Bá Đao làm "chao đảo" VLTK Mobile với sức mạnh một chấp mười

Chủ nhật - 29/07/2018 11:01
Người người nhà nhà đã chuyển sang chơi môn phái mới Bá Đao sau bản cập nhật hôm 27/07 vừa qua của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng cập nhật phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân vào 27/07 vừa qua. Phiên bản này có sự bổ sung môn phái thứ 16 Bá Đao cùng các hoạt động mới và một số chỉnh sửa quan trọng.

Bá Đao làm

Nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng tất nhiên vẫn là môn phái mới Bá Đao. Đây là môn phái hệ Kim, có sát thương lớn và sức mạnh trâu bò. Phiên bản hiện tại của Bá Đao lại là chưa fix nên bộ skill khá 'bá đạo' và nhận được rất nhiều phản hồi mất cân bằng từ phía người chơi sau hai ngày thử nghiệm.

Bá Đao làm

"Bá Đao ra mình thấy mất cân bằng các hệ khắc lắm, cảm tưởng nó khắc các hệ luôn. Đi Tống Kim một thằng Bá Đao 350.000 lực chiến buff bất tử lao vào giết 7, 8 thằng Đào Hoa máu giấy đằng sau.

Khi buff bất tử thì hiệu ứng làm chậm, choáng, đẩy lùi bị vô tác dụng. Khi nó phóng lớn thì tăng tầm đánh. Khi nó đánh thì sẽ bị hiệu ứng bị thương dẫn đến bất động. Quá hoàn mĩ nhưng làm mất cảm giác PK, 30 thằng Bá Đao một bang đi Công thành thắng chắc," bạn B.N nhận định.

"Nay Vận tiêu một thằng Bá Đao 5 triệu lực chiến nó lao vào giữa bang phá tiêu như chốn ko người," bạn Trần N.N than thở. 

Bá Đao làm

Server mới đã ngập tràn Bá Đao

Có thể nói sức mạnh của phái Bá Đao không khác gì tướng Tryndamere trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng tự buff bất tử lên bản thân, Bá Đao có thể dễ dàng xông vào quần chiến phá tan nát đội hình đối phương. 

Theo đánh giá của các game thủ kinh nghiệm, do server Việt Nam không có update hàng tuần để cân bằng môn phái như server Trung Quốc, do đó môn phái Bá Đao sẽ còn rất mạnh trong một khoảng thời gian dài nữa.

Ngoài ra theo chia sẻ của những người đã chơi phiên bản Trung Quốc, việc fix lại Bá Đao chỉ ảnh hưởng đến người chơi lực chiến tầm trung trở xuống, do đó sau một khoảng thời gian nữa nhà phát hành VNG mới tung bản fix thì gần như không có ý nghĩa gì đối với trò chơi.

Tác giả bài viết: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây