Huyền thoại game đi cảnh Teslagrad sắp lên Android, đã có thể đăng ký trước

Thứ sáu - 21/09/2018 07:26
Teslagrad thuộc thể loại metroidvania, thuộc nhóm phụ của thể loại phiêu lưu hành động.

Teslagrad thuộc thể loại metroidvania, thuộc nhóm phụ của thể loại phiêu lưu hành động. Sở dĩ có cái tên metroidvania là do các game thuộc thể loại này vay mượn phần lớn ý tưởng gameplay của series Metroid và Castlevania. Các game metroidvania thường có bản đồ màn chơi rộng lớn giao nhau. Người chơi có thể thoải mái khám phá, nhưng các phần trong thế giới của trò chơi sẽ bị hạn chế truy xuất bằng những cánh cửa, hay các dạng portal mà chỉ có thể mở được sau khi người chơi thu thập các công cụ, vũ khí hay kỹ năng đặc biệt trong trò chơi.

Huyền thoại game đi cảnh Teslagrad sắp lên Android, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 1.

Teslagrad là tựa game dạng đi cảnh ngang, chạy nhảy. Nó đã từng được phát hành trên nhiều hệ máy, bao gồm: Wii U, PS3, PC. Sắp tới đây, nó sẽ xuất hiện trên Android và người chơi có thể đăng ký trước ngay từ bây giờ.

Huyền thoại game đi cảnh Teslagrad sắp lên Android, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 2.

Game là sự pha trộn của thể loại platform và giải đố. Trong đó, mảng giải đố có phần trội hơn so với mặt hành động. Teslagrad có lối đồ họa đẹp mắt với hơn 100 khung cảnh vẽ tay phong cách Châu Âu cổ điển. Bạn sẽ vào vào một chàng trai trẻ đột nhiên thấy mình bị kéo vào một âm mưu đã bị lãng quên từ lâu. Âm mưu đó liên quan đến tên vua chuyên quyền đang thống trị đất nước bằng "nắm đấm sắt" của mình. Câu chuyện trong game được kể bằng hình ảnh thay vì câu chữ. Game cũng không có bất kỳ đoạn cutscenes nào.

Huyền thoại game đi cảnh Teslagrad sắp lên Android, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 3.

Còn âm nhạc của game thì lại lấy cảm hứng từ phong cách Nga. Do đó sẽ mang lại những cảm nhận rất mới mẻ và trực quan cho người chơi. Qua quá trình game, bạn sẽ mở được thêm nhiều khả năng đặc biệt của nhân vật chính, cũng như tham dự vào các màn đấu trùm phong cách khá "cổ điển". Phát hành đầu tiên trên PC với hơn 1,6 triệu bản được bản nên Teslagrad đang được nhà sản xuất đầu tư rất nhiều để gặt hái những thành công trên hệ mobile.

Huyền thoại game đi cảnh Teslagrad sắp lên Android, đã có thể đăng ký trước - Ảnh 4.

Hiện tại, game đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và người dùng hệ điều hành Android hiện có thể đăng ký trải nghiệm ngay từ bây giờ. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Teslagrad, người chơi vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng tại playdigious@gmail.com và cung cấp cho họ những thông tin chính xác nhất có thể về vấn đề của bạn. Link tải: APK

Teslagrad trailer

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỷ lệ "rớt" Flare Gun cao nhất Erangel

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây