One Piece 913: Lộ sức mạnh Trái ác quỷ của Basil Hawkins

Thứ bảy - 04/08/2018 10:14
Với sức mạnh Trái Rơm Rơm, Basil Hawkins có thể chịu được những nhát chém chí mạng đến từ Zoro.

Vậy là những kẻ thuộc Thế hệ Tồi tệ nhất đã gặp nhau tại Vương quốc Wano. Lần này Basil Hawkins của băng Bách Thú Kaido sẽ phải 1vs2 với Luffy và Zoro. 

Dĩ nhiên, tác giả Eiichiro Oda cũng không để cho nhân vật phản diện quá lép vế ở chap 913 này. Với sức mạnh hấp thu từ Trái ác quỷ Rơm Rơm, Basil Hawkins cắm đinh vào người thuộc hạ để biến chúng thành hình nhân thế mạng cho mình, từ đó hóa giải toàn bộ những nhát chém chí mạng đến từ Zoro.

One Piece 913: Lộ sức mạnh Trái ác quỷ của Basil Hawkins

Luffy không biết dùng kiếm nhưng vẫn thích thể hiện

Ngoài ra, nhân vật này còn có sức mạnh lật bài dự đoán tương lai, tuy chưa biết độ chính xác là bao nhiêu nhưng các fan Mũ rơm có thể cảm thấy lo lắng khi tỷ lệ sống sót của Luffy ở vương quốc Wano chỉ là 19%. 

Luffy như thường lệ vẫn là nhân vật 'ngáo đá' với những màn thể hiện vô cùng hài hước như dùng kiếm đấm, bị thằn lằn cắn. Tuy vậy, diễn biến của chap này kết thúc khá nhanh khi cô bé Tama sốt quá cao và không có thời gian cho Luffy chơi trò trốn tìm với kẻ địch. 

One Piece 913: Lộ sức mạnh Trái ác quỷ của Basil Hawkins - Ảnh minh hoạ 2

Trái ác quỷ của Basil Hawkins dường như có khả năng biến kẻ khác thành hình nhân thế mạng

Rất may mắn là Luffy và Zoro sẽ không phải đưa Tama đi quá xa mà chỉ cần đến trà quán của Tsuru, cô gái được Zoro ngẫu nhiên cứu thoát ở chap trước. Ở cuối chap, thêm ba nhân vật nữa đến từ băng của Law đã lộ diện, tuy vẫn chưa rõ họ sẽ đóng vai trò gì ở cuộc thám hiểm Wano lần này.

Tuần sau, tạp chí Shonen Jump tạm nghỉ nên One Piece cũng sẽ không có chap mới.

Tác giả bài viết: Kaido

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây