Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay

Thứ hai - 30/07/2018 15:44
Đại bản doanh của team OMG quả thực rất ấn tượng và hoành tráng khiến cho mọi fan hâm mộ phải ngỡ ngàng.

Giải đấu PGI 2018 đã vừa kết thúc tốt đẹp vào cuối tuần qua, với sự lên ngôi của các team châu Á. Nếu như người Hàn thống trị ở thể loại TPP với chiến thắng hủy diệt của Gen.G Gold thì sang đến thể loại FPP, đội hình Trung Quốc Oh My God đã khiến cả thế giới phải chao đảo khi đã giành được chiến thắng tuyệt đối sau ngày thi đấu đầu tiên. Sang đến ngày thi đấu thứ 2, dù thi đấu không thuyết phục cho lắm nhưng thành tích của họ vẫn đã là đủ để có thể lên ngôi vô địch.

Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 1.

Sau chiến thắng đầy ấn tượng của OMG, đã có rất nhiêu fan phương Tây đi tìm hiểu xem, đội tuyển esport này có gì đặc biệt mà lại sở hữu những tay súng bắn hay và có chiến thuật hợp lý đến thế. Và thông tin đầu tiên mà họ biết được chính là team house của OMG - một trong những ngôi nhà chung đẹp nhất của các đội tuyển esport tại Trung Quốc.

Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 2.

Theo đó, ngôi nhà chung này là nơi tập luyện của các game thủ của team Oh My God, không chỉ là PUBG mà còn có cả LMHT và một số bộ môn esport khác. Thiết kế choáng ngợp giống như con tàu vũ trụ đã khiến cho các fan phải trầm trồ. Nhiều người thậm chí còn đùa rằng, chính vì được ăn tập ở một nơi đẹp như thế này nên team OMG mới cho ra đời lối chơi và chiến thuật xuất thần trong những ngày thi đấu tại Berlin.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh khác về đại bản doanh của team Oh My God ở dưới đây:

Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 3.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 4.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 5.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 6.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 7.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 8.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 9.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 10.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 11.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 12.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 13.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 14.
Tham quan trụ sở hoành tráng của team vô địch giải đấu PUBG thể loại FPP, nhà đẹp thế này bảo sao không bắn hay - Ảnh 15.
 Tự hào lắm, PUBG VN đã lên đỉnh thế giới, dù chỉ là 1 round đấu  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây