Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018

Thứ ba - 14/08/2018 01:04
Trước thềm Asian Games 2018, người hâm mộ LMHT Việt đang bức xúc với khâu bốc thăm của chủ nhà khi cho rằng Indonesia đã gian lận.

Asian Games lần thứ 18 tổ chức tại Jakarta (Indonesia) sẽ là kỳ Á vận hội đầu tiên đăng cai tổ chức các môn thi đấu là thể thao điện tử. Trong đó, sáu môn thi đấu chính thức ở kỳ đại hội lần này là Arena of Valor (Liên Quân Mobile), Clash Royale, League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại), Starcraft II, Hearthstone PES 2018. Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng lịch thi đấy chính thức của kỳ ASIAD cũng lộ diện khiến người hâm mộ sốt sắng không thôi.

Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018

Mới đây, Indonesia đã bốc thăm bảng đấu của bộ môn LMHT và Việt Nam bất ngờ lọt vào giữa núi đao biển lửa cùng Hàn Quốc, Trung Quốc trong khi nước chủ nhà khá dễ thở hơn tại bảng còn lại. Từ đó, người hâm mộ Việt đã dấy lên nghi ngờ khi tin rằng nước chủ nhà đã và đang "làm luật" để đưa Việt Nam vào thế khó.

Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 2

Để khẳng định cho giả thiết này là đúng, rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra một số chứng cứ như: đoàn thể thao môn bóng đá của Việt Nam cũng đã bị phân biệt, đối xử khá tệ tại Indonesia khi nước chủ nhà đã dành cho đội tuyển quốc gia của chúng ta sân tập không thể tệ hơn.

Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 3
Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 4
Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 5
Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 6

Sân tập đẳng cấp quốc tế Indonesia dành cho Việt Nam.

Hơn nữa, tất cả các thông tin về bộ môn LMHT tại ASIAD 2018 đều gần như là con số 0 tròn trĩnh từ các vòng trước khi không hề có video gameplay, highlights mà chỉ có chút kết quả sơ sài. Lẽ dĩ nhiên, việc bốc thăm chia bảng LMHT diễn ra ở đâu, như thế nào là chuyện 'thần không biết, quỷ không hay'. 

Người hâm mộ Việt Nam lo ngại sự minh bạch trong chia bảng LMHT tại ASIAD 2018 - Ảnh minh hoạ 7

Kết quả sơ sài về ASIAD bộ môn LMHT.

Trước mắt, vẫn chưa có bất kì thông tin ngoài lề nào về quyết định bốc thăm lại hoặc trần tình của nước chủ nhà. Infogame sẽ cập nhật đều đặn các tin tức về ASIAD để gửi tới bạn đọc những diễn biến mới nhất.

Tác giả bài viết: Asian Games

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây