Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa "cày" vừa truyền nước

Thứ bảy - 28/07/2018 04:47
Vừa phải truyền nước nhưng game thủ FIFA Mobile vẫn quyết tâm cày cuốc lấy cầu thủ xịn.

World Cup 2018 đã kết thúc với chức vô địch xứng đáng dành cho thế hệ vàng của ĐT Pháp. Tuy vậy, đối với các game thủ FIFA Mobile, kỳ World Cup này vẫn chưa kết thúc hoàn toàn bởi event ăn theo vẫn còn kéo dài đến tận tuần sau.

Ban đầu, sự kiện World Cup không được nhiều game thủ mặn mà cho lắm bởi việc cày cuốc khá vất vả mà phần thưởng đổi lạ là không lớn. Nhưng trong khoảng nửa tháng trở lại đây, toàn bộ phần thưởng xịn nhất của sự kiện mới được nhà phát hành EA mở ra.

Chính điều này đã thôi thúc các game thủ Việt cày cuốc không ngừng nghỉ, mà trường hợp sau đây là một ví dụ điển hình. Dù phải nằm viện truyền nước nhưng anh chàng Q.B (Hà Nội) vẫn tranh thủ cày cuốc trong FIFA Mobile

Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa

Theo chia sẻ của anh, việc cày bằng một tay là khá khó khăn vì FIFA Mobile là một game đòi hỏi các thao tác vuốt chạm vào màn hình rất nhiều. Chế độ mà anh chơi là VS Attack (tương đương PvP trong game nhập vai) nên đá bằng một tay không khác gì chấp người.

May mắn là sau ba ngày truyền nước, anh chàng Q.B đã trở về nhà để tiếp tục công cuộc cày kiếm cầu thủ xịn. Anh cho biết đã theo cày sự kiện World Cup từ đầu và đang gấp rút chơi mỗi ngày để kiếm điểm đổi thẻ cầu thủ xịn Ultimate TOTS và Master Player. 

Một vài hình ảnh đội hình của anh chàng này:

Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa
Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa
Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa
Cảm phục nghị lực phi thường của game thủ vừa

Tác giả bài viết: FIFA Mobile

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây