khả năng dịch chuyển từ The Inhumans.

1. Ngắm toàn bộ thành phố lúc bình minh hoặc hoàng hôn

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvels Spider-Man (P2) - Ảnh 10.

Trò chơi đi qua các chu kỳ ngày và đêm, và người chơi chắc chắn nên tận dụng cơ hội để khám phá xung quanh trong bình minh hoặc hoàng hôn. Thành phố đẹp ngoạn mục trong ánh vàng, và Spider-Man trông thật ấn tượng với mặt trời ở sau lưng anh ấy khi đu qua thành phố. Nó có thể là một ý tưởng tốt để tận dụng thời gian trong ngày và chụp một số ảnh tuyệt vời ở chế độ ảnh.

Cách tốt nhất để tận dụng lợi thế này là leo lên một trong những tòa nhà cao nhất, chẳng hạn như tòa nhà The Avengers hoặc Trung tâm Thương mại Thế giới. Từ đó, người chơi có thể ứng biến , tạo ra một vài tính huồng nhào lộn và tận hưởng cuộc sống như Spidey.

20 địa điểm bí mật đáng săn tìm nhất trong Marvel's Spider-Man (P1)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây