Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm cập nhật chế độ sinh tồn Battle Royale

Thứ hai - 30/07/2018 05:59
Đây quả là tin vui cho người hâm mộ LMHT khi ông bố có tâm Riot Games chính thức hứa hẹn sẽ tạo ra tính năng này trong tương lai gần.

Trong bối cảnh game sinh tồn đang thống trị làng game thế giới, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng rất mong mỏi có một ngày chế độ này được mang vào game. Mới đây, Rioter GHOSTCRAWLER đã trả lời phỏng vấn về chế độ sinh tồn trong Liên Minh Huyền Thoại:

Riot có định đi theo trào lưu mới nhất hiện giờ và thêm chế độ Sinh Tồn vào Liên Minh Huyền Thoại không?

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm cập nhật chế độ sinh tồn Battle Royale

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm thêm một trò chơi mới vào năm 2018 này, trong đó sẽ có chế độ chơi Sinh Tồn dành cho các bạn.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm cập nhật chế độ sinh tồn Battle Royale - Ảnh minh hoạ 2

Nghiêm túc nhé, chúng tôi đã từng tốn rất nhiều công sức chỉ để cho Hexakill – chế độ chơi với mỗi bên sáu người – có thể vận hành một cách trơn tru. Tôi khá chắc là sẽ phải dành ra hàng tấn nỗ lực, cả về con người lẫn công nghệ , để cho hơn 100 vị tướng có thể xuất hiện cùng lúc trên bản đồ. Và vì vậy, chúng tôi cũng muốn chắc rằng, sản phẩm làm ra phải cực-kì-vui dành cho các bạn để xứng đáng với công sức mà chúng tôi phải bỏ ra."

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm cập nhật chế độ sinh tồn Battle Royale - Ảnh minh hoạ 3

Rioter GHOSTCRAWLER xác nhận thông tin về chế độ sinh tồn.

"Mặt khác, cũng có những điểm cực hay của chế độ chơi Sinh Tồn mà chúng tôi muốn đưa vào Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như việc thay vì cố gắng để chiến thắng đối thủ, bạn sẽ phải làm quen với việc bị thua và xem mình có thể đi xa đến đâu trong cuộc chiến cũng là một yếu tố khá thú vị. Chúng tôi cực kì hứng thú với một chế độ mới, nơi mà bạn có thể làm đủ thứ điên rồ trên đời để tồn tại lâu nhất có thể, thay vì chỉ dùng sức lực và kĩ năng bản thân để nghiền nát đối thủ như ở Summoner Rift hiện tại…"

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm cập nhật chế độ sinh tồn Battle Royale - Ảnh minh hoạ 4

Vậy là sẽ sớm thôi các game thủ Liên Minh Huyền Thoại sẽ được trải nghiệm chế độ sinh tồn trong tựa game MOBA ăn khách nhất hành tinh. Bên cạnh đó cũng là hứa hẹn về một game MMORPG cũng do Riot Games phát hành trong tương lai gần.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin sốt dẻo khác nhé!

Tác giả bài viết: Liên Minh Huyền Thoại

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây