Tai nghe Razer Ifrit - Chơi game vẫn giữ vẻ "đẹp trai" như thường

Thứ ba - 25/09/2018 15:07
Razer Ifrit là một chiếc tai nghe khác biệt từ Rắn xanh, đề cao tính thẩm mỹ cho các streamer.

Đối với streamer, không chỉ có chất lượng video và âm thanh mà họ lo lắng. Bởi bạn thường xuất hiện trên camera trong khi stream trực tiếp và điều đó có nghĩa là luôn có mọi người nhìn thẳng vào bạn hàng giờ. Và chắc chắn khi đeo một tai nghe cồng kềnh sẽ ép đầu bạn cả ngày, dẫn đến làm hỏng các kiểu tóc mà bạn đã rất trau chuốt trước khi xuất hiện trước camera.

Tai nghe Razer Ifrit - Chơi game vẫn giữ vẻ đẹp trai như thường - Ảnh 1.

Và để chống lại 'vấn đề' này, bạn muốn giới thiệu nhiều hơn về khuôn mặt xinh đẹp của mình với người xem khi stream trên Twitch, YouTube hoặc Mixer, tai nghe headset Ifrit của Razer có thể đáng để bạn cân nhắc.

Thay vì một chiếc headphone cồng kềnh, Ifrit là sự kết hợp của earbuds với một micro condenser chuyên dùng ở "đài truyền hình". Có thể thấy với tai nghe headset Ifrit, Razer đang thực hiện một cách tiếp cận khác ở đây, đó là nhấn mạnh tính thẩm mỹ và chất lượng thu âm khi stream hơn là tập trung đẩy âm thanh trò chơi phong phú hơn. Tai nghe này kín đáo cho các streamer cần sự tự do hơn trên camera nhưng vẫn cung cấp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp thông qua micro condenser có thể điều chỉnh. Trong khi trang sản phẩm của Razer không thảo luận chi tiết về chất lượng earbud của sản phẩm này, vì vậy nếu bạn thường chơi game mà âm thanh là vấn đề quan trọng, một thiết lập over-ear điển hình hơn có thể làm việc tốt hơn cho bạn.

Tai nghe Razer Ifrit - Chơi game vẫn giữ vẻ đẹp trai như thường - Ảnh 2.

Tai nghe headset này sẽ kết nối với PC hoặc Xbox One thông qua giắc cắm 3,5 mm. Tuy nhiên, để sử dụng trên PS4, bạn sẽ cần phải sử dụng Razer Audio Enhancer (được tặng kèm) và cắm nó vào một cổng USB. Bộ chuyển đổi USB này cũng hoạt động trên PC, cho phép bạn cắm vào hai tai nghe nếu bạn muốn phát trực tiếp với bạn bè hoặc thiết bị quan trọng khác tương thích với mọi tai nghe 3,5 mm.

Với Ifrit, đề nghị mới nhất của Razer có thể là một lựa chọn vững chắc nếu bạn không muốn sử dụng tai nghe và mic độc lập nhưng vẫn muốn giữ nét nét đẹp trai của bạn để thúc đẩy kết nối hơn với khán giả của bạn trên stream. Ifrit hiện đang được bán với giá 100 USD.

Có 5 triệu đồng trong tay, đây là các loại màn hình ngon nhất cho game thủ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây