Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành

Thứ tư - 01/08/2018 06:37
Sau một thời gian “nhá hàng”, cuối cùng, NPH VNG cũng ấn định lịch ra mắt game mobile Đấu Tiên Đài.

Đấu Tiên Đài là tựa game mobile turn-base đề tài tiên hiệp, dựa theo đề tài Phong Thần Diễn Nghĩa.

Tựa nhập vai đánh theo lượt này đã được NPH VNG đưa về Việt Nam và tiết lộ thông tin từ hồi tháng 6 vừa qua. Đến nay, thời điểm ra mắt của game mới được ấn định.

Theo đó, Đấu Tiên Đài sẽ mở alpha test có reset nhân vật vào ngày 13/8. Đến ngày 16/8, game chính thức phát hành. Từ ngày 10/8, game thủ đã có thể tải game về máy để sẵn sàng trải nghiệm.

Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành

Cốt truyện của Đấu Tiên Đài bắt đầu từ mâu thuẫn của Thông Thiên Giáo Chủ và Nguyên Thuỷ Thiên Tôn. Lợi dụng lúc hai vị Thần Tướng này đánh nhau, hồ ly tinh Đắc Kỷ xuất hiện phá vỡ phong ấn, giải thoát ác ma Xi Vưu.

Vì vậy, tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành truyền nhân của Nữ Oa Nương Nương, triệu hồi các Thần Tướng để tiêu diệt Xi Vưu.

Đấu Tiên Đài quy tụ hơn 200 thần tướng với những nhân vật đã từng rất quen thuộc với các thế hệ 8x, 9x như Đắc Kỷ, Trụ Vương, Khương Tử Nha, Na Tra, Dương Tiễn, Thân Công Báo, Thái Thượng Lão Quân...

Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 2

Game gây ấn tượng với đồ họa vô cùng đẹp mắt. Các nhân vật trong Đấu Tiên Đài được tạo hình Chibi 3D cực dễ thương và cực cool. Bên cạnh đó, các hiệu ứng skill cũng được đầu tư kỹ lưỡng, mang đến trải nghiệm tươi sáng, mượt mà.

Sở hữu lối chơi đầy tính chiến thuật, Đấu Tiên Đài cho phép người chơi triệu hồi hơn 200 Thần tướng đủ các phẩm chất từ N đến SSR. Mỗi thần tướng đều sở hữu kỹ năng đặc trưng riêng, với các hiệu ứng skill khi PK đẹp mắt. Bên cạnh đó, các thần tướng còn sở hữu hệ thống Trang Bị, Pháp Bảo và thời trang riêng độc đáo.

Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 3
Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 4
Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 5
Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 6
Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 7
Đấu Tiên Đài VNG ấn định lịch phát hành - Ảnh minh hoạ 8

Tác giả bài viết: Đấu Tiên Đài

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây