Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)

Thứ ba - 31/07/2018 00:38
Có rất nhiều nhân vật nổi tiếng của Marvel Comics đến nỗi được dựng thành phim, nhưng cũng có một số nhân vật chưa một lần có mặt trong MCU.

Con cưng thì cũng có con ghẻ, vì lí do gì mà những nhân vật này nhận được sự lạnh nhạt thờ ơ đáng buồn như vậy? Hãy tiếp tục lí giải điều đó trong phần 2 của top 20 siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU.

11. Ka-Zar

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 1.

Ka-Zar được sáng tác vào năm 1936, là một trong những nhân vật đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics. Fan hâm mộ quen thuộc nhất với phiên bản Kevin Plunder của anh, ra mắt vào năm 1965 và dễ dàng trở thành một trong những anh hùng được công nhận nhất của Marvel.

Người ta tin rằng bản quyền phim của Ka-Zar thuộc về Marvel Studios, nhưng do nhân vật có nhiều điểm tương đồng với Tarzan nên rất khó có thể thấy anh xuất hiện trong MCU.

12. Shang-Chi

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 2.

Xuất hiện lần đầu trong ấn bản đặc biệt năm 1973 Special Marvel Edition, Shang-Chi là một võ sư Kung Fu. Không khó để nhận ra sự tương đồng giữa anh và huyền thoại võ thuật Lí Tiểu Long. Shang-Chi thực sự được mô phỏng theo hình tượng này, nhưng fan chủ yếu lại đặt anh lên bàn cân so sánh với một nhân vật võ thuật khác của Marvel: Iron Fist. Ngoại trừ khác biệt về sự ra đời trong comic, hai nhân vật này gần như giống nhau. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể thấy Shang-Chi trong MCU.

13. Annihilus

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 3.

Annihilus nổi tiếng là một trong những nhân vật phản diện chính của Fantastic Four. Hắn là cư dân của Negative Zone, một vũ trụ phản vật chất, và đôi khi hành động như thể là người cai trị duy nhất ở đó. Trong comic, hắn nhiều lần cố gắng chinh phục Trái Đất bằng đội quân ngoài hành tinh mà hắn điều khiển thông qua Cosmic Rod. Nhân vật này đã xuất hiện nhiều lần trên phim hoạt hình và video game, nhưng lại chưa từng xuất hiện trên màn bạc.

14. Quasar

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 4.

Quasar là một trong số những nhân vật Marvel có nhiều điểm tương đồng với các nhân vật khác như Nova, Star-Lord, hay Captain Marvel. Không ai nghi ngờ việc anh là một nhân vật rất cool và hấp dẫn, nhưng nhiêu đó thôi không đủ đảm bảo cho anh một vị trí xuất hiện trên màn ảnh rộng.

15. Mad Jim Jaspers

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 5.

Một trong những sáng tạo kỳ lạ của Marvel, Mad Jim Jaspers là một kẻ thao túng thực sự. Dù không xuất hiện nhiều trong comic, nhưng khả năng thao túng mà anh sở hữu khiến anh ta gần như một vị thần. Anh thậm chí còn được coi là một Omega Mutant. Cách duy nhất để ngăn chặn anh ta là loại bỏ toàn bộ sự tồn tại trong vũ trụ, vì anh ta có thể thay đổi mọi thứ theo ý muốn.

Mad Jim Jaspers quá mơ hồ để có thể đưa lên màn ảnh rộng. Có nhiều lựa chọn nhân vật tốt hơn với khả năng tương tự như anh.

16. High Evolutionary

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 6.

Vượt trội hơn cả Reed Richards hay Tony Stark, High Evolutionary là một trong số những bộ óc sáng chói của Marvel Universe. Mặc một bộ giáp màu đỏ ấn tượng, High Evolutionary đôi khi coi mình là một vị thần do khả năng biến đổi gen của anh ta. Anh là người tạo ra sức mạnh mutant của Scarlet Witch và Quicksilver. Anh thậm chí còn đánh cắp cả sức mạnh của Silver Surfer, thứ giúp anh có được sức mạnh vũ trụ. High Evolutionary có thể phù hợp với MCU, nhưng lại một lần nữa, các nhà làm phim luôn có nhiều lựa chọn đơn giản hơn giữa những nhân vật nổi tiếng khác.

17. Sentry

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 7.

Sentry được coi là Superman của Marvel Universe. Anh sở hữu nhiều khả năng của Superman như bay và siêu sức mạnh, thậm chí mặc một bộ trang phục tương tự với chữ S trước ngực. Trong Sentry tồn tại hai thực thể: Sentry và Void – mặt tối sức mạnh trong anh. Nhân vật này hứa hẹn nhiều tiềm năng hấp dẫn trong lĩnh vực điện ảnh, nhưng tất cả vẫn chỉ dừng ở mức tiềm năng. DC đã quá thành công với Superman, không khôn ngoan chút nào nếu Marvel Studios ra mắt một siêu anh hùng ăn theo.

18. Hyperion

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 8.

Hyperion cũng được coi là một Superman khác của Marvel Universe, anh còn có nhiều điểm tương đồng với Superman hơn Sentry. Giống như Clark Kent, hành tinh của Hyperion bị phá hủy nên anh ta được gửi đến Trái đất tị nạn. Tuy nhiên, anh không trở thành một anh hùng như Superman mà chủ yếu hành động như một kẻ phản diện. Nhưng cũng có lúc anh ta tham gia The Avengers và Thunderbolts.

Chúng ta sẽ không được thấy Hyperion xuất hiện trên màn ảnh rộng vì lý do tương tự như Sentry. Thay vì làm bão hòa thị trường, Marvel hoàn toàn có thể mang đến một bộ phim mới mẻ.

19. Micronauts

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 9.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1979, Micronuts đã xuất hiện trong nhiều ấn phẩm và cuối cùng nổi tiếng với Marvel Comics. Đúng như tên của họ, Micronuts đến từ Microverse, một thế giới có kích thước siêu nhỏ. Marvel đã bán bản quyền của Micronauts cho Hasbro. Hasbro sớm công bố kế hoạch hợp tác cùng hãng Paramount Pictures đưa Micronauts lên màn ảnh rộng, nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó. Không có thêm bất kì động thái nào cho thấy bộ phim của Micronauts sẽ sớm công chiếu trong thời gian tới.

20. Songbird

Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.2)  - Ảnh 10.

Songbird là một trong những nhân vật tuyệt vời và khó nắm bắt nhất của Marvel. Trong comic, cô là kết quả cuối cùng của cuộc thí nghiệm được tiến hành bởi tập đoàn Roxxon. Cô tham gia rất tích cực trong MCU TV nhưng không có kế hoạch nào về việc đưa cô xuất hiện trên phim. Có lẽ lí do là bởi Songbird không phải là một nhân vật nổi tiếng như Captain Marvel hay Black Widow.

 Điểm lại các siêu anh hùng và ác nhân chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng của MCU (P.1)  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây