One Piece đã hoàn thiện được 80%, Thánh Oda hé mở khả năng có hậu truyện

Chủ nhật - 29/07/2018 11:00
Sau 21 năm xuất bản, lần đầu tiên tác giả Eiichiro Oda thừa nhận khả năng sẽ viết tiếp hậu truyện cho One Piece khi đã hoàn thiện xong 80% nội dung cốt truyện.

Bộ truyện tranh One Piece đã lần đầu tiên được xuất bản vào năm 1997. Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày xuất bản, tác giả Eiichiro Oda đã có buổi trả lời phỏng vấn Yomiuri Shimbun về những vấn đề liên quan. 

Theo đó, Oda cho biết One Piece đã hoàn thành khoảng 80% nội dung cốt truyện. Nếu vẫn giữ tiến độ hiện nay thì One Piece sẽ kết thúc sau 26 năm rưỡi, tức vào khoảng năm 2023. 

Trên thực tế, cha đẻ One Piece đã phải dùng đến quãng thời gian timeskip để buff sức mạnh cho Luffy trước các Tứ hoàng, qua đó đẩy nhanh tiến độ kết thúc bộ truyện.

One Piece đã hoàn thiện được 80%, Thánh Oda hé mở khả năng có hậu truyện

Ở cuối của cuộc hành trình, chúng ta đã có Zoro, Nami, Usopp, Sanji, Chopper, Robin, Franky, Brook, Jinbei và một nhân vật nữa hứa hẹn sẽ gia nhập băng Mũ Rơm ở kỷ Vương quốc Wano hiện tại. Ngoài ra, Zoro khi đối mặt với băng Bách Thú Kaido được kỳ vọng cũng sẽ mạnh lên trông thấy.

Về việc kết thúc One Piece, tác giả Oda cho biết sẽ kết thúc khi nào ông cảm thấy hài lòng dù còn nhiều hậu truyện có thể khai thác. Ông cũng để ngỏ khả năng sáng tác tiếp sau khi kho báu One Piece được hoặc không được tìm ra.

One Piece hiện đang ở chap 912, tập trung vào Vương quốc Wano lấy cảm hứng từ chính đất nước Nhật Bản. Sau 21 năm, One Piece đã tập hợp được thành 87 tập và lập kỷ lục với 430 triệu bản bán ra trên toàn cầu.

Tác giả bài viết: Eiichiro Oda

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây