Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật "đầu to"

Thứ ba - 25/09/2018 01:15
Loạt game mobile chiến thuật tuyệt hay mới ra mắt trong năm 2018 này mà game thủ không thể nào không chơi.

Không chỉ là trò chơi chiến đấu hấp dẫn, trò chơi chiến lược hay nhất sẽ thách thức suy nghĩ của bạn, giải các bài toán chiến thuật, đưa ra các quyết định khó khắn và sự thách thức của việc quản lý tài nguyên. Từ các tựa game mobile chiến thuật theo lượt đến các game bắn súng chiến thuật và hơn thế nữa, hãy cùng tìm hiểu các trò chơi chiến lược được yêu thích nhất.

1. Battle of Polytopia

Battle of Polytopia là thể loại game chiến thuật 4X (eXplore, eXpand, eXploit, eXterminate). Người chơi chỉ huy một trong số nhiều bộ lạc của trò chơi, khi họ cố gắng tăng điểm số cao nhất có thể trong 30 lượt bằng cách khám phá bản đồ, phát triển nền văn minh của họ và đối phó với những hàng xóm không mấy tốt lành của họ. Cơ chế chơi nhanh của trò chơi và giới hạn thời gian ngắn sẽ loại bỏ đi khoảng thời gian lâu để chơi một tưa game 4X, để nâng cao tính chiến lược hấp dẫn và phù hợp vơi nên tảng Mobile hơn. Hơn nữa game còn nhiều tính năng khác đang cần bạn khám phá.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 1.

2. Epic Little War Game

Rubicon trở lại với Epic Little War Game, phiên bản mới nhất trong series Wargame. Epic Little War Game như một trò đùa vui nhộn, tràn ngập sự hài hước của phim hoạt hình mà rõ ràng là bản thân nó không quá nghiêm túc. Đừng để đồ họa dễ thương đánh lừa bạn: Epic Little War Game là một game tính phí đó, với chế độ chiến dịch đầy đủ, chơi trò chơi skirmish, chơi co-op, tự tạo bản đồ ngẫu nhiên và nhiều trận đấu online với người chơi khác.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 2.

3. Project Highrise

Xây dựng những tòa nhà chọc trời mơ ước của bạn trong Project Highrise, một game mô hình quản lý tòa nhà từ nền tảng PC nay đã có mặt trên Mobile. Gameplay thể chính xác tên của game là: xây dựng, quản lý và phát triển những tòa tháp cao tầng của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là hàng giờ chơi trò chơi khi bạn thêm nhà hàng, cửa hàng, căn hộ và văn phòng, tất cả trong khi cố gắng cân bằng ngân sách và giữ cho người thuê của bạn hạnh phúc. Người chơi có thể tham gia vào một loạt các kịch bản câu chuyện hoặc chơi trò chơi trong chế độ Sandbox. Phiên bản di động của trò chơi cũng đi kèm với tất cả các nội dung bổ sung được thêm vào phiên bản PC, chẳng hạn như các gói mở rộng Tokyo Towers, Miami Malls và Las Vegas.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 3.

4. Templar Battleforce

Chỉ huy một đội tấn công các chiến binh bọc thép trong lực lượng Trese Brothers’ Templar Battleforce . Game RPG chiến thuật này được đặt trong bối cảnh vũ trụ Star Traders của họ và lấy cảm hứng từ trò chơi Space Hulk cổ điển. Người chơi gửi Templars của họ ra ngoài không gian và đến những vùng đất khác nhanh, trận chiến trên mặt đất và các nhiệm vụ khác nhau khác nhau với chế độ chiến dịch trên 55 cấp độ. Game thực sự nổi bật trong việc tùy biến đội hình phong phú của nó, cho phép bạn mở khóa nhiều kỹ năng và thiết bị cho từng chiến binh Templar để bạn luôn sẵn sàng với các cuộc chiến.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 4.

5. Iron Marines

Nhà phát triển Kingdom Rush Ironhide thêm vào nhiều tính năng cho một tựa game chiến lược với Iron Marines. Trò chơi kết hợp các đơn vị phối hợp chiến lược thời gian thực theo phong cách như Starcraft mọi mệnh lệnh là do chính bạn quyết định, và bạn phải dẫn dắt quân đội và anh hùng của mình thông qua một chiến dịch 14 nhiệm vụ chống lại các mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Nhiều chế độ khó khăn thêm vào như replayability, trong khi mức độ đặc biệt cung cấp thêm nhiều thách thức khác. Đây là một tựa game hay nên việc tính phí là điều không tranh khỏi.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 5.

6. Strike Team Hydra

Wave Light Games chuyển từ thế giới tưởng tượng của trò chơi Demon's Rise sang tương lai xa với Strike Team Hydra, một game nhập vai chiến thuật đưa người chơi vào chỉ huy một đội tấn công tinh nhuệ dùng sức mạnh sinh học của Sethari. Người chơi cần tận dụng khả năng đặc biệt của nhân vật và địa hình để đánh bại những con quái vật và đạt được mục tiêu của mình. Strike Team Hydra sử dụng hệ thống gameplay khá đặc biệt, làm cho người chơi phải biết cân bằng mọi thứ để đạt được sức manh lớn nhất.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 6.

7. Pocket City

Pocket City có kích thước nhỏ gọn thu hút sự kỳ diệu của một trò chơi quy hoạch đô thị như SimCity trong một phiên bản thân thiện với thiết bị di động dễ hiểu hơn. Là thị trưởng của một thị trấn non trẻ, bạn có thể thấy nhu cầu của công dân khi xây dựng đường, các khu mua sắm và tiện ích để thu hút công dân đồng thời theo dõi thu nhập, chi phí, tắc nghẽn giao thông và các vấn đề khác. Game cho phép bạn nhận được thông báo để sửa chữa bất kỳ vấn đề khi chúng phát sinh. Trò chơi bao gồm một hệ thống gameplay giúp bạn mở ra các tòa nhà mới và nâng cấp khi bạn lên cấp thành phố của mình, đồng thời cũng bổ sung thêm một số nhiệm vụ phụ và mục tiêu để đạt được khi thành phố của bạn tiếp tục phát triển.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 7.

8. Reigns: Her Majesty

Nerial's Reigns là một cú hit bất ngờ, kết hợp âm mưu hoàng gia, hài hước kỳ quặc, và sự đơn giản đã làm nên một game thú vị. Phần tiếp theo, Reigns: Her Majesty, đặt bạn vào vai nữ hoàng khi bạn tìm cách vượt qua các phe phái mạnh mẽ của vương quốc và những người muốn trục xuất bạn và nhà vua. Mỗi năm trôi qua mang lại những vấn đề mới, với người chơi quyết định chọn số phận của họ bằng cách vuốt sang trái và phải như một sự lựa chọn. Her Majesty có sự đơn giản quen thuộc của Reigns và cho nó một góc nhìn mới, trong khi đó nó còn có thêm cái tiến mới cho biết thêm các tùy chọn mở rộng cho các lựa chọn của bạn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 8.

9. Clash Royale

Trò chơi Clash Royale miễn phí của Supercell có thể là một sự bổ sung đáng ngạc nhiên vào danh sách các wargames cũ, nhưng Clash Royale có sự kết hợp tuyệt vời giữa game phòng thủ tháp và lối chơi lane lane, tất cả đều trong vòng 3 phút. Người chơi phải cẩn thận cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, và với vòng chơi nhanh của trò chơi, một lỗi duy nhất có thể xoay chuyển toàn bộ trận đấu. Clash Royale miễn phí tải về, vì vậy việc cày cuốc để những quân bài của bạn manh lên là điều cần thiết, trừ khi bạn nạp tiền vào để đốt cháy giai đoạn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 9.

10. Legends of Callasia

Boomzap’s Legends of Callasia mang đến thử thách chiến lược nhanh, dễ điều khiển trên các thiết bị Mobile. Phiên bản miễn phí của trò chơi cho phép người chơi tham gia chỉ huy đội quân Hundred Kingdoms, Revenant hoặc Faeborne trong một cuộc đấu tranh giành quyền lực và kiểm soát đất đai của 3 thế lực này. Trò chơi xoay quanh việc quản lý các anh hùng của bạn, game có cơ chế chiến đấu theo lượt; bạn có thể phân bổ những hành động hợp lý để xây dựng hoặc nâng cấp kiến trúc và thành phố, di chuyển giữa các nơi hoặc thiết lập quyền kiểm soát đối với lãnh thổ trung lập hoặc đối phương. Phiên bản miễn phí đi kèm với hướng dẫn, chiến dịch cho từng phe phái và lựa chọn bản đồ skirmish, với mua hàng trong ứng dụng (15$) mở khóa toàn bộ danh sách anh hùng cho mỗi phe cũng như 30 chiến dịch và tất cả các bản đồ giao tranh.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 10.

11. Rebuild 3

Rebuild 3: Gangs of Deadsville thách thức người chơi phải làm nhiều hơn là chỉ sống sót sau những ngày đại dịch zombie - bạn phải xây dựng lại xã hội sau mùa thu. Người chơi quản lý một đội ngũ những người sống sót, giao nhiệm vụ của họ như bảo vệ pháo đài hoặc nhặt rác. Rebuild 3 cho biết thêm một tấn khả năng đặc biệt mới sống sót, vật phẩm và phe đối thủ của những người sống sót mà bạn sẽ cần phải chống đỡ hoặc thương lượng với họ để sinh tồn trong một thế giới khaqcs nghiệt. Chế độ chiến dịch giúp bạn đi qua hàng loạt thành phố, giúp họ xây dựng lại, trong khi chế độ phát nhanh cung cấp trải nghiệm sandbox thế giới mở tự do hơn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 11.

12. Civilization Revolution 2

Civilization Revolution 2 mang đến cho người xây dựng đế chế 4X di động kết hợp với đồ họa bắt mắt rất cần thiết trong khi vẫn giữ nguyên công thức gameplay thành công. Là lãnh đạo của một nền văn minh vừa chớm nở, bạn có thể quyết định số phận của người dân bằng cách phát triển công nghệ mới, mở rộng biên giới và loại bỏ các mối đe dọa và đối thủ. Người chơi có thể đạt được chiến thắng thông qua tiến bộ công nghệ, quyền uy về văn hóa hoặc tiênd thẳng đến các cuộc chinh phục quân sự. Người dùng có thể tạo lại các bước ngoặt lịch sử trong kịch bản chơi hoặc tham gia vào các trò chơi chiến dịch dài hơn diễn ra từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời đại Không gian.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 12.

13. Lost Frontier

Mika Mobile’s Lost Frontier là trò chơi chiến thuật theo lượt, lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển trên điện tử cầm tay cổ điển như Advance Wars, trong khi đưa ra các trận chiến chủ đề Wild West, với người chơi chỉ huy tay súng và tay đua, cũng như súng Gatling và những phát minh đáng kinh ngạc. Người chơi có thể chọn " Living Legend " để trao cho quân đội tiền thưởng, và game cũng cung cấp các chiến dịch với 24 nhiệm vụ, nhiệm vụ thách thức theo chủ đề và chế độ skirmish nơi bạn có thể chiến cùng AI hoặc người chơi khác trong chế độ pass- and- play games.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 13.

14. A Planet of Mine

A Planet of Mine với cơ chế khá dễ hiểu tuy là thể loại 4X nổi tiếng phức tạp và biết cách biến nó dễ điểu khiển cũng như thân thiện với với thiết bị Mobile. Cho người chơi cảm thấy kiếm tại nguyên và kiếm tiền khá dễ dàng mà không cảm thấy bóc lột nặng nề như những tưa game khác. Thay vì trải rộng ra, A Planet of Mine tập trung vào việc xây dựng và phát triển các hành tinh đế chế không gian vừa chớm nở của bạn, nhiện vụ của bạn là giao công nhân thu hoạch tài nguyên và xây dựng các công trình trên một quả địa cầu đang quay như trái đất vậy. Khi nền văn minh của bạn phát triển, bạn có thể xâm chiếm các thế giới khác và gặp phải các loài khác để kết bạn hoặc chiến tranh tiền lương. Trò chơi đi kèm với một số chủng tộc để bắt đầu và chế độ chơi trò chơi khám phá, trong khi mua hàng trong ứng dụng mở khóa các cuộc đua khác và các chế độ chơi mới.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 14.

15. Final Fantasy Tactics: War of the Lions

Final Fantasy Tactics: War of the Lions mang đến một trò chơi theo lượt cổ điển, hấp dẫn cho các thiết bị Mobile. Kết hợp các yếu tố game nhập vai và chiến thuật, Tactics mang người chơi đến vùng đất chiến tranh tàn phá của Ivalice khi các hiệp sĩ trẻ Ramza và Delita bị cuốn vào cuộc nội chiến của đế chế. Với bản dịch tiếng Anh đã được sửa lại và một âm mưu sâu sắc, được viết rõ ràng giống như Game of Thrones (bằng cách làm anime) War of the Lions là một game nhập vai chiến lược hấp dẫn và đầy thử thách. Cốt truyện sẽ làm cho bạn cuốn hút hơn bao giờ hết.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Những game mobile tuyệt đỉnh 2018 cho game thủ thích thể loại chiến thuật đầu to - Ảnh 15.
Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây