Nga My Đàn, tuyệt học lấy tĩnh chế động trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Thứ năm - 26/07/2018 00:31
Khác với những môn phái còn lại trên giang hồ, Nga My Đàn luôn điềm tĩnh khoan thai trước đối thủ, dẫu vậy những nữ tử này lại trở thành cái gai trong mắt hào kiệt trong võ lâm

Lấy đàn làm vũ khí, khúc làm chiêu, khi tiếng đàn cất lên không ít kẻ hồn xiêu phách lạc trước sự ôn nhu của những nữ tử Nga My Đàn. Không những thế, với tôn chỉ lấy nhu khắc cương, lấy tĩnh chế động, đệ tử Nga My Tuyệt Cầm luôn khiến bao kẻ tự xưng vô địch thiên hạ khuất phục trước tiếng đàn hay tiếng lòng như Tùy Ý Khúc, Nguyệt Thực Khúc.

Nga My Đàn, tuyệt học lấy tĩnh chế động trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Đệ tử Nga My phái nói chung và Nga My Đàn nói riêng đều là những tuyệt sắc giai nhân tưởng chừng liễu yếu đào tơ nhưng lại sở hữu nội công thâm hậu khiến lòng người mê đắm chẳng kém gì tiếng đàn Lục Chỉ Cầm Ma. Bên cạnh đó cũng là tinh hoa võ học được xếp bậc "Tam đại môn phái" trong võ lâm trung nguyên, điều này đã được kiểm chứng trong hầu hết các tựa game hay tiểu thuyết kiếm hiệp trước giờ.

Nga My Đàn, tuyệt học lấy tĩnh chế động trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile - Ảnh minh hoạ 2

Những chiêu thức khống chế diện rộng là thế mạnh của nữ tử Nga My Tuyệt Cầm.

Kế thừa và phát huy người tiền nhiệm, Nga My Tuyệt Cầm trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile cũng mang đậm hình ảnh chân yếu tay mềm nhưng hiển hách thâm sâu khó lường. Với những khúc đàn tao nhã thanh thoát nhưng khiến kẻ thù hồn xiêu phách lạc chẳng thể phản kháng (bởi hiệu ứng loạn) trong phạm vi rộng, ắt hẳn Nga My Đàn sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình của các anh hùng gần xa.

Nga My Đàn, tuyệt học lấy tĩnh chế động trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile - Ảnh minh hoạ 3

Không chỉ vậy, sở hữu ngoại hình như thiên tiên, quyến rũ vô bì với ngoại trang cũng như tông màu kỹ năng nữ tính, đây sẽ là môn phái các game thủ nữ có thể cân nhắc chọn chơi khi VLTK2m chính thức mở cửa. Sau đây mà video trọn bộ kỹ năng nhiếp hồn vang danh thiên hạ của đệ tử Nga My Tục Gia - Nga My Đàn (Tuyệt Cầm).

Trọn bộ kỹ năng nhiếp hồn vang danh thiên hạ của đệ tử Nga My Tục Gia - Nga My Đàn (Tuyệt Cầm).

Các game thủ cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin sốt dẻo khác nhé!

Tác giả bài viết: Nga My Tuyệt Cầm

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây