“Sởn da gà” với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill

Thứ hai - 12/08/2019 06:31
Those Who Remain sẽ có mặt tại kì Gamescom 2019 nhưng không để game thủ phải chờ lâu, trailer đầu tiên vừa được nhà phát triển Camel 101 công bố.

Camel 101 đã từng công bố sản phẩm này cách đây gần 1 năm trước. Tuy nhiên, những cái nhìn mới nhất về game đã cho thấy có thể là một sản phẩm rất tiềm năng trong thời gian tới. Nó mang rất nhiều yếu tố kinh dị ám ảnh kết hợp giữa phim truyền hình dài tập và 1 gameplay với nhiều tùy chọn.

Hiện tại, Camel 101 cũng vừa quyết định bắt tay với nhà phát hành Wired Productions để phổ biển sản phẩm này rộng rãi hơn và việc đầu tiên họ làm, tung ra trailer mới nhất chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Gamescom 2019.

Those Who Remain lấy cảm hứng rất nhiều từ sản phẩm kinh dị góc nhìn thứ nhất vẫn còn đang dang dở của Hideo Kojima, mang tên P.T., đồng thời cũng kết hợp cả các yếu tố máu me kinh di như Sillent Hill.

hgnbhnb Sởn da gà với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill 1 Those Who Remain Sởn da gà với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill 2

Game lấy bối cảnh 1 thị trấn nhỏ có tên Dormont. Nhân vật chính dậy trong tình trạng đau đầu kinh khủng sau 1 đêm say khướt và 1 mối quan hệ mà anh đang cảm thấy hối hận. Thật không may, tưởng như Dormont là một thị trấn yên bình, nó lại là nơi trú ngụ của 1 thứ kinh khủng nào đó đang lẩn khuất trong bóng tối.

hgnbhnb Sởn da gà với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill 1

Các tựa game kiểu như Silent Hill đang càng ngày càng hiếm có khó tìm trên thị trường. Tuy yếu tố về cốt truyện có thể không thực sự mới lạ nhưng tính ăn khách của Those Who Remain có thể đến từ sự hòa trộn giữa nhiều kiểu kinh dị với nhau. Điều này tạo ra một bước đột phá lớn và ít nhất, cũng tạo ra được một sự phấn khích nhất định với người chơi.

Chắc chắn game sẽ không thể bỏ qua những con quỷ dữ tợn, những màn hù dọa sợ tới điếng người. Một hương vị cần thiết trong giai đoạn có quá ít các sản phẩm kinh dị chất lượng và cũng ít các sản phẩm có chủ đề tâm linh.

Those Who Remain có mặt trên cả Nintendo Switch, PC, PS4 và XONE.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây