Năm nay không đi diễu hành, thế nhưng biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc "quẩy" suốt đêm tại Nhật Bản

Thứ hai - 13/08/2018 19:51
Thay vì hoạt động diễu hành trên đường phố Yokohama như mọi năm, những chú Pikachu năm nay lại tổ chức tiệc rave ngoài trời để mọi người cùng tham dự.

Nếu là fan hâm mộ ruột của Pokemon, chắc hẳn bạn không xa lạ gì cảnh các vũ đoàn Pikachu hành quân và trình diễn tại các sự kiện lễ hội văn hóa Nhật Bản. Cũng vì vậy, các tiết mục múa rối của các chú chuột này luôn thu hút được rất nhiều người xem, từ người lớn đến trẻ nhỏ cho tới cả cộng đồng mạng.

Đến hẹn lại lên, lễ hội diễu hành của các chú Pikachu sẽ lại được tổ chức trên đường phố Yokohama trong tuần lễ từ ngày 10/8 đến ngày 16/8. Như mọi năm trước, mọi người chỉ mặc vào những bộ trang phục Pikachu và đi diễu hành trên khắp đường phố. Đây là một chiêu thu hút khách du lịch quen thuộc của tỉnh Yokohama, từ đó góp phần vào sự phát triển của thành phố.

Sự kiện Pokémon Synchronicity tại thành phố Yokohama

Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sự kiện năm nay có chút khác biệt khi được tổ chức vào ban đêm và được đặt tên là Pokémon Synchronicity. Sự kiện được tổ chức hệt như 1 buổi tiệc khiêu vũ ở các hộp đêm dưới nền nhạc điện tử, hay chúng ta đều được biết với 1 cái tên khác là Rave. Những người vào vai Pikachu không chỉ khoác lên mình chú chuột vàng nữa, mà thậm chí là cả những bộ trang phục phong cách electro và cả những mái tóc cầu vồng, sau đó đi quẩy tưng bừng trên khắp các con phố tại Yokohama.

Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 3.
Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Quả thực, đây là một ý tưởng vô cùng mới lạ và đặc sắc của quân đoàn Pikachu. Không còn mang tính chất chỉ dành cho trẻ nhỏ nữa, những buổi tiệc Pikachu này còn thu hút được cả những đối tượng khán giả lớn tuổi hơn và cả các khách du lịch thích tiệc tùng và đi chơi đêm. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục được thấy những màn trình diễn ấn tượng và đầy sáng tạo của biệt đội chuột vàng trong các năm sau nữa.

Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 5.
Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 6.
Năm nay không tổ chức diễu hành, biệt đội Pikachu lại tổ chức tiệc quẩy suốt đêm tại Nhật Bản - Ảnh 7.
 Đến hẹn lại lên, đội quân Pikachu lại chuẩn bị hành quân ở Nhật Bản suốt đêm  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây