Có thể bạn chưa biết: Sắp đến sinh nhật chú khủng long mất mạng của Google Chrome rồi đấy!

Chủ nhật - 23/09/2018 21:34
Google đã thêm thắt vào một vài chi tiết thú vị để dành tặng cho những người yêu thích chơi cùng chú khủng long T-Rex trên trình duyệt Chome mỗi khi mất mạng.

Nếu là một người dùng Chrome, chắc hẳn bạn chẳng lạ gì việc một chú khủng long xuất hiện trên màn hình mỗi khi mất mạng Internet cả. Bình thường sẽ có ít người để ý, nhưng nếu lần nào bạn đụng vào các phím nút điều hướng thì chú khủng long này sẽ xuất hiện trong 1 trò chơi đi bài. Điều này đã giúp người dùng Internet trở nên bớt nhàm chán và tiêu khiển một phần nào đó trong lúc mất mạng.

Có thể bạn chưa biết: Sắp đến sinh nhật chú khủng long mất mạng của Google Chrome rồi đấy! - Ảnh 1.

Làm bạn với chú khủng long này đã lâu, thế nhưng bạn có biết ngày sinh nhật của chú khủng long này? Sinh nhật chính xác của chú khủng long này là trong tháng 9, cụ thể là vào ngày 27/9. Để kỷ niệm sinh nhật cho khủng long T-Rex, Google đã có một vài thay đổi nho nhỏ cho tựa game endless runner này. Theo đó, T-Rex sẽ có thêm khả năng ăn bánh sinh nhật và đội 1 cái nón khá ngộ nghĩnh trên đầu.

Có thể bạn chưa biết: Sắp đến sinh nhật chú khủng long mất mạng của Google Chrome rồi đấy! - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, bạn đã chơi cùng khủng long T-Rex trên trình duyệt Chrome mới nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là... ngắt mạng và sau đó cùng phiêu lưu trên từng cây số với khủng long. Sự kiện này sẽ diễn ra cho đến hết ngày 28/9 tới. Hy vọng rằng, tất cả các game thủ sẽ đều có được những trải nghiệm vui vẻ cùng khủng long, dù có đang mất mạng đi chăng nữa.

Đã có thể đua xe Mario Kart trên bản đồ Google Maps rồi đấy, bạn đã thử chưa?

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây