VLTKm: Đã có gần 100 siêu đại gia đạt mốc trên 10 triệu lực chiến

Thứ năm - 26/07/2018 05:58
Sáu tháng kể từ khi game thủ VLTK Mobile đầu tiên đạt mốc 10 triệu lực chiến, đến nay, con số này đã được nối rất dài và hàng loạt đại gia mới xuất hiện.

Hồi cuối tháng 1/2018, thông tin người đầu tiên đạt mốc 10 triệu lực chiến trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã khiến cộng đồng bàn tán xôn xao.

Khi đó Thân-Thành và Dương hiểu Phàm là hai đại gia lừng danh nhất và đang cạnh tranh top 1 vô cùng sát sao. Và có thể nói họ là những người bám trụ lâu nhất, khi nhiều người khác đã rời khỏi cuộc chơi.

Cuối cùng DươngHiểuPhàm đã tạo nên “lịch sử”, khi là người đầu tiên cán mốc 10 triệu điểm lực chiến.

Bản cập nhật Quyết Chiến Tương Dương đầy sức hấp dẫn cùng những trang bị mới khi đó đã góp phần nhanh chóng đưa đại gia này lên con số 10 triệu đầu tiên. Và cũng không lâu sau đó, rất nhiều những “điểm 10” khác đã xuất hiện.

VLTKm: Đã có gần 100 siêu đại gia đạt mốc trên 10 triệu lực chiến

Danh sách các đại gia trên 10 triệu lực chiến của VLTK Mobile đang được nối rất dài

Cho đến nay, 6 tháng kể từ khi người đầu tiên chạm mốc, đã có 76 người đạt trên 10 triệu điểm lực chiến. Đây có thể nói là con số khổng lồ trong bối cảnh thị trường game mobile đang bùng nổ hiện nay.

Đó là chưa kể, danh sách những người sở hữu điểm lực chiến 9 triệu và tiệm cận mức 10 triệu vẫn còn nối rất dài đến con số 87.

Với không ít game thủ, việc tăng lực chiến lên 1 triệu điểm đã là một thách thức, hay thậm chí là một niềm mơ ước xa vời. Chính vì vậy, sự xuất hiện của hàng loạt siêu đại gia trên 10 triệu lực chiến khiến người ta không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nhiều người nói vui, VLTK Mobile là tựa game của những đại gia, khi không chỉ top 1 mà là top 100, 200, 300, thậm chí xa hơn nữa đều là những người hết sức có tiềm lực, chịu chơi và chịu chi.

VLTKm: Đã có gần 100 siêu đại gia đạt mốc trên 10 triệu lực chiến - Ảnh minh hoạ 2

Tiểu Trân Nữ từng là đại gia top 1 thách thức mọi đối thủ vào những tháng đầu năm 2018

Có thể kể đến như Tiểu Trân Nữ (hiện đổi tên thành Ryuu_TrânNữ), một nữ game thủ từng rất nổi tiếng trong cuộc đua top 1. Là kế toán trưởng của một trung tâm thương mại ở Mỹ, đồng thời là đại gia Bitcoin, cô cho biết mình dành 2-3 phần tổng thu nhập để chơi game và giải trí. Trong khi đó, điểm lực chiến của cô đang tiệm cận mức 14 triệu.

Một người chơi khác có tên Thái Châu, anh cũng là một trong những người đầu tiên cán mốc 10 triệu lực chiến. Châu là Phó giám đốc Đại lý uỷ quyền của Honda Việt Nam tại huyện đảo Phú Quốc.

Châu cho biết mọi người có thể nghĩ rằng nạp quá nhiều tiền vào game là hoang phí, nhưng với anh đó là sở thích, là niềm vui giải trí và anh sẽ chơi trong khả năng tài chính của mình.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây