LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs

Thứ tư - 25/07/2018 05:33
Với việc để cho Pirean đi đường giữa thay cho Faker, SKT T1 đã có chiến thắng tiếp theo với tỷ số 2-1 trước bbq Olivers.
 

VÁN 1

Cấm chọn

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 1.
 

Trong khi bbq chọn đội hình với khả năng phối hợp bắt lẻ đến từ bộ đôi Camille-Galio. SKT lại chọn đội hình thiên về giao tranh tổng và cấu rỉa với Xayah-Rakan cùng Jayce và Sejuani. Cả hai đội hình đều có rất nhiều khống chế cứng, hứa hẹn một trận đáu với nhiều pha giao tranh nảy lửa.

Diễn biến

Highlight SKT vs bbq ván 1

Sau khi bị chèn ép ở giai đoạn đầu trận, SKT đã lật ngược tình thế thành công khi bắt bài được pha băng trụ của bbq Olivers. Kết quả là Crazy, Trick và Tempt đã phải lên bảng để trả giá cho một điểm hạ gục Thal. Tiếp đó SKT cố gắng hổ báo hơn nữa bằng việc hỏi thăm đường trên liên tiếp. Với việc Crazy nằm xuống lần thứ hai, SKT suýt phá được trụ đầu thứ hai ở đường trên sau trụ đầu đường dứoi. Nhưng sau một pha bắt Pirean ở đường dưới của bbq, Thal đã phải xuống cứu viện do đó trụ đường trên vẫn còn nguyên. Tuy là thế, lượng vàng cách biệt đã bị tăng tới 5k nghiêng về phía SKT.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 3.
 

Giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu đã nổ ra sau khi bbq cố bắt Blank trong khi anh chàng này phá mắt ở sông. Tuy nhiên nhờ vào Đồng Hồ Ngưng Đọng và sự trợ giúp từ các thành viên còn lại, Blank đã sống sót và SKT lật ngược tình thế một lần nữa. Tiếp đó bộ đôi đường dưới của bbq đã phải lên bảng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 4.
 

bbq Olivers vẫn tiếp tục bắt lẻ các thành viên SKT nhằm cân bằng thế trận. Tuy nhiên các thành viên còn lại của SKT vẫn đến cứu viện đúng lúc một lần nữa. Tuy rằng Thal lên bảng nhưng bbq đã mất hai thành viên cùng cả trụ thứ hai ở đường trên. SKT T1 đã nắm hoàn toàn quyền kiểm soát bản đồ. Với sự kiểm soát bản đồ áp đảo của mình, SKT nhanh chóng ăn được con Baron đầu tiên của trận đấu trong khi bbq chẳng kịp phản ứng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 5.
 
LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 6.

Thông số ván 1

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 7.

MVP ván 1

 

VÁN 2

Cấm chọn

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 8.
 

Trong khi bbq tiếp tục sử dụng đội hình truyền thống, SKT lại chọn đội hình với con bài dị Vladimir ở đường dưới. Khả năng giao tranh tổng của cả hai đội có phần khá tương đồng. Bên cạnh đó SKT lẫn bbq đều có tướng đường trên chuyên đẩy lẻ là Gnar cùng Kennen.

Diễn biến

 

Highlight SKT vs bbq ván 2

Ngay từ giai đoạn đầu trận, SKT đã chăm sóc Crazy từ rất sớm và có được chiến công đầu. Tuy nhiên sau đó bbq lại gỡ gạc được bằng những pha xử lý xuất sắc của các thành viên. Kết quả là bbq dẫn trước hơn 1k vàng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 10.
 

Sau những pha bắt lẻ liên tục, SKT đã mất quyền kiểm soát bản đồ vào tay bbq. Và với việc Effort lên bảng một lần nữa, bbq đã nhanh chón ăn thành công con Baron đầu tiên của trận đấu trước khi SKT kịp phản ứng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 11.
 

Với lợi thế bùa Baron, bbq nhanh chóng tăng lượng vàng cách biệt bằng cách chia ra đẩy lẻ các đường. SKThoàn toàn bất lực trước bbq và cuối cùng đành chịu thất bại.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 12.

Thông số ván 2

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 13.

MVP ván 2

VÁN 3

Cấm chọn

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 14.
 

Trong ván đấu cuối cùng, SKT lại quay trở về đội hình truyền thống trong khi bbq lại sử dụng đội hình dị với Morgana đường dưới. Tuy nhiên họ cũng nhanh chóng bổ sung tướng xạ thủ bằng Kindred đi rừng. Đội hình của SKT sẽ thiên về cấu rỉa và bắt lẻ nhiều hơn khi mà có Jayce, Ashe cùng Leblanc. bbq sẽ có đội hình đạt ngưỡng sức mạnh chậm hơn do sát thương trong giai đoạn đầu trận của họ không phải là quá nhiều.

Diễn biến

Chiến công đầu lại một lần nữa về tay Thal với sự chăm sóc sớm từ Blank. Tuy nhiên Trick đã đến kịp thời và cân bằng lại cho bbq với việc đưa Blank lên bảng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 15.
 

Pha giao tranh tổng đầu tiên của trận đấu nổ ra sau khi Trick cùng IgNar cố gắng ăn đồng nguyên ấn ở phia rừng của SKT. Bang đã nhanh chóng bắn Đại Băng Tiễn trúng Trick và mở giao tranh. Kết quả là Trick phải lên bảng và bbq đồng thời cũng mất luôn trụ đầu tiên ở đường dưới. Nhờ đó SKT đã kiểm soát bản đồ và nâng lượng vàng cách biệt lên 3k vàng.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 16.
 

Tình hình có vẻ như giống ván đầu tiên khi mà bbq cố gắng bắt người nhưng SKT nhanh chóng cân bằng lại tình thế với sự cứu viện nhanh chóng từ các thành viên. Lần này IgNar bắt được Effort với sự trợ giúp từ Tempt và Trick. Tuy nhiên Blank cùng Pirean cũng xuất hiện. Kết quả Trick phải lên bảng đổi mạng cho Effort và bbq mất trụ thứ hai đường dưới vào tay Jayce.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 17.
 

Với quyền kiểm soát bản đồ trong tay, SKT nhanh chóng xóa sạch tầm nhìn của bbq quanh hang Baron và bẫy đối thủ thành công. Sau khi bộ đôi đường dưới của bbq bị bắt lẻ thì Baron đầu tiên của trận đấu đã về tay SKT T1. Lúc này lượng vàng cách biệt đã được tăng lên hơn 11k. Bằng bùa Baron và macro suất sắc, SKT đã chia ra đẩy lẻ các đường và nhanh chóng phá nát nhà chính của bbq Olivers, giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 18.
 
LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 19.

Thông số ván 3

LMHT: Cho Faker ngồi dự bị, lạ thay SKT T1 lại giành chiến thắng để níu kéo hy vọng lọt vào playoffs - Ảnh 20.

MVP ván 3

 
 
 
 
Xem thêm:

liên minh huyền thoại

giải đấu lmht

skt

lck mùa hè 2018

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây