Đấu giá chia lợi tức: Sân chơi công bằng của Cửu Dương VNG

Thứ năm - 26/07/2018 19:36
Tính năng Đấu giá chia lợi tức của Cửu Dương VNG được xem là cán cân giữ sự bình đằng giữa đại gia và dân cày.

Ở phần lớn các MMORPG, hệ thống tiền tệ thường được chia làm hai loại cơ bản là quy đổi trực tiếp từ nạp thẻ (Nguyên bảo) và nhận được gián tiếp thông qua các tính năng và hoạt động trong game (Vàng). Đây là thứ cơ bản nhất để giúp người chơi xây dựng nhân vật ngày một mạnh hơn.

Đấu giá chia lợi tức: Sân chơi công bằng của Cửu Dương VNG

Cửu Dương VNG có khá nhiều tính năng để người chơi trải nghiệm

Một trong những cách kiếm Vàng cơ bản nhất ở đây là đóng góp cho hoạt động của bang hội và nhận mức lợi tức từ đấu giá. Tuy vậy, trong khá nhiều MMORPG, mức lợi tức được chia cho các thành viên trong bang là không cố định, thậm chí nhiều lúc còn bị một mình bang chủ ‘cuỗm’ sạch.

Đối với Cửu Dương VNG, một hệ thống đấu giá chia lợi tức công bằng là trọng tâm được đặt lên hàng đầu. Người chơi gần như không phải lo lắng về việc có sự chiếm đoạt làm của riêng ở đây bởi một hệ thống đấu giá chia lợi tức hoàn toàn khác biệt của game.

Hệ thống lợi tức đấu giá của Cửu Dương VNG

Khi tham gia hoạt động Thế lực chiến, bang hội sẽ nhận được một số phần thưởng để chuyển thẳng vào shop Đấu giá bang.

Các vật phẩm này sẽ được hệ thống đặt hai mức giá sàn (giá gốc) và giá trần (giá mua đứt). Các thành viên trong bang có 60 phút để đấu giá mua những vật phẩm này.  

Đấu giá chia lợi tức: Sân chơi công bằng của Cửu Dương VNG - Ảnh minh hoạ 2

Phần thưởng hoạt động bang hội sẽ được dùng để đấu giá

Hết thời gian nếu không có người nào mua, vật phẩm sẽ được chuyển lên kênh Đấu giá thế giới để toàn bộ người chơi trong server có cơ hội mua được.

Tất cả Nguyên bảo thu được sau phiên đấu giá sẽ được hệ thống tính toán, chuyển thành Vàng chia đều cho toàn bộ thành viên trong bang.

Lợi tức đấu giá được chia như thế nào?

Sở dĩ gia nhập bang hội sẽ đem về lợi ích cực lớn cho tất cả người chơi Cửu Dương VNG bởi cơ chế chia lợi tức của hệ thống là bình quân, chia theo số lượng thành viên bang.

Ví dụ, bang có 20 người nhưng chỉ có 10 người tham gia hoạt động Thế lực chiến, thu được các vật phẩm có giá trị tối đa 10.000 Nguyên bảo (giá trần) và tối thiểu là 5.000 Nguyên bảo (giá sàn).

Đấu giá chia lợi tức: Sân chơi công bằng của Cửu Dương VNG - Ảnh minh hoạ 3

Lợi tức đấu giá bang hội sẽ được chia đều cho các thành viên trong bang

Nếu trong thời gian đấu giá, có người mua toàn bộ số vật phẩm đó với giá trị tối đa, thì hệ thống sẽ chia đều 10.000 Nguyên bảo cho 20 người đó, mỗi người sẽ được 500 Nguyên bảo quy đổi thành Vàng theo một tỷ lệ nhất định.

Mức lợi tức này sở dĩ không cố định một con số nào vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số vật phẩm thu được ở hoạt động, số tiền mà người chơi bỏ ra mua vật phẩm trên kênh đấu giá. Trong trường hợp cuối cùng không có một ai mua, vật phẩm sẽ biến mất hoàn toàn.

Được biết, Cửu Dương VNG sẽ mở cửa thử nghiệm (có reset nhân vật) từ 10 giờ ngày 27/07 đến 21 giờ ngày 30/07 với nhiều sự kiện và quà tặng hấp dẫn (iPhone X, quà ingame…). Sau đó, game sẽ chính thức ra mắt bản Open Beta vào ngày 01/08.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/  

Fanpage: https://goo.gl/1ZJi3G

Group cộng đồng: https://goo.gl/TjmW7D

Tác giả bài viết: Hệ thống lợi tức đấu giá của Cửu Dương VNG

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây