VCS Mùa Hè 2018: EVS lấy lại phong độ, áp đảo VK với chiến thắng cách biệt

Thứ bảy - 04/08/2018 01:59
Chưa hết 20 phút thi đấu, cách biệt về tiền đã lên tới con số 10 nghìn ở ván 2, với lượng trụ vượt trội tới từ nhà đương kim vô địch.

Ván 1

Cấm và chọn

maxresdefault

VK đưa ra đội hình khá lạ với Yasuo và Gragas ở các đường đơn. Cặp đôi đường dưới là Xayah và Rakan trong khi người đi rừng của họ trong ván đấu này sẽ chơi Graves. Trong khi đó, dù ở đội 2 nhưng EVS lại có cho mình vị tướng đi rừng cực mạnh Kindred. Các đường đơn của họ đều là các vị tướng kĩ năng cao. Trong khi Stark chơi Gnar thì Warzone lựa chọn Cassiopeia. Cặp đôi đường dưới của EVS tương đối chắc chắn với Swain và Morgana.

Diễn biến ván đấu

Sự chênh lệch về đẳng cấp của 2 đội đã được thể hiện rõ rệt, đặc biệt là đường dưới khi Slay và RonOP có cho mình 3 điểm hạ gục từ rất sớm. Thế trận tiếp tục không có gì khả quan dành cho đại diện tới từ thủ đô. Giai đoạn đi đường kết thúc cũng là lúc VK bị thua thiệt so với đối thủ lên tới 11 nghìn tiền dù số mạng nằm lại chỉ là 6. Kindred của YiJin làm quá tốt nhiệm vụ bao quát bản đồ của mình và EVS lấy tất cả những con rồng trên bản đồ.

maxresdefault

Ván đấu gần như hoàn hảo của EVS kết thúc bằng việc họ nhanh chóng dứt điểm con Baron ở phút 25. Với bùa lợi Baron này, EVS chơi rất cẩn thận khi phá hủy 3 đường của đối thủ trước khi kết thúc ván đấu ở phút 29. 1-0 cho EVS.

Ván 2

Cấm và chọn

maxresdefault

Nhân sự của cả 2 bên trong ván 2 không có gì thay đổi. Và Hani rất tự tin với Malphite khi VK lấy được cho mình Kindred vào tay Light. Đường giữa Warzone có cho mình vị tướng thuận tay là Orianna trong khi xạ thủ Slay của EVS cũng có cho mình vị tướng cực kỳ thuận tay khác là Swain. Người đi rừng YiJin trong ván này sẽ chơi Gragas và Stark khóa vào Renekton đường trên.

Diễn biến ván đấu

Thực tế chất tướng đường trên có lợi đã giúp Stark bóp nghẹt Hani ngay từ giai đoạn đi đường. Và chỉ cần YiJin có mặt ở đường trên vài lần, EVS dễ dàng có cho mình trụ 1 ở đường trên. Những diễn biến tiếp theo của ván đấu giống như cuộc dạo chơi của EVS khi họ gần như nắm lợi thế ở mọi tình huống giao tranh. Trong khi Stark thăng hoa thì Hani chẳng đem lại 1 chút tác dụng nào với Malphite từ giai đoạn đi đường tới giao tranh.

maxresdefault

Chưa hết 20 phút thi đấu, cách biệt về tiền đã lên tới con số 10 nghìn, với lượng trụ vượt trội tới từ nhà đương kim vô địch. Sau con Baron ở phút 26, EVS phá hủy 3 đường của đối thủ trước khi dứt điểm ván đấu ở phút thứ 32 sau khi hạ gục 3 thành viên của VK. Với chiến thắng 2-0 trước VK, EVS tiếp tục bám đuổi ngôi vị top đầu trên BXH.

Tác giả bài viết: Ván 1

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây