20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2)

Thứ năm - 02/08/2018 08:58
Sasuke là một shinobi mạnh mẽ trong Naruto, cậu có cả Sharingan lẫn Rinnegan, cũng như nhiều năng lực ấn tượng khác.

11. Có một con rắn thay cho cánh tay

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 1.

Tất cả ninja dưới trướng Orochimaru đều bị ảnh hưởng từ những thí nghiệm khoa học điên rồ của gã và phát sinh nhiều khả năng lạ lùng. Sasuke, Kabuto và Anko đều sử dụng được kĩ thuật này, biến cánh tay của mình thành một con rắn khổng lồ. Những con rắn này có thể vươn dài ra vô tận, tấn công ở tầm xa và hạ độc kẻ thù bằng nanh độc. Dù sau này đã ngừng sử dụng những kĩ thuật của Orochimaru, con rắn đó vẫn mãi mãi là một phần trên cơ thể Sasuke.

12. Orochimaru đã tráo đổi thân thể với Sasuke

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 2.

Trong thời gian ở cạnh Orochimaru, rất nhiều thay đổi đã diễn ra. Orochimaru nham hiểm luôn tìm cách chiếm lấy thể xác của những người trẻ tuổi và mạnh mẽ để duy trì sự sống của mình. Hắn cũng đã lên kế hoạch thực hiện điều này với Sasuke nhưng không ngờ rằng Sasuke đã có chuẩn bị trước. Sasuke vẫn giữ được quyền kiểm soát cơ thể và đẩy Orochimaru vào sâu trong tiềm thức của cậu.

13. Sở hữu toàn bộ sức mạnh của Orochimaru

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 3.

Orochimaru đã cố gắng chiếm lấy cơ thể của Sasuke nhưng thất bại và bị đẩy vào tiềm thức. Điều này nghĩa là sức mạnh của cả hai đã hợp nhất, nhưng chỉ có ý thức của Sasuke là còn tồn tại. Cậu nghiễm nhiêm có được toàn bộ năng lực ban đầu của Orochimaru, bao gồm cả khả năng chữa bệnh, biến đổi và triệu hồi. Tuy nhiên đấy chỉ là những gì chúng ta được biết. Orochimaru đã nhiều lần chuyển đổi cơ thể, sau mỗi lần như vậy hắn lại có được thêm sức mạnh từ người bị hắn chiếm hữu. Có lẽ chỉ có hắn và Sasuke mới biết được có bao nhiêu nguồn sức mạnh thực sự tồn tại trong cơ thể Sasuke.

14. Bàn tay thu được sấm sét

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 4.

Chidori là một lôi thuật. Để thực hiện nó, một ninja cần thu thập một chùm chakra sét trong tay rồi bắn về phía kẻ địch. Tuy nhiên, Sasuke đã học và sử dụng kĩ thuật này theo cách của riêng mình. Chidori dần trở thành một yếu tố quan trọng trong phong cách chiến đấu của Sasuke, liên tục được sử dụng trong những cuộc đấu với kẻ khác. Tại thời điểm hiện tại, cơ thể Sasuke gần như trở thành một vũ khí, và bàn tay sấm sét này giúp cậu thừa sức thiêu cháy bất kì thứ gì.

15. Rinnegan nằm trong mắt trái

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 5.

Hầu như tất cả ninja sở hữu Rinnegan đều đến từ gia tộc Otsutsuki hoặc Uchiha. Sasuke có được Rinnegan sau khi hấp thụ một nửa chakra của Hagoromo. Với Rinnegan, cậu có thể giải mã mọi mật mã và ngôn ngữ, nhìn thấy được mọi chakra, sử dụng Thuật Lục Đạo với nhiều năng lực phi thường khác nhau. Rinnegan khiến Sasuke trở nên mạnh mẽ hơn bảo giờ hết.

16. Có thể tạo ra Susanoo

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 6.

Susanoo là một thực thể tạo ra bởi chakra khổng lồ, bao quanh người sử dụng nó và bảo vệ họ trong trận chiến. Chỉ những nhẫn thuật cấp cao mới có thể tác động đến Susanoo. Một ninja thuộc gia tộc Uchiha chỉ có thể có được sức mạnh này khi có Mangekyo Sharingan ở cả hai bên mắt. Susanoo liên kết trực tiếp với người thi triển nó, Sasuke có thể tấn công kẻ địch trong khi Susanoo bảo vệ cơ thể cậu. Điều này giúp cậu trở thành một shinobi cực kì mạnh mẽ.

17. Là tái sinh của Indra Otsutsuki

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 7.

Kaguya Otsutsuki, người đầu tiên sở hữu chakra trên Trái Đất, có hai người con trai là Hagoromo và Hamura. Hagoromo cũng có hai con trai, Indra và Asura. Các con của Hagoromo không hòa hợp với nhau cho lắm, Indra là một thần đồng nhẫn thuật trong khi Asura không hề có năng lực giống như anh trai mình. Họ lao vào một cuộc đối đầu hi sinh cả tính mạng.

Lần đầu hai anh em được tái sinh là trong cơ thể Hashirama Senju và Mandara Uchiha. Lần thứ hai tái sinh, họ ngụ trong thân thể Naruto Uzamaki và Sasuke Uchiha. Cuối cùng hai người cũng bỏ qua hận thù để quay lại tình anh em.

18. Là một thiên tài bẩm sinh

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 8.

Là một thành viên của gia tộc Uchiha, tài năng thiên bẩm của Sasuke là không có gì phải bàn cãi. Tuy nhiên, ngay cả với một người mang dòng máu Uchiha thì cậu vẫn quả là người có năng khiếu đặc biệt. Kích hoạt Sharingan ở tuổi lên 8, đứng đầu lớp ở học viện ninja. Sức mạnh bộc lộ ở độ tuổi rất trẻ nên hiếm khi Sasuke luyện tập trau dồi, nhưng một khi đã nghiêm túc luyện tập, năng lực của cậu phát triển theo cấp số nhân. Cơ thể cậu quả thực là của một chiến binh ưu tú.

19. Sở hữu chakra hắc ám

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 9.

Chakra là một loại năng lượng sống tồn tại bên trong một người, giúp họ đặt được những khả năng vượt trội. Một số ninja đã thừa nhận rằng chakra của Sasuke hắc ám một cách khác thường. Càng lớn cậu càng trở nên mạnh hơn và chakra của cậu cũng trở nên xấu xa hơn. Điều này cho thấy cậu ngày càng dấn sâu vào bóng tối. Sasuke cuối cùng được những người yêu thương bên cạnh thay đổi, nhưng nguồn gốc chakra đen tối bên trong cơ thể cậu là thứ không ai có thể thay đổi được.

20. Cơ thể cậu là lời nhắc nhở về tội lỗi của chính mình

20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.2) - Ảnh 10.

Trải qua nhiều trận chiến, Sasuke đã phải lãnh nhiều vết sẹo trên thân thể mình. Đôi mắt của Itachi là lời nhắc nhở về sự mất mát khủng khiếp của ngôi làng. Cánh tay bị mất là kỉ niệm cho tất cả những gì cậu đã gây nên. Những chiếc sẹo trên tay còn lại gợi nhớ đến gia tộc Uchiha và những sai lầm họ đã tạo ra. Cậu từ chối việc chữa lành tất cả những vết thương và vết sẹo, coi đó như lời nhắc nhở về gốc gác của mình, những gì mình đã gây ra, và phải làm thế nào để trở thành người tốt hơn.

 20 điều không tưởng về cơ thể của Sasuke mà bạn chưa từng để ý bấy lâu nay (P.1)  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây