Top 10 nhẫn thuật cực "bá đạo" mới được xuất hiện trong Boruto

Thứ tư - 26/09/2018 05:35
Sau khi bị anime đình đám Naruto kết thúc thì các fan ninja tiếp tục được thưởng thức phần tiếp theo của câu chuyện này với anime Boruto: Naruto Next Generations. Đây là câu chuyện về những thế hệ ninja kế tiếp của làng Lá mà nhân vật trung tâm là Boruto – con trai của Naruto giờ đã trở thành Hokage đệ thất.

Cốt truyện của Boruto vẫn xoay quanh những nhân vật ở thế giới Ninja cùng quá trình phát triển của họ. Tuy được nhận xét là không còn kịch tính và đặc sắc như phần truyện chính, nhưng cũng có rất nhiều những yếu tố bất ngờ đã xảy ra. Như có nhiều nhân vật mới, kẻ thù mới và đặc biệt có rất nhiều những nhẫn thuật mới đã được tác giả giới thiệu.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm danh lại những nhẫn thuật mới được xuất hiện trong series Boruto nhé. Đây đều là những nhẫn thuật rất mạnh mẽ và cực kỳ "bá đạo"

10. Palace Of The Dragon King

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 1.

Palace Of The Dragon King là một thuật mới được xuất hiện trong series Boruto, thuật này được Urashiki Otsutsuki sử dụng khi chống lại Toneri Otsutsuki. Urashiki Otsutsuki sử dụng kỹ thuật này để đóng băng thời gian và anh ta có thể bẫy Toneri Otsutsuki trong 10.000 năm, đây thật sự là một thuật rất mạnh mẽ và đáng sợ.

9. Vanishing Rasengan

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 2.

Vanishing Rasengan là một kỹ thuật được sáng tạo bởi Boruto Uzumaki. Đây là một kỹ thuật tương tự như Rasengan của Naruto nhưng nó được biến tấu một chút, làm nó trở nên đặc biệt hơn.

Vanishing Rasengan có thể hỗn hợp được hệ Phong vào trong nó, do đó Rasengan của Boruto không đủ sự ổn định để có thể duy trì trên 1 đường thẳng, nên tạo ra 1 đường đi cực kỳ dị dạng cho Rasengan. Khi bay được một đoạn Rasengan của Boruto sẽ biến mất trở nên vô hình khiến đối thủ khó có thể tránh được. Tuy nhiên dù hình dạng nó mất đi nhưng Chakra phong thuật của nó vẫn ở đó và vẫn có thể gây sát thương.

8. Wind Release : Shield of the Wind Count

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 3.

Wind Release: Shield of the wind Count là một thuật được sử dụng bởi Shojoji- một trong những nhân vật phản diện đầu tiên trong Boruto. Sử dụng kỹ thuật này, anh ta có thể tạo ra một rào chắn xung quanh cơ thể của mình, có thể đẩy lùi bất kỳ đòn tấn công Ninjutsu nào. Tuy nhiên do sức mạnh của Shojoji không thật sự nổi bật nên Boruto vẫn dễ dàng có thể đánh bại anh.

7. Clone Corpse

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 4.

Đây cũng là một kỹ thuật cực kỳ mới của Shojoji, thuật này khá là nguy hiểm nó có khả năng như một thuật ăn thịt người. Dựa vào thuật này Shojoji cố gắng ăn não một đối thủ trong khi họ vẫn còn sống và nhờ đó có nắm giữ được sức mạnh, ký ức và cơ thể của họ như chính của mình vậy.

6. Perfect Snake Sage Mode của Mitsuki

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 5.

Perfect Snake Sage Mode (hiền nhân thuật) là một thuật đáng sợ của Mitsuki- đây là một kỹ thuật mà Orochimaru không thể đạt tới. Trong trận chiến với gia tộc Otsutsuki thì Urashiki đã bị "sốc" khi nhìn thấy trạng thái này của cậu, hắn có nói rằng chưa bao giờ thấy Chakra được sử dụng như thế và thậm chí còn thừa nhận rằng nó chắc chắn là một sức mạnh nguy hiểm ngay cả đối với những thành viên của gia tộc Otsutsuki.

Tuy nhiên, Hiền Nhân Thuật của Mitsuki khá đặc biệt, nó không giống với trạng thái Hiền nhân của những người sử dụng trước đó như Naruto, Hashirama hay Kabuto,.... Trong khi những Sage mode thông thường cần tập trung để hấp thụ năng lượng thiên nhiên thì của Mitsuki lại giống kiểu Super Saiyan hơn (trạng thái trong Dragon Ball).

5. Summoning của Nue

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 6.

Nue là một con quái vật có hắc chakra khá mạnh được xuất hiện trong nhưng chapter đầu của bộ truyện Boruto, con vật này được kết nối chặt chẽ với nhân vật Sumire. Nue có khả năng tìm những người có tâm trang buồn bã thất vọng bị tổn thương nhập vào họ và khiến họ mất kiểm soát, sau đó Nue sẽ hút hết Chakra của họ.

4. Mangekyou Sharingan của Shin Uchiha

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 7.

Shin Uchiha vốn không phải là một tộc nhân Uchiha mà hắn là một thí nghiệm của Orochimaru, nhờ được cấy các tế bào của Hashirama vào cơ thể mà thanh niên này có thể sử dụng rất nhiều Sharingan.

Mangekyou Sharingan của Shin Uchiha có một khả năng đặc biết giúp anh có thể thao túng được kim loại. Shin đã sử dụng khả năng này trong trận chiến chống lại Naruto và Sasuke và thậm chí đã làm họ bị thương, điều này cho thấy được sức mạnh của nhẫn thuật này.

3. Fire Release: True Fire của Samadhi

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 8.

Đây là một nhẫn thuật ninjutsu hệ lửa cấp cao được sử dụng bởi Kashin Koji- một thành viên của tổ chức thế giới ngầm Kara. Nhẫn thuật này cho phép Koji khiến bất cứ ai cũng có thể trở thành một ngọn lửa, sức mạnh của những ngọn lửa này đủ mạnh để vượt qua khả năng hồi phục của mục tiêu và nó không bao giờ bị dập tắt. Cơ thể của nạn nhân có thể bị cháy rụi dưới ngọn lửa này.

2. Hấp thụ ninjutsu của Momoshiki Otsutsuki

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 9.

Momoshiki Otsutsuki là một nhân vật mới được xuất hiện trong series Boruto, mục đích của hắn khi đến Làng Lá là bắt Naruto và chiếm lấy nguồn chakra vĩ thú Kurama cực lớn trong anh để khôi phục thần thụ và tạo ra nhiều đan dược để có thể trường sinh bất lão và mạnh mẽ hơn.

Momoshiki sở hữu một cặp Rinnegan ở trong lòng bàn tay, nó có khả năng hấp thụ bất kỳ loại ninjutsu nào, nhân sức mạnh của nó lên nhiều lần và tạo ra một số lượng vô hạn.

1. Thuật không thời gian của Sasuke

Top 10 nhẫn thuật cực bá đạo mới được xuất hiện trong Boruto - Ảnh 10.

Trong Boruto thì Rinnegan của Sasuke Uchiha đã thể hiện một nhẫn thuật mới là không thời gian. Anh có thể dịch chuyển đến các chiều không gian khác nhau, thậm chí còn có thể dịch chuyển một số lượng người nhất định để đi xuyên không gian cùng với mình. Tuy nhiên thuật này đòi hỏi rất nhiều chakra khiến cho Rinnegan có thể mất tác dụng trong một khoảng thời gian.

Giả thuyết gây sốc: Người quan trọng phải chết không phải là Naruto mà chính là Boruto

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây