VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước?

Thứ hai - 30/07/2018 03:54
Cùng Infogame.vn phân tích cách cộng điểm kỹ năng cho môn phái mới Bá Đao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng cập nhật phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân vào 27/07 vừa qua. Phiên bản này có sự bổ sung môn phái thứ 16 Bá Đao cùng các hoạt động mới và một số chỉnh sửa quan trọng.

Phần lớn những người chuyển sang phái Bá Đao đều có level cao sẵn do đó điểm kỹ năng khá dư dả để cộng full bảng skill. Tuy nhiên, có không ít người chơi server mới bắt đầu lại từ đầu. Vậy cộng điểm skill thế nào cho hợp lý:

VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước?

Từ level 1-49: Max Bá Đao Đao Quyết (đánh thường). Cộng vào Hóa Huyết Kiếp Quang, Hiệp Sơn Siêu Hải, Nghịch Huyết Tiệt Mạch tỷ lệ 1:1:1. Skill Dục Huyết Đạo Phong không tăng. Mục đích là để training đánh quái, đi phụ bản, hạn chế đi hoạt động PvP.

Từ level 50-89: Tăng max các skill bị động trước để giảm thời gian hồi chiêu. Tăng vào bốn skill chủ động theo tỷ lệ 2:2:2:1, Dục Huyết Đạo Phong tăng ít nhất. Đánh thường và Đao pháp-Cao không tăng.

Từ level 89 trở đi: Tăng max skill còn lại, còn thừa điểm mới tăng vào skill đánh thường. 

Bá Đao là môn phái ít khống chế cứng (cc), do đó phụ thuộc rất nhiều vào Nghịch Huyết Tiệt MạchHiệp Sơn Siêu Hải cùng Bí kíp. Combo chuẩn của Bá Đao khi PK là dùng Hiệp Sơn lao vào sau đó bồi Nghịch Huyết.

Nếu nâng tối đa bí kíp, Nghịch Huyết có thể nổ 27 lần sát thương trong 9 giây, trong mỗi lần mất máu lại có 30% xác suất bị thương, làm chậm và giảm kháng. Trong quần chiến, Bá Đao có thể dùng skill này mà xé nát đội hình đối thủ. Mời các bạn xem max bí kíp của Bá Đao bên dưới:

VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 2
VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 3

Đối với server mới mở, nếu Bá Đao không có bí kíp sẽ rất yếu. Nên bổ sung bằng trang bị sát thương bạo kích để bù vào. Về đồng hành chọn theo tỷ lệ Sức mạnh, Thể lực, Bạo kích 2:1:1 hoặc Sức mạnh, Thể lực, Nhanh nhẹn, Bạo kích 1:1:1:1. Mời các bạn tham khảo đồng hành của HắcY-Lưu Bang, top 1 Lực chiến toàn server hiện nay bên dưới: 

VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 4
VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 5
VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 6
VLTK Mobile: Bá Đao ưu tiên cộng điểm kỹ năng nào trước? - Ảnh minh hoạ 7

Về kỹ năng Chân nguyên, Bá Đao ưu tiên dùng Thiết cốt. Đối với PK quần chiến dùng Băng nhuận. Đi các hoạt động Tần Lăng hay Võ Lâm Minh Chủ sử dụng Thiên địa. 

Tác giả bài viết: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây