Refund Gaming sẽ có gaming house riêng, Rambo sẽ là thành viên dự bị?

Thứ năm - 02/08/2018 12:08
Mới đây, trên stream cá nhân, Pino NTK đã công bố một số nội tình bên trong Refund Gaming khiến người hâm mộ sốt sắng.

Như Infogame đã đưa tin trước đó, Refund Gaming - 1 trong 3 đại diện tới từ Việt Nam đã xuất sắc có được tấm vé đi Berlin Đức cùng MiTH vào tháng 7 vừa qua để tham dự giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh có tên PGI. Tại đây, các chú gà trống đã có được top 10 chế độ TPP khiến người hâm mộ PUBG Việt Nam nức lòng.

Refund Gaming sẽ có gaming house riêng, Rambo sẽ là thành viên dự bị?

Sau khi trở về từ Đức, thành viên chủ chốt của Refund là Pino NTK đã live stream chia sẻ về nhật ký những ngày "ăn xúc xích Đức" trong khuôn khổ giải đấu PGI vừa qua. Trong đó, anh chàng cũng chia sẻ với người hâm mộ về dự định của bản thân nói riêng và team Refund Gaming nói chung.

Chia sẻ của Pino sau chuyến đi Đức vừa qua.

Cụ thể, Mèo Ú sẽ rời Refund Gaming, thay thế cho Mèo Ú, Rambo bắc tiến trở thành quân bài tẩy dự bị trong team. Ngoài ra, Refund Gaming cũng xây dựng gaming house riêng, tập thể những chú gà sẽ sinh hoạt và tập luyện ngay trong ngôi nhà chung này. Để tiện cho việc sinh hoạt, Pino NTK cũng sẽ "bỏ nhà theo trai" xách vali chuyển nhà sang gaming house mới.

Refund Gaming sẽ có gaming house riêng, Rambo sẽ là thành viên dự bị? - Ảnh minh hoạ 2

Refun Gaming có tên trong danh sách khách mời của Hong Kong PUBG World Invitational.

Vào cuối tháng 8 này những chú gà sẽ tới Hong Kong tham dự giải đấu Hong Kong PUBG World Invitational ,các bạn đừng quên theo dõi và cổ vũ hết mình cho Refund Gaming nhé!

Tác giả bài viết: Infogame

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây