LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14

Thứ tư - 25/07/2018 21:38
Trong phiên bản 8.14, có khá nhiều vị tướng đi đường giữa đang ở thời kì phòng độ cao cho người chơi thoải mái lựa chọn.

Trong phiên bản 8.14, có khá nhiều vị tướng đi đường giữa đang ở thời kì phòng độ cao cho người chơi thoải mái lựa chọn. Đối với những người chơi muốn leo Rank hiệu quả thì danh sách các vị tướng dưới đây có thể giúp lựa chọn chính xác.

Top 5 – Zoe

LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 1.

Xếp thứ 5 với tỉ lệ chơi đạt 4.17%, Zoe đang thực sự làm rất tốt ở khu vực đường giữa. Zoe có thể khiến đối thủ cảm thấy vô cùng khó chịu và ức chế với kĩ năng Trộm Phép (W) của mình. Bằng cách "ăn trộm" những phép bổ trợ như Tốc Biến hoặc trang bị Dây Chuyền Chuộc Tội, cô có thể dễ dàng nhảy qua tường khi bị gank hoặc muốn truy đuổi, hay hồi máu cho bản thân và cả đồng đội trong những pha giao tranh. Không chỉ thế, lượng sát thương mà Zoe có thể gây ra là vô cùng khủng khiếp, kết hợp với đó là hiệu ứng khống chế cứng cực khó chịu với Bong Bóng Ngủ (E). Dù rằng không quá OP nhưng đây vẫn là lựa chọn đáng tin tưởng cho những người chơi đi đường giữa ở thời điểm hiện tại.

Top 4 – LeBlanc

LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 2.

Kể từ khi làm lại sát thủ, LeBlanc rất ít khi được chơi. Tuy nhiên, kể từ sau khi bản thân LeBlanc được làm lại, cô đã trở lại với meta và có tỉ lệ chọn lên tới 4.27%. Cô có thể dễ dàng truy đuổi kẻ địch với chiêu Biến Ảnh (W) của mình và có thể khống chế trói chân đối thủ với Sợi Xích Siêu Phàm (E). Đối với những người chơi đang tìm kiếm một vị tướng dồn sát thương khỏe ở thời điểm hiện tại thì LeBlanc là một lựa chọn tuyệt vời.

Top 3 – Yasuo

LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 3.

Yasuo đang là một trong những tướng tận dụng tốt nhất sức mạnh của viên ngọc siêu cấp Chinh Phục, điều này giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chính bởi điều này mà tỉ lệ chơi của Yasuo lên tới 5.59%, đứng vị trí thứ ba ở khu vực đường giữa. Hắn ta có thể dễ dàng càn lướt về phía kẻ địch và bắt đầu một pha đấu tay đôi mà thông thường hắn là người giành chiến thắng. Trên hết, với một meta có quá nhiều vị tướng hất tung đang nổi lên như Alistar và Braum, hắn ta có thể dễ dàng kết hợp để tạo ra một wombo combo đẹp mắt với chiêu cuối của mình.

Top 2 – Ahri

LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 4.

Mặc dù không được xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp xong trong hàng chờ Xếp Hạng đơn, Ahri hiện đang có tỉ lệ chọn lên tới 5.76%. Với kĩ năng Hôn Gió mới của mình, cô có thể dễ dàng làm choáng tướng địch và sau đó dồn sát thương hạ gục hắn ngay lập tức. Không chỉ vậy, Ahri còn cực kì cơ động, do đó những vị tướng như Lucian sẽ gặp rất nhiều khó khắn để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của cô.

Top 1 – Zed

LMHT: Top 5 vị tướng đi đường giữa được ưa chuộng nhất phiên bản 8.14 - Ảnh 5.

Vị tướng đứng đầu bảng xếp hạng tướng có tỉ lệ chơi cao nhất khu vực đường giữa hiện tại là Zed, cới tỉ lệ chọn lến đến 7.01%. Mặc dù hắn ta có thể gặp đôi chút khó khăn trong việc hạ gục những kẻ địch sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng, nhưng một khi hắn ta có thể "bait" đối thủ hoặc khi đồng hồ đã được sử dụng thì Zed có thể dễ dàng lấy được mạng của chúng. Một khi Zed lên được cho mình món trang bị Kiếm Ma Youmuu, Zed có thể đi roam nhiều hơn, trợ giúp các làn đường khác giúp đồng đội vươn lên dẫn trước – đó là một điểm tuyệt vời trong meta này. Bên cạnh đó, Zed cũng có khả năng dọn dẹp lính khá nhanh, và khi đạt tới cấp độ 3, khả năng cấu rỉa máu của hắn là hết sức khó chịu.

Xem thêm:

liên minh huyền thoại

lmht

đường giữa

tổng hợp tướng

top tướng

danh sách tướng

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây