Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ "Sinh Tồn" cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG

Chủ nhật - 29/07/2018 22:47
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, giải đáp của Rioter xung quanh những vấn đề nổi bật về thay đổi trong thời gian qua của LMHT nhé!

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, giải đáp của Rioter xung quanh những vấn đề nổi bật về thay đổi trong thời gian qua của LMHT nhé!

META ĐƯỜNG DƯỚI

Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ Sinh Tồn cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG - Ảnh 1.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều lựa chọn "dị" xuất hiện ở đường dưới trong khi ngày về của các xạ thủ vẫn còn quá mịt mù, một người chơi đã mạnh dạn hỏi về quan điểm của Riot về tình hình hiện giờ và dự tính sắp tới của họ:

Các anh (RIOT) nghĩ sao về meta đường dưới hiện tại?

Đại diện từ Riot, anh Riot Maple Necta – đội trưởng thiết kế lối chơi – đã đăng đàn trả lời câu hỏi trên:

Chúng tôi thực sự hài lòng với sự đa dạng về tướng ở meta đường dưới kể từ phiên bản 8.11 đến nay. Nhìn cái cách mà các pháp sư, đấu sĩ, sát thủ,… được sử dụng ở vị trí này và phá vỡ meta đường dưới vốn đã yên vị trong nhiều năm trở lại đây quả là thú vị. Một trong những điều mang lại sức sống lâu bền cho Liên Minh Huyền Thoại chính là cái cách chúng tôi khiến không có hai trận bất kì nào của bạn có thể giống nhau một cách hoàn toàn cả.

Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ Sinh Tồn cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG - Ảnh 2.

Liên Minh sẽ luôn là một chặng đường để bạn không ngừng học hỏi và làm chủ mọi thứ. Sự phối hợp Heimerdinger + Fiddlesticks đường dưới thực sự quá khác biệt với những gì chúng ta từng thấy ở đường dưới từ trước đến giờ. Chúng tôi thực sự hứng thú được chứng kiến xem các chiến thuật/combo sẽ tiếp tục phát triển như thế nào trong một meta có chút gì đó hỗn loạn như hiện giờ.

Nói cách khác, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục việc điều chỉnh đường dưới để duy trì meta-đa-dạng-tướng ở đây. Chúng tôi đã có những chỉnh sửa nóng ở phiên bản 8.12, tiếp tục điều chỉnh tướng và trang bị ở phiên bản 8.13 và 8.13b, và sẽ không ngừng chỉnh sửa tiếp trong thời gian sắp tới. Chúng tôi sẽ làm thật cẩn thận để cho nhóm xạ thủ chí mạng vẫn có thể chơi được ở đường dưới, nhưng với những tướng như Caitlyn, cô ta hạn chế sự đa dạng tướng đường dưới ở một mức độ nào đó, nên chắc sẽ phải chịu thiệt một chút vậy.

Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ Sinh Tồn cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG - Ảnh 3.

CHẾ ĐỘ SINH TỒN CHO LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều game sinh tồn được ra mắt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng rất mong mỏi có một ngày chế độ này được mang vào Liên Minh Huyền Thoại. Cảm giác bạn một mình chinh chiến trong bản đồ Runeterra bằng Yasuo/Lee Sin/Zed trong một cuộc chiến với hàng trăm vị tướng khác trên bản đồ để trở thành người sống sót cuối cùng như trong các bộ phim – nghe thật tuyệt phải không nào?

Riot có định đi theo trào lưu mới nhất hiện giờ và thêm chế độ Sinh Tồn vào Liên Minh Huyền Thoại không?

Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ Sinh Tồn cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG - Ảnh 4.

Nhận được câu hỏi này, một sếp lớn của Riot – Riot GHOSTCRAWLER, giám đốc thiết kế trò chơi – đã có những phản hồi khiến không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại háo hức:

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm thêm một trò chơi mới vào năm 2018 này, trong đó sẽ có chế độ chơi Sinh Tồn dành cho các bạn.

Nghiêm túc nhé, chúng tôi đã từng tốn rất nhiều công sức chỉ để cho Hexakill – chế độ chơi với mỗi bên sáu người – có thể vận hành một cách trơn tru. Tôi khá chắc là sẽ phải dành ra hàng tấn nỗ lực, cả về con người lẫn công nghệ , để cho hơn 100 vị tướng có thể xuất hiện cùng lúc trên bản đồ. Và vì vậy, chúng tôi cũng muốn chắc rằng, sản phẩm làm ra phải cực-kì-vui dành cho các bạn để xứng đáng với công sức mà chúng tôi phải bỏ ra."

"Mặt khác, cũng có những điểm cực hay của chế độ chơi Sinh Tồn mà chúng tôi muốn đưa vào Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như việc thay vì cố gắng để chiến thắng đối thủ, bạn sẽ phải làm quen với việc bị thua và xem mình có thể đi xa đến đâu trong cuộc chiến cũng là một yếu tố khá thú vị. Chúng tôi cực kì hứng thú với một chế độ mới, nơi mà bạn có thể làm đủ thứ điên rồ trên đời để tồn tại lâu nhất có thể, thay vì chỉ dùng sức lực và kĩ năng bản thân để nghiền nát đối thủ như ở Summoner Rift hiện tại…"

 

Riot chính thức xác nhận tạo ra chế độ Sinh Tồn cho LMHT, 100 người cùng chơi giống như PUBG - Ảnh 5.

Vậy là có lẽ chúng ta sẽ phải chờ khá lâu nữa chế độ chơi Sinh Tồn mới có thể góp mặt trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, với những hứa hẹn của Riot GHOSTCRAWLER, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vào các mini game sinh tồn với sự góp mặt của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại trong đó. 

Game thủ LMHT lại được phen hoang mang khi phát hiện file độc hại ngay trong bản cài đặt game

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây