LMHT: Cuối cùng thì 2 vị tướng bị Riot Games "ghẻ lạnh" cũng sắp sửa được ra mắt trang phục mới

Thứ bảy - 22/09/2018 10:38
Cả Camille và Kled đều rất lâu chưa có trang phục mới, và Riot Games đã xác nhận kế hoạch ra mắt trang phục cho 2 vị tướng rất được ưa thích trong LMHT ngay trong năm nay

Trong chuyên mục giải đáp thắc mắc của game thủ mới đây, Riot Games đã nhận được rất nhiều yêu cầu về việc ra mắt một trang phục mới cho Camille và Kled - 2 vị tướng vốn khá được ưa chuộng trong LMHT nhưng từ rất lâu rồi vẫn chưa có thêm một bộ trang phục nào.

Đều được ra mắt vào giai đoạn nửa cuối năm 2016, Camille và Kled mau chóng trở thành những vị tướng được yêu thích ở vị trí của mình. Đối với Camille, nhờ sở hữu bộ kỹ năng cơ động điển hình của một đấu sĩ, cô nhanh chóng trở thành hot pick cho những vị trí Đường trên, Đi rừng hoặc thậm chí đôi lúc là cả Đường giữa trên đấu trường chuyên nghiệp.

LMHT: Cuối cùng thì 2 vị tướng bị Riot Games ghẻ lạnh cũng sắp sửa được ra mắt trang phục mới - Ảnh 1.

Vị thế của Camille vẫn không hề thay đổi trong suốt 2 năm qua và cho đến thời điểm hiện tại, cô ta vẫn là một trong những vị tướng có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong các hệ thống giải đấu của LMHT.

Còn đối với Kled, mặc dù không được sử dụng quá nhiều, nhưng chủ đề và phong cách "trashtalk" của vị tướng này vẫn cực kỳ được yêu thích. Ngoài ra, Kled cũng được biết đến như một dạng Top lane Carry điển hình, và đó là lý do vị tướng này vẫn giữ được sự phổ biến nhất định trong Xếp hạng đơn.

LMHT: Cuối cùng thì 2 vị tướng bị Riot Games ghẻ lạnh cũng sắp sửa được ra mắt trang phục mới - Ảnh 2.

Ấy thế nhưng, một điều kỳ lạ là đã 2 năm rồi, cả Camille lẫn Kled đều không được Riot Games ra mắt trang phục mới. Trường hợp của Camille thì thực sự là một dấu hỏi lớn bởi đây là cái tên cực kỳ có sức nặng trên Đấu trường công lý.

Chính vì vậy, cộng đồng LMHT đã rất nhiều lần yêu cầu Riot Games ra mắt thêm trang phục dành cho 2 vị tướng nói trên. Và cuối cùng thì đại diện của hãng game này cũng đã đáp lại sự mong mỏi đó, bằng việc xác nhận việc ra mắt 2 trang phục mới của Camille và Kled ngay trong giai đoạn cuối năm 2018.

LMHT: Cuối cùng thì 2 vị tướng bị Riot Games ghẻ lạnh cũng sắp sửa được ra mắt trang phục mới - Ảnh 3.
[HOT] Riot chính thức đưa "Xếp Hạng theo vị trí" vào thử nghiệm ngay ở phiên bản 8.19 tới

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây