LMHT: HLV Baroibeo chia tay FFQ vì xích mích nội bộ?

Thứ năm - 02/08/2018 07:55
Theo thông tin chính thức, thầy Ba của FFQ đã nói lời chia tay với đội tuyển sau giai đoạn lượt đi của VCS Mùa hè 2018.

Mới đây, vị HLV của đội tuyển FFQ Baroibeo - Phan Tấn Trung đã đăng tải thông tin nói lời chia tay của mình đến đội tuyển trên trang Facebook cá nhân. Cụ thể, anh chia sẻ rằng, vì lý do bản thân không thể quán xuyến nổi cho công việc hiện tại là stream nên anh xin nghỉ làm HLV, và cho đến khi công việc, dự định mới của anh bắt đầu. 

LMHT: HLV Baroibeo chia tay FFQ vì xích mích nội bộ?

Ngoài ra, Baroibeo còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn quan tâm theo dõi anh và team FFQ trong thời gian vừa qua, hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ Junie và team FFQ trong chặng đường còn lại.

Tuy nhiên, sự ra đi của Baroibeo lần này lại hoàn toàn không hề dễ dàng gì như những lời mà anh chia sẻ. Theo như người hâm mộ ngầm tìm hiểu, lý do lớn mà vị HLV này nói lời chia tay với FFQ đó chính là xảy ra xích mích với người đi rừng DNK trên stream của Junie.

Trước thông tin rò rỉ đó, trên fanpage của FFQ đã có đăng trạng thái giải thích và bác bỏ thông tin đó, Baroibeo có một vài lý do chuyện gia đình nên không thể tiếp tục đi cùng FFQ trong giai đoạn sắp tới nữa chứ không liên quan gì đến xích mích trong nội bộ. 

>> Sau thắng lợi tưng bừng, HLV Baroibeo mỉa mai: "GAM giờ cũng chỉ là một cái tên"

T.X

Tác giả bài viết: >> Sau thắng lợi tưng bừng, HLV Baroibeo mỉa mai: "GAM giờ cũng chỉ là một cái tên"

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây