Thiếu Lâm Quyền - Thái Sơn Bắc Đẩu của võ học trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Thứ tư - 01/08/2018 23:26
Cái nôi của nền võ học Trung Hoa không đâu khác chính là Tàng Kinh Các, nơi đây ẩn chứa 72 tuyệt kỹ nay được chuyển thể vào bộ kỹ năng của phái Thiếu Lâm Quyền trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile.

Được xem là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm Trung Nguyên, Thiếu Lâm phái vang danh giang hồ với 18 thế võ công chính yếu, sau được Triệu Khuông Dẫn phát triển thành 32 thế trường quyền đặc sắc với tên gọi “Thái Tổ Trường Quyền” vang danh thiên hạ. Xứng với danh xưng “Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm”, đệ tử Thiếu Lâm xưa nay toàn nam giới tu hành không màng thế sự, nhưng quốc gia hưng vong thất phu hữu trách, đại môn phái Thiếu Lâm không thể khoanh tay đứng nhìn cảnh thiên hạ đại loạn bách tính lầm than.

Thiếu Lâm Quyền - Thái Sơn Bắc Đẩu của võ học trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Thiếu Lâm - nhất đại môn phái võ lâm trung nguyên.

Nhất là những chiêu thức phức biến ảo phối hợp nhuần nhuyền giữa quyền và cước cùng với nội công thâm hậu, đệ tử Thiếu Lâm Quyền - Thiếu Lâm Võ Tông càng làm người đời nể phục. Lấy khổ luyện vất vả để nâng cao khả năng của chính mình, Thiếu Lâm Quyền kỹ năng tấn công chủ yếu ra đòn liên tiếp, dùng sự vững chắc trong từng đường quyền, cước để hạ đối phương.

Thiếu Lâm Quyền - Thái Sơn Bắc Đẩu của võ học trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile - Ảnh minh hoạ 2

Thiếu Lâm Quyền - môn phái được nhiều game thủ yêu mến trong tất cả các tựa game.

Vẫn là những đường quyền, cước thân thuộc như Vô Ảnh Cước, Đại Tu, Vi Đà...vv, Thiếu Lâm Quyền trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile mang đầy đủ màu sắc của người tiền nhiệm trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ II trên PC. Tuy nhiên, thay vì phải đứng yên tụ khí như trước, giờ đây Thiếu Lâm Quyền có thể thoải mái đá "VAC" bằng nội năng mà không bị ngắt nhịp bởi ngoài VAC, đại môn phái còn có những chiêu thức hồi nội năng cấp tốc khác.

Kỹ năng môn phái Thiếu Lâm Quyền - Thiếu Lâm Võ Tông trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thấy độ "bá" của Thiếu Lâm Quyền không hề giảm sút mà còn thêm phần cơ động do loại bỏ được tính năng tụ khí. Tuy vậy, ắt hẳn sẽ có nhiều game thủ bỡ ngỡ với cơ chế mới này nhưng thiết nghĩ Tencent sẽ còn chăm chút cho đứa con cưng này, bằng chứng là sau khi thành công tột độ với 1 triệu lượt test vừa qua, gã khổng lồ này vẫn chưa vội ra game mà thay vào đó nán lại lùi lịch phát hành tới 31/10 để chỉnh sửa kỹ hơn.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Infogame mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin sốt dẻo khác nhé!

Group thảo luận về VLTK2m tại: https://www.facebook.com/groups/273699653378704/

Tác giả bài viết: Thiếu Lâm Quyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây