Chiêu "tắt" tính tiền để "chơi quỵt" tại quán net tuy cũ nhưng vẫn rất hiệu quả!

Chủ nhật - 23/09/2018 05:58
Một chủ quán net mới chia sẻ gần đây, đối tượng này đã sử dụng một phần mềm lạ để tắt ứng dụng tính tiền trên máy trạm nhằm chơi không bị trừ tiền.

Bất kỳ một phần mềm quản lý phòng máy nào thông dụng tại các quán net Việt Nam cũng sử dụng công thức là khởi chạy cả ở máy chủ lẫn máy trạm, và chúng sẽ kết nối với nhau qua mạng LAN để tính thời gian sử dụng dịch vụ rồi quy ra tiền giờ chơi.

Chính vì vậy chỉ cần có hiểu biết một chút về phần mềm và sở hữu công cụ tắt ứng dụng thì đều có thể ngầm 'tắt' ứng dụng tính tiền trên máy tính để 'chơi quỵt' tại các quán net.

Đây là một thực tế đã tồn tại từ lâu nay nhưng gần như chẳng có cách nào khắc phục triệt để cả, nó vẫn vô cùng hiệu quả:

Chiêu tắt tính tiền để chơi quỵt tại quán net tuy cũ nhưng vẫn rất hiệu quả! - Ảnh 1.

Như một chủ quán net mới chia sẻ gần đây, đối tượng này đã sử dụng một phần mềm lạ để tắt ứng dụng tính tiền trên máy trạm, dẫn tới mất kết nối với máy chủ quản lý và vẫn chơi ầm ầm, không bị trừ tiền. Rất may mắn là anh này thấy khách lạ nên đã theo dõi và phát hiện ra sớm, nếu không cũng bị lừa mất tiền:

"Có 1 khách lạ hoắc vào chơi và muốn tạo tài khoản. Khách lạ nên cũng tò mò nhìn màn hình họ chơi gì và thấy him down phần mềm này xuống và ngay phần mềm csm him kill... Trên máy tính tiền thì nó báo mất liên lạc nhưng mình thấy ở dưới him vẫn sử dụng bình thường, tất nhiên tiền nạp vô sẽ không trừ nữa".

Nhìn chung, các chủ quán net cần rất cẩn thận trước các loại phần mềm quản lý ứng dụng này và nên cấm download toàn bộ bằng phần mềm quản lý. Chỉ cần sơ sẩy không để ý một chút là sẽ bị 'lừa tiền' trắng trợn ngay trước mắt mà chẳng hay biết.

Những góc khuất ít người biết về Shroud - Cái tên nổi tiếng nhất giới streamer thời điểm hiện tại

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây