Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại

Chủ nhật - 29/07/2018 07:45
Forsaken, là tựa game bắn súng PC từng làm mưa làm gió những năm 1998 sẽ được Nightdive Studio tung ra bản remaster

Forsaken, là tựa game bắn súng PC từng làm mưa làm gió những năm 1998 sẽ được Nightdive Studio tung ra bản remaster, dự kiến sẽ được ra mắt trên Window PC, Steam, Xbox One vào ngày 31 tháng 7 tới đây.

Forsaken Remastered

Forsaken là một game bắn súng góc nhìn người đầu tiên cung cấp sáu mức độ chuyển động và quan điểm, xây dựng trên truyền thống và hấp dẫn của các tựa game như Descent. Nó ra mắt trên Nintendo 64, Windows PC và PlayStation vào tháng 4 và tháng 5 năm 1998. Probe Entertainment và Iguana Entertainment là những nhà phát triển ban đầu; Acclaim là nhà xuất bản ban đầu.

Nhưng Acclaim đã phá sản vào năm 2004. Một thách thức vô cùng lớn trong những gì Nightdive đã làm là theo dõi những người hiện đang sở hữu các quyền đối với các trò chơi cổ điển đã hết phát triển. "Phần khó khăn nhất trong công việc của chúng tôi là làm công việc của thám tử, tìm ra ai có bản quyền bây giờ," Larry Kuperman, giám đốc phát triển kinh doanh của studio đã nói.

Nightdive đang làm việc một cách rất chu đáo và cẩn thận để đảm bảo việc game không bị remaster quá mức, vẫn giữ nét cũ cho người chơi có thể nhận ra. Nightdive và giám đốc Stephen Kick hứa hẹn đây sẽ chỉ là một bản làm lại có pha thêm những yếu tố hiện đại hơn. Mọi chi tiết trong game vẫn sẽ được giữ nguyên, nhưng lần này họ đã thêm vào Kex - engine đã hỗ trợ nhiều dự án remaster của Nightdive - để tăng số fps từ 30 lên 60 fps.

Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 2.
Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 3.

Forsaken Remastered sẽ có tất cả các chế độ chơi gốc - chơi đơn và nhiều người chơi. Điều đó có nghĩa là người lồng tiếng trong trò chơi cho cả hai chế độ này cũng sẽ quay lại. Kuperman giải thích: “Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp trò chơi theo cách mà mới hoàn toàn, nhưng theo cách bạn nhớ nó,” Kuperman giải thích “với độ thực mà bạn có thể có được trên các hệ thống hiện đại ngày nay. Chúng tôi muốn các hình ảnh được tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho chúng.

Forsaken Remastered sẽ ra mắt với giá $ 19,99 trên Steam và GOG. Bạn có thể pre-order ngay bây giờ. Trò chơi sẽ hỗ trợ màn hình rộng và màn hình 4K, cũng như OpenGL 3.2 và DirectX 11. Online Multiplayer sẽ hỗ trợ lên đến 16 người chơi trên tất cả các chế độ ban đầu (bao gồm Free For All, Team Deathmatch, Capture the Flag, One Flag CTF, Bounty Hunt and Team Bounty Hunt)

Một số hình ảnh trong game:

Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 4.
Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 5.
Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 6.
Sau 20 năm bị lãng quên, huyền thoại Forsaken đã chính thức trở lại - Ảnh 7.
Tổng hợp đánh giá Dark Souls Remastered: "Ngập mặt trong hành" nhưng vẫn thấy sướng

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây