Trường Sinh Quyết tung phiên bản mới sau 5 ngày, dù lỗi game chưa thể khắc phục

Thứ năm - 02/08/2018 05:49
Phiên bản mới của Trường Sinh Quyết VNG sẽ mở ra nhiều tính năng mới như Bạch Hổ Đường, Bảo Khố Bang, Đoạt Bảo Kỳ Binh, chiến trường mới 5vs5…

Vào 19h ngày 27/7/2018, Trường Sinh Quyết VNG đã chính thức ra mắt bản Open Beta không reset nhân vật. Đúng như những gì người ta dự đoán, sự kiện này thu hút một lượng vô cùng đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm.

Đến 10 giờ ngày 2/8, tức là chỉ 5 ngày sau khi game ra mắt, phiên bản mới nhất của game có tên Chiến Hỏa Liên Thành bất ngờ được cập nhật.

Phiên bản mới này sẽ mở ra nhiều tính năng mới như Bạch Hổ Đường, Bảo Khố Bang, Đoạt Bảo Kỳ Binh, chiến trường mới 5vs5…

Trường Sinh Quyết tung phiên bản mới sau 5 ngày, dù lỗi game chưa thể khắc phục
Trường Sinh Quyết tung phiên bản mới sau 5 ngày, dù lỗi game chưa thể khắc phục - Ảnh minh hoạ 2
Trường Sinh Quyết tung phiên bản mới sau 5 ngày, dù lỗi game chưa thể khắc phục - Ảnh minh hoạ 3

Những hình ảnh đẹp mắt trong trailer giới thiệu phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành

Ngoài ra, bản cập nhật còn dịp để Trường Sinh Quyết VNG khắc phục sự cố ở toàn bộ máy chủ, cải thiện tình trạng giật lag, lỗi game.

Có thể nói, Trường Sinh Quyết với chất lượng hình ảnh đẹp, lối chơi hấp dẫn đang thu hút một lượng rất đông đảo game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp tham gia.

Đặc biệt, bản cập nhất mới với thêm nhiều tính năng thú vị một lần nữa khiến người chơi nức lòng.

Tuy nhiên, có một điều đang gây trở ngại lớn và là sự thử thách lòng kiên nhân của game thủ, đó chính là tình trạng giật, lag, cùng rất nhiều lỗi game khác diễn ra phổ biến.

Ngay từ khi mở cửa, mặc dù dù đã mở tới 12 server trong đêm đầu tiên, tình trạng quá tải dẫn đến không đăng nhập được, hoặc giật, lag khiến hầu hết người chơi không thể trải nghiệm được game.

Cho đến nay, gần 1 tuần sau khi ra mắt, tình trạng trên vẫn đang diễn ra, thậm chí ngay cả khi kết thúc bảo trì và update phiên bản mới.

Trường Sinh Quyết tung phiên bản mới sau 5 ngày, dù lỗi game chưa thể khắc phục - Ảnh minh hoạ 4

Trả lời những phàn nàn của người chơi, đại diện Ban điều hành game cho biết hiện nay, số lượng người chơi quá đông đảo khiến các server liên tục bị quá tải. Ban điều hành đang cố gắng khắc phục tất cả các vấn đề còn tồn đọng.

Người đại diện của Ban điều hành cũng nhắn nhủ, do game mới ra không tránh khỏi sơ xót, mong các game thủ thông cảm và tiếp tục ủng hộ Trường Sinh Quyết - VNG.

Hiện nay, Trường Sinh Quyết đã ra tới server thứ 16, và game vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người chơi. Tuy nhiên, cũng không ít game thủ đã quyết định từ bỏ vì không muốn sống chung với giật, lag cũng như không thể chờ đợi thêm.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây