Piglet: Có người đã cố hủy hoại sự nghiệp của tôi, không cho tôi cơ hội về nhà

Thứ tư - 01/08/2018 23:25
Đây đều là những lời chia sẻ đầy đau đớn từ xạ thủ đại tài, cựu thành viên của ngôi nhà chung SKT T1 sau khoảng thời gian khủng hoảng vì bị lừa.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Piglet đã chia sẻ một câu chuyện đáng buồn khi anh bị người tiền bối mà mình vô cùng tin tưởng lừa gạt tới mức không thể quay trở về LCK thi đấu.

Piglet: Có người đã cố hủy hoại sự nghiệp của tôi, không cho tôi cơ hội về nhà

Piglet từng lên ngôi vô địch CKTG cùng SKT T1.

Câu chuyện quả là vết mực đen không bao giờ có thể xóa mờ trong tâm khảm xạ thủ từng là số một thế giới. Tuy nhiên, một sự cố đã xảy ra khiến cho sự nghiệp của anh bị hủy hoại và giờ anh đang phải thi đấu cho đội tuyển học viện Clutch Gaming Academy. Trong khoảng thời gian suy sụp, Piglet đã tìm đến rượu trong suốt 1 tháng cho tới khi CG ngỏ ý.

Liệu bạn có phải oằn mình thi đấu tại một team học viện hạng 2?

“Tôi muốn gia nhập vào một đội LCK, nhưng tại giai đoạn chuyển giao mùa giải, có người đã cố ý hủy hoại một năm công sức cố gắng, thậm chí là cả sự nghiệp của tôi. Tôi không thể nói đó là ai, nhưng nếu người đó đọc bài phỏng vấn này, người đó sẽ biết. Người đó hứa hẹn với tôi, nên tôi không tìm đội nào khác lúc chuyển mùa giải, kể cả ở Hàn Quốc và NA đều không. Các game thủ ở NA có một phòng chat để chia sẻ thông tin chuyển nhượng mà tôi còn không vào.

Piglet: Có người đã cố hủy hoại sự nghiệp của tôi, không cho tôi cơ hội về nhà - Ảnh minh hoạ 2

Đây quả là câu chuyện quá sức chịu đựng của Piglet

Tôi có thể đã hơi ngây thơ, nhưng nếu người đó nói sớm hơn, tôi đã không phải đấu cho đội ở giải Academy. Người đó hứa sẽ bàn điều khoản hợp đồng và bảo tôi đợi test. Tôi bỏ mọi thứ vì điều này. Đó là một người tôi rất quý và tôn trọng, thế nên tôi đã tin tưởng và chờ đợi. Tôi rất muốn gia nhập đội tuyển này, lúc đó tôi đấu hạng đơn rất nhiều, đâu dó khoảng 20 trận vì tôi muốn làm tốt nhất có thể trong bài test.

Piglet: Có người đã cố hủy hoại sự nghiệp của tôi, không cho tôi cơ hội về nhà - Ảnh minh hoạ 3

Trong khi tôi đợi thì chuyển giao mùa giải kết thúc, kết quả là người đó không giữ lời hứa và tôi thì mất hết cơ hội vào đội khác. Tôi cố tìm đội nhưng không còn chỗ. Tất cả đều đã có người chơi ADC. Tôi khóc và uống rượu cả tháng trời; may mắn là CG liên lạc với tôi và tôi đã vào đội. Hiện tại, tôi rất hận người đó.”

Piglet: Có người đã cố hủy hoại sự nghiệp của tôi, không cho tôi cơ hội về nhà - Ảnh minh hoạ 4

Đó là tất cả những gì Piglet đã chia sẻ trong bài phỏng vấn về vết mực đen khiến anh không thể đứng dậy trong thời gian qua. Tuy nhiên, vị thần may mắn đã mỉm cười với Piglet dẫu một tuyể Academy là quá thiệt thòi với Piglet.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm các thông tin sốt dẻo khác nhé!

Tác giả bài viết: Liệu bạn có phải oằn mình thi đấu tại một team học viện hạng 2?

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây