Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma

Thứ bảy - 27/10/2018 15:11
Hãy cùng nhau nói về cái chết của Boruto và lời nguyền con dấu Karma ở bài viết này nhé! Vấn đề Boruto là nhân vật chính nên thế quái nào mà cậu ta có thể chết được chứ. Vậy Boruto sẽ làm gì để tự cứu lấy mình đây?

Trong chương 27 manga Boruto, chúng ta đã biết thêm một số thông tin về con dấu Karma thông qua lời kể của Kawaki. Nếu bạn để ý sẽ thấy thông tin này rất quan trọng và nó liên quan nhiều đến cái chết được dự báo trước của Boruto Uzumaki, liên quan như thế nào thì để tôi nói rõ cho bạn nghe nhé!

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 1.

Đầu tiên, chúng ta đã biết Kawaki nhận được con dấu Karma của mình như thế nào và chắc chắn không phải thông qua việc giết chết Urashiki Otsutsuki hay một thành viên thuộc gia tộc Otsutsuki. Không giống như Boruto, con dấu Karma của Kawaki là do được Jigen "ban cho" và cậu bé rất ghét cái ấn hình thoi ở lòng bàn tay của mình.

Trước đây, nhiều người hâm mộ suy đoán rằng Urashiki sẽ bị Jigen đánh bại nhưng Kawaki mới là người tung ra đòn kết liễu cuối cùng nên cậu bé đã nhận được con dấu Karma. Sự thật được hé lộ hoàn toàn bất ngờ, trong đoạn hồi tưởng của Kawaki, chúng ta nhìn thấy nhà khoa học Amado và Jigen đang tiến hành các thí nghiệm bí mật với mục tiêu là chia sẻ sức mạnh của con dấu Karma của Jigen, điều này đã dẫn đến cái chết của rất nhiều trẻ em.

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 2.

Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Jigen sử dụng con dấu Karma và trông nó tuyệt vời hơn so với của Kawaki và Boruto. Jigen nhúng tay mình vào một cái bình liên kết với một mạng lưới dây dợ lằng nhằng, từ đó hắn có thể truyền một phần sức mạnh con dấu Karma cho các vật thí nghiệm được treo lơ lửng trên không.

Có một chi tiết quan trọng đã được nhắc đến trong khoảnh khắc này, Jigen nói với nhà khoa học Amado rằng không giống như những người khác, hắn không có đủ thời gian.

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 3.

Tại sao lại không đủ thời gian và tại sao Jigen cần phải chia sẻ sức mạnh con dấu Karma của mình cho người khác? Chúng ta biết chắc chắn rằng con dấu Karma đã mang tới cho Jigen một sức mạnh to lớn, nhưng có mấy ai lại muốn chia sẻ sức mạnh của mình cho người khác.

Tất nhiên, phải có lý do quan trọng đằng sau việc Jigen chia sẻ sức mạnh của mình. Theo suy đoán, con dấu Karma giống như một dạng phong ấn, nó giam giữ linh hồn của thành viên tộc Otsutsuki đã bị giết và nếu vật chủ chết thì kẻ đó có thể được hồi sinh lại thông qua con dấu Karma. Vì vậy, con dấu Karma có thể là một cách để hồi sinh thành viên gia tộc Otsutsuki. Điều này có thể giải thích là khi một người có con dấu Karma và lạm dụng sức mạnh của nó thì dần dần sẽ bị con dấu này nuốt chửng.

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 4.

Nếu đúng như suy đoán thì con dấu Karma sẽ chiếm hữu cơ thể vật chủ để hồi sinh tộc nhân Otsutsuki bị giết. Chúng ta đã thấy trong quá khứ tộc nhân Otsutsuki có thể được hồi sinh thông qua cơ thể con người như trường hợp của Madara Uchiha rồi đấy thôi. Hay tương tự như trường hợp của Jinchuriki, nếu sử dụng chakra vĩ thú nhiều đến mức bị mất kiểm soát cơ thể thì Jinchuuriki có thể chết và vĩ thú sẽ được giải thoát. Boruto cũng có con dấu này nên đây cũng là mối đe dọa với tính mạng của cậu bé. Bởi vì đến khi con dấu Karma kiểm soát hoàn toàn cơ thể của Boruto, cậu sẽ phải chết và Momoshiki Otsutsuki sẽ được hồi sinh.

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 5.

Do đó, để tự cứu mình, Jigen buộc phải chia sẻ sức mạnh con dấu Karma liên tục để giảm bớt sức mạnh từ con dấu, khiến nó không thể nuốt chửng hắn. Tương tự, để tự cứu mình, Boruto Uzumaki cũng cần phải tìm cách vượt qua sức mạnh của con dấu Karma. Có điều chắc chắn rằng, con trai của Naruto dù có phải chết cũng không chọn cách làm như Jigen, cướp đoạt sinh mạng của rất nhiều đứa trẻ vô tội vì lợi ích cá nhân của mình.

Boruto: Dự đoán cái chết của con trai Naruto do lời nguyền của con dấu Karma - Ảnh 6.

Nhưng Boruto cũng không thể không làm gì để ngồi im chờ chết. Sẽ rất thú vị khi thấy Boruto Uzumaki làm gì để "giải nghiệp" cho chính mình. Cái chết của Boruto có thể sẽ không xảy ra nhưng cậu phải bằng cách nào đó thoát khỏi lời nguyền của con dấu Karma.

8 nhân vật cực mạnh được kỳ vọng sẽ xuất hiện trở lại trong series Boruto

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây