Sharkoon ra mắt bàn phím chơi game "lấp lánh": SKILLER SGK4 Illuminated

Thứ ba - 31/07/2018 19:03
SKILLER SGK4 là bàn phím dome cao su, hỗ trợ đa điểm và đèn RGB nền huyền ảo, phân thành 6 miền khác nhau.

Sharkoon được biết đến với tư cách là nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị ngoại vi, ghế và bàn chơi game ở châu Âu và hiện đang mở rộng sang lĩnh vực Gaming Gear với sự xuất hiện của SKILLER SGK4, bàn phím dome cao su, hỗ trợ đa điểm và đèn RGB nền huyền ảo, phân thành 6 miền khác nhau.

Sharkoon ra mắt bàn phím chơi game lấp lánh: SKILLER SGK4 Illuminated - Ảnh 1.

Tất nhiên rồi, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các hiệu ứng ánh sang, màu sác khác nhau của SKILLER SGK4 bằng các phím chuyên dụng tích hợp trên bàn phím, ngoài ra còn có hỗ trợ thông qua phần mềm SGK4 dành riêng cho Window có thể chỉnh sửa tần số, hướng, màu sắc và độ sang của đèn nền.

Sharkoon ra mắt bàn phím chơi game lấp lánh: SKILLER SGK4 Illuminated - Ảnh 2.

Các phím macro chuyên dụng hay thậm chí là độ trễ lên tới 1,000 Hz cũng hoàn toàn có thể được tùy chỉnh. SKILLER SGK4 là sản phẩm nhắm đến thị trường đại chúng, khi giá không quá chát chúa ở mức hơn 800 nghìn đồng mà thôi.

Sharkoon ra mắt bàn phím chơi game lấp lánh: SKILLER SGK4 Illuminated - Ảnh 3.

Tất cả những file thiết lập trên được lưu tới 4 lần thông qua PC và nhờ phần mềm riêng upload lên bộ nhớ ngoài mà bàn phím tích hợp, được chuyển qua lại bằng các phím thiết kế có ở trên sản phẩm. Thêm nữa, một bàn phím hiện nay cũng không thể thiếu những phím chuyên dụng dành cho media, đệm cổ tay đi cùng với dây cáp bện dài 180cm và cổng USB mạ vàng.

Intel xác nhận sẽ có CPU 10nm mới vào năm sau, hứa hẹn cả chip 28 nhân cực mạnh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây