Đại Chiến Hạm, game chiến thuật quân sự chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Chủ nhật - 29/07/2018 13:06
NPH Funtap vừa hé lộ dự án game mobile mới có tên Đại Chiến Hạm và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đại Chiến Hạm được xây dựng theo nguyên mẫu bối cảnh Thế Chiến II, sử dụng kĩ thuật Unity 3D và Java, hiện những trận thủy chiến trên biển chân thực và đậm chất sử thi.

Game sở hữu lối chơi dàn trận đánh theo lượt. Tham gia vào game bạn sẽ vào vai chỉ huy trưởng, có nhiệm vụ lựa chọn, bố trí và sắp xếp đội hình đấu, thu thập, bồi dưỡng hạm trưởng cũng như thành viên xuất sắc để đánh bại kẻ địch để giành chiến thắng trước đối phương.

Đại Chiến Hạm, game chiến thuật quân sự chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Thông qua hình thức thu thập chiến hạm, bồi dưỡng thuyền trưởng, thuyền viên, người chơi trong các quá trình tham chiến có thể tận hưởng cảm giác chinh phục thế giới, cảm nhận chiến trường máu lửa thời Thế Chiến II.

Trong Đại Chiến Hạm 3D, số lượng tàu chiến vô cùng đồ sộ. Các chiến hạm được thiết kế theo nguyên mẫu mô hình chiến hạm Thế Chiến II. Mặt khác, các hạm trưởng cũng được đặt tên theo danh tướng trong lịch sử, khiến người chơi có cảm giác chiến trận như ở ngay trước mắt.

Đại Chiến Hạm, game chiến thuật quân sự chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 2
Đại Chiến Hạm, game chiến thuật quân sự chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 3
Đại Chiến Hạm, game chiến thuật quân sự chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam - Ảnh minh hoạ 4

Hiện nay, Ban điều hành game Đại Chiến Hạm 3D vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt. Song nhiều khả  năng game sẽ phát hành trong tháng 8 tới đây.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây