Nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ "My neighbor Totoro" mới được mở cửa ở Thái Lan

Chủ nhật - 29/07/2018 07:44
May"s Garden House Restaurant ở Bangkok, Thái Lan là nhà hàng đầu tiên được Studio Ghibli chính thức đồng ý cho phép lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình My neighbor Totoro.

Bạn đã bao giờ muốn được đặt chân tới thế giới trong tác phẩm My neighbor Totoro của Studio Ghibli chưa? Có một tin tuyệt vời giành cho những người hâm mộ phim hoạt hình Nhật Bản đây, các sinh vật tuyệt vời trong tác phẩm My neighbor Totoro của đạo diễn gạo cội Hayao Miyazaki từ Studio Ghibli đã trở thành nguồn cảm hứng cho một nhà hàng ở Thái Lan.

Bạn đang thắc mắc tại sao nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ Totoro là ở Thái Lan mà không phải Nhật Bản – quê hương của Totoro đúng không? Ở đâu thì có làm sao, quan trọng là bây giờ những tín đồ của Studio Ghibli đã có nơi để đắm mình trong thế giới của My Neighbor Totoro rồi.

Ý tưởng xây dựng nhà hàng này là của nhà sản xuất Toshio Suzuki được nhen nhóm sau khi ăn tại một nhà hàng của một người phụ nữ tên May quản lý. Người quản lý nhà hàng May's Garden House Restaurant đã giải thích với Suzuki rằng họ sắp phá sản nên cô đã quyết định giúp đỡ họ. Nhà sản xuất bắt tay vào việc tạo logo và sử dụng các nhân vật khác nhau trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Miyazaki để trang trí nơi này và biến nó thành nhà hàng chính thức đầu tiên lấy cảm hứng từ My Neighbor Totoro.

Nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ My neighbor Totoro mới được mở cửa ở Thái Lan - Ảnh 1.

Không gian trong nhà hàng sẽ khiến bạn mê mẩn từ những thiết kế phức tạp trên cửa sổ kính màu tới các tấm hình và cách bài trí đậm chất cổ điển. Đặc biệt, các món ăn thì vô cùng dễ thương và bắt mắt khi mô phỏng lại các nhân vật trong Totoro vô cùng chân thực.

Nhà hàng đầu tiên lấy cảm hứng từ My neighbor Totoro mới được mở cửa ở Thái Lan - Ảnh 2.

Bây giờ, nếu bạn là một fan của Totoro thì chỉ cần đến Thái để thưởng thức thực đơn và tha hồ chụp ảnh với các nhân vật mình yêu thích.

Bây giờ, nếu bạn là một fan của Totoro thì chỉ cần đến Thái để thưởng thức thực đơn và tha hồ chụp ảnh với các nhân vật mình yêu thích.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây