LCK Mùa Hè 2018: Faker ngồi dự bị, SKT T1 vẫn thắng lợi giòn giã trước bbq

Thứ tư - 25/07/2018 04:06

LCK Mùa Hè 2018: Faker ngồi dự bị, SKT T1 vẫn thắng lợi giòn giã trước bbq

Trận thứ hai liên tiếp Quỷ vương ngồi dự bị nhưng SKT T1 vẫn có chiến thắng quan trọng trước Gà rán bbq đang có phong độ cực cao.

LCK mùa này đang diễn biến hết sức kịch tính và khó lường. Ngoại trừ Griffin vẫn một mình một ngựa ở vị trí số 1, các đội tuyển còn lại đều thi đấu trồi sụt. 

Ở top dưới, SKT T1 vẫn đang ngụp lặn cùng MVP, JAG và bbq. Cơ hội để Bang và các đồng đội bứt lên nhóm playoffs là có thể khi họ chỉ phải gặp đội bét bảng bbq trong trận đấu sớm vào 12h hôm nay (25/07). Tuy nhiên, trước một Gà rán đang chơi như lên đồng ở tuần qua, nhiệm vụ này là không hề dễ dàng với thầy trò HLV kKoma.

Game 1

Bất ngờ rất lớn bên phía SKT là việc Faker tiếp tục ngồi dự bị ở trận này để tân binh Pirean ra sân ngay từ đầu. Sự thay đổi này giúp cho SKT tạo được một thế trận chắc chắn trước đối thủ bbq. Họ để đối thủ gank rồi counter rất tốt nhờ sự cơ động của Effort đường dưới và Pirean đọc bản đồ rất nhanh.

Sau 20 phút đấu, SKT hoàn toàn kiểm soát cả ba đường và đẩy lùi bbq vào trong trụ hai. Những pha gank lẻ của bbq cũng không hiệu quả khi họ là đội phải trả nhiều mạng hơn SKT.

Phút 28, SKT cụ thể hóa lợi thế bằng việc ăn được Baron, đặt cả ba đường của bbq vào tình trạng báo động đỏ. Phút 31, bbq có pha mở combat tốt ở nhà lính đường dưới của họ, nhưng sát thương chỉ đủ tiễn Blank lên bảng một đoạn bởi ván đấu đã kết thúc trước khi Blank kịp hồi sinh.

Highlight ván 1 SKT vs bbq

Game 2

Trong một ngày Blank được cầm bài tủ Trundle, SKT chơi thứ chiến thuật kiểm soát và đi gank không ngừng. Chính điều này giúp ván đấu có phần cởi mở với những mạng Tắt điện liên tục dành cho cả hai bên.

Tuy nhiên trong lúc quá say máu vào đi gank, SKT đã bỏ quên Baron để bbq ăn được vào phút 26. Kể từ đây, Gà rán tận dụng rất tốt bùa lợi để đẩy SKT vào thế phòng thủ bị động cả ba đường.

Phút 31, với cả ba đường đã vỡ, SKT đành ngậm ngùi nhìn đối thủ san bằng tỷ số 1-1.

Highlight ván 2 SKT vs bbq

Game 3

Sự thận trọng khiến cả hai đội không còn nhập cuộc đầy hứng khởi như ván 2 nữa. Thay vào đó, SKT dần dần kiểm soát từng mục tiêu nhỏ để đẩy chênh lệch tiền vàng nghiêng về phía có lợi cho mình. 

Phút 26, SKT có pha tổ chức gank bụi tốt và không bỏ lỡ thời cơ này để ăn Baron quan trọng. Lần này, đến lượt SKT dồn ép cả ba đường của Gà rán và đến phút 31 cả ba đường của bbq đã tan tành. 

Phút 32, giao tranh nổ ra và Cừu cứu sinh của Trick không đủ để cứu cả đội khỏi trận thua trước SKT. 

Highlight ván 3 SKT vs bbq

Tác giả bài viết: Griffin

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây