Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24

Thứ ba - 25/09/2018 05:44
Đài Loan là khu vực Arena of Valor - Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới.

Đài Loan là khu vực Arena of Valor - Liên Quân Mobile đầu tiên trên thế giới. Sau gần 2 năm được phát hành, tựa game mobile này vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng rất lớn. Với lượng người chơi cũng khổng lồ không kém gì Việt Nam, Garena Đài Loan đã phải thiết lập tới 2 máy chủ chính thức (Việt Nam chỉ có 1 máy chủ chính thức có tên là Mặt Trời). Arera of Valor Đài Loan cũng là điểm đến cực kỳ lý tưởng với những game thủ có đẳng cấp cao muốn rèn luyện kinh nghiệm.

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24 - Ảnh 1.

Arena of Valor Đài Loan có đặc điểm "khác người" là phải fake IP mới chơi được.

Minh chứng ở việc ngoài tập trung các cao thủ tới từ những team chuyên nghiệp hàng đầu xứ Đài như SMG, JT, MAD,... thì server Đài Loan cũng thu hút rất nhiều những tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc (5 thành viên team Olympus cũng đang chơi trong màu áo AHQ ở giải GCS), Trung Quốc (Đội dự AWC 2018) hay cả các tuyển thủ Team Flash, Box Gaming (GameTV cũ) của Việt Nam tìm tới giao lưu.

Kể từ phiên bản 1.24 (Chiến Trường 2.0), có một số thay đổi nhỏ mà Garena Đài Loan áp dụng. Vì thế mà để tải, rồi đăng nhập và chơi Arena of Valor nước này cũng gặp đôi chút khó khăn với game thủ Việt. Bởi vậy mà bài viết này sẽ có hướng dẫn cụ thể để độc giả áp dụng, từ đó có thể chơi được Liên Quân Mobile bản Đài Loan bình thường.

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24 - Ảnh 2.

Garena Đài Loan tặng game thủ thẻ thử tướng như... cơm bữa.

Bước 1: Tải game về tại đây: iOS và APK.

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Android, tải thêm ứng dụng Apkpure để giải nén và cài đặt file XAPK. Link tải ứng dụng Apkpure tại đây.

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24 - Ảnh 3.

Thay vì Nhật Bản, game thủ hãy lựa chọn Đức.

Bước 2: Tải ứng dụng CM VPN tại đây: Android

CM VPN cung cấp cho bạn bạn khả năng tự do truy cập các app bị giới hạn theo khu vực, mà Arena of Valor Đài Loan là một ví dụ. Sau khi tải về, bạn khởi chạy ứng dụng CM VPN. Ở phần "Connect to", các bạn lựa chọn quốc gia là Đức.

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24 - Ảnh 4.

Xóa dữ liệu game.

Bước 3: Các bạn vào phần cài đặt ứng dụng, tìm tới ứng dụng Arena of Valor Đài Loan mới cài, lựa chọn xóa dữ liệu "Clear all data".

Hướng dẫn đăng nhập và chơi Liên Quân Mobile Đài Loan bản 1.24 - Ảnh 5.

Cấp quyền ứng dụng.

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng game Arena of Valor Đài Loan, cấp đầy đủ các quyền mà hệ thống yêu cầu. Màn hình lựa chọn tài khoản đăng nhập đã xuất hiện, bạn lựa chọn liên kết tài khoản mà mình muốn rồi đăng nhập và chơi bình thường.

Lưu ý: để khiến quá trình chơi mà ping không quá cao, bạn có thể tải các app hỗ trợ giảm ping như UU Booster là một ví dụ.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng sẽ trở thành tướng khó bị giết nhất trong lịch sử?

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây